ซื้อเครื่องทำน้ำอุ่น และน้ำร้อน เลือกแบบไหนดี ราคาไม่แพง 

ใกล้เข้ามาแล้ว…สำหรับ “ฤดูหนาว” เริ่มต้นตุลาคม-กุมภาพันธ์ เรียกได้ว่าเป็นฤดูกาลที่หลายคนรอคอย และยังเหมาะแก่การท่องเที่ยวพักผ่อน หลายพื้นที่เริ่มมีสภาพอากาศเย็น ลมหนาวพัดผ่านมาให้รู้สึกสดชื่น อยากจะนอนซุกตัวใต้ผ้าห่มไม่ออกไปไหน ปัญหากวนใจในช่วงหน้าหนาวเห็นทีจะเป็นการอาบน้ำ ทำเอาแทบจะวิ่งหนีกันเลยล่ะ ส่งผลให้หลายคนเลือกที่จะไม่อาบน้ำ เนื่องจากทนต่อความหนาวเย็นไม่ไหว แถมสภาพอากาศก็ไม่ได้ร้อน เหงื่อก็ไม่ออก คำที่ว่า “จิตใจสะอาด ไม่ต้องอาบน้ำ ก็ได้” ยังคงเป็นประโยคที่คุ้นหู และใช้ได้ แต่…หากไม่อาบบน้ำเลยก็คงจะไม่เป็นผลดีสักเท่าไหร่ ถึงแม้จะไม่แสงแดด ร่างกายของมนุษย์ก็ยังคงขับของเสียออกตามผิวหนังปกติ หากสะสมไว้ไม่อาบน้ำ เชื้อแบคทีเรียต่างๆเติบโตอย่างแน่นอน

เครื่องทำน้ำอุ่น และน้ำร้อน ยี่ห้อไหนดี ราคาไม่แพง

Promotions.co.th มีอีกหนึ่งไอเทมที่อยากจะมาแนะนำ นั่นคือ “เครื่องทำน้ำอุ่น” เครื่องใช้ไฟ้าที่จะมาเป็นตัวช่วยให้คุณไม่ต้องทนอาบน้ำเย็นๆ อีกต่อไป แถมยังได้ชำระร่างกายกำจัดเชื้อแบคทีเรียต่างๆ ให้คุณมีร่ายกายสะอาด เครื่องทำน้ำอุ่น ถือเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่พบเห็นบ่อยตามบ้านเรือน บริเวณภายในห้องน้ำ หากต้องการเลือกซื้อ หรือ กำลังตัดสินใจ แต่ไม่รู้ว่ายี่ห้อไหนดี เราขนมาให้คุณได้เลือกช้อปถึงที่กับแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ เลือกช้อป เครื่องทำน้ำอุ่นยี่ห้อไหนดี ปลอดภัยที่สุด ? เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ช่วยให้คุณกล้าตัดสินใจเลือกซื้อเครื่องทำน้ำอุ่นได้ง่ายขึ้น และยังอุ่นใจเมื่อใช้งาน ปลอดภัย ได้คุณภาพ

→ Clarte เครื่องทำน้ำอุ่น รุ่น WHM4502

เครื่องทำน้ำอุ่น Clarte ขนาด 4,500 วัตต์ มาพร้อมระบบป้องกันกระแสไฟฟ้ารั่วด้วยระบบ ELCB แบบ Built in ควบคุมอุณหภูมิด้วยการหมุนปรับตัวลูกบิด ปรับอุณหภูมิความร้อนของน้ำได้ 55 องศาเซลเซียส ระบบต้มน้ำ ทนทานไม่เป็นสนิม ปลอดภัย ราคา 1,590 บาท 

→ MEX เครื่องทำน้ำอุ่น รุ่น COCO 3C (SBB)

เครื่องทำน้ำอุ่น MEX ชนิด 3,700 วัตต์ ควบคุมการทำงานด้วยระบบ Hall Effect Sensor ปลอดภัย คุณภาพสูง ขนาด 24x13x44 cm. ราคา 2,340 บาท

