เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย Dyson ราคาเท่าไหร่ ? ซื้อที่ไหนถูกสุด ?

ที่ดูดฝุ่นไร้สาย ไดสัน ดีอย่างไร แพงหรือไม่ ซื้อที่ไหนดี ?

สวัสดีครับวันนี้ทีมงาน Promotions.co.th จะพาคุณผู้อ่านทุกท่านไปรู้จักกับอุปกรณ์ทำความสะอาดบ้านที่ทรงประสิทธิภาพ ปฎิวัติการทำความสะอาดบ้าน คอนโดฯ ของคุณได้อย่างน่าเหลือเชื่อ ช่วยให้งานเสร็จอย่างรวดเร็ว ใช้งานง่าย ประหยัดแรง เพิ่มเวลาให้กับครอบครัว ผมกำลังพูดถึง เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย Dyson V11 Absolute

Dyson V11 Absolute ดีอย่างไร ?

Dyson V11 Absolute เครื่องดูดฝุ่นชนิดไร้สาย เพิ่มพลังและระยะเวลาทำงานสูงสุดอย่างชาญฉลาดทำความสะอาดหมดจดได้ทุกที รับรู้ต่อเนื่อง และปรับแรงดูดโดยอัตโนมัติ ระบบ Dynamic Load Sensor (DLS) สามารถรับรู้แรงต้านที่หัวแปรงดูด 360 ครั้งต่อวินาที ปรับความเร็วมอเตอร์โดยอัตโนมัติเมื่อทำงานบนพื้นพรมสลับกับพื้นแข็ง อีกทั้งหน้าจอ LCD รายงานการทำงานแบบเรียลไทม์

3 โหมดทำความสะอาดที่ทรงพลังชาญฉลาด

  • โหมดอัตโนมัติ = รับรู้ ปรับเปลี่ยน ทำความสะอาดล้ำลึก สมดุลทั้งกำลังดูดและระยะเวลาการใช้งานปรับเปลี่ยน แรงดูดอัตโนมัติ เพื่อการทำความสะอาดพื้นทุกประเภท
  • โหมดแรงพิเศษ = เครื่องดูดฝุ่นที่ทรงพลังและชาญฉลาดที่สุดของ