→ Stiebel Eltron เครื่องทำน้ำอุ่น รุ่น DX45E

เครื่องทำน้ำอุ่น Stiebel Eltron ปลอดภัย จากมาตรฐานการป้องกันน้ำระดับ IP 25 มาพร้อมระบบตัดกระแสไฟฟ้าอัตโนมัติ ELSD ตัวเครื่องทำงานได้แม้แรงดันน้ำต่ำ รองรับความปลอดภัยแบบ ELSD  ราคา 2,990 บาท

→ Rinnai เครื่องทำน้ำอุ่น รุ่น RE- 450 ES(SA)

Rinnai เครื่องทำน้ำอุ่น มาพร้อมระบบนิรภัย 10 Extra Protection ฝักบัว ปรับ 5 ระดับ อัตราการไหล 3.5 ลิตร/นาที ระบบตัดกระแสไฟฟ้าทันทีเมื่อน้ำร้อนเกิน 75 องศา เพื่อความปลอดภัย เครื่องทำน้ำอุ่นคุณภาพดี ทนทาน ราคา 2,690 บาท

→ Mazuma เครื่องทำน้ำอุ่น รุ่น DIAMOND 3.5 

Mazuma เครื่องทำน้ำอุ่น รุ่น DIAMOND 3.5 ปรับอุณหภูมิน้ำในขณะอาบน้ำ ชุดฝักบัว 5 ระดับ ตัวเครื่องผลิตจากพลาสติก ABS แข็งแรง ทนทาน ดีไซน์ทันสมัย มีระบบะตัดการทำงาน เมื่ออุณหภูมิสูงเกิน 57 องศา ราคา 2,590 บาท

→ Stiebel Eltron เครื่องทำน้ำอุ่น รุ่น Stiebel Steel 4500W

เครื่องทำน้ำอุ่น Stiebel Eltron มาพร้อมระบบตัดการทำงานแบบ 2 ขั้นตอน แทงค์ทองแดง ทนทานใช้งานได้ยาวนาน ป้องกันน้ำระดับ IP 25 มีระบบตัดกระแสไฟฟ้าอัตโนมัติ เมื่อกระแสไฟฟ้ารั่ว (ELSD) ราคา 9,450 บาท

→ Mazuma เครื่องทำน้ำอุ่น รุ่น Miracle silver 3.5 (3,500 วัตต์)

Mazuma เครื่องทำน้ำอุ่น รุ่น Miracle silver 3.5 (3,500 วัตต์) มาพร้อมตัดไฟอัตโนมัติภายใน 0.1 วินาที ฮีตเตอร์ทำจากทองแดง 100% มีอุปกรณ์ตรวจจับกระแสไฟฟ้ารั่ว เพิ่มความปลอดภัย ฝักบัวกรองน้ำ Anti-Oxidant Vitamin C ราคา 4,490 บาท

 

สำหรับท่านใดที่กำลังต้องการ หรือ มองหาเครื่องทำน้ำอุ่นแบรนด์ดังกล่าวข้างต้น สามารถเลือกช้อปได้แล้วที่ Shopat24 ซึ่ง ณ ตอนนี้มีโปรโมชั่น เครื่องทำน้ำอุ่นและน้ำร้อน ลดสูงสุด 78% กรอกโค้ดลดสูงสุด 20% ระยะเวลาโปรโมชั่นส่วนลดตั้งแต่วันนี้- 17 พ.ย.62 เท่านั้น เลือกแบรนด์ที่ใช่ ราคาที่ชอบ รับรองไม่ว่าจะหน้าหนาวปีไหนๆ ก็ไม่ต้องกลายเป็นคนกลัวน้ำอีกต่อไป แถมยังได้อาบน้ำแบบสบายใจ กำจัดสิ่งสกปรกบนร่างกาย ให้คุณมีสุขอนามัยที่ดี

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม 

Previous articleทำความเข้าใจใหม่ ! ประกันรถชั้น 1 ไม่ได้คุ้มครองทุกอย่าง
Next articleซิมเทพแม็กซ์สปีด ได้เน็ต ค่าโทรเท่าไหร่? สมัครยังไง?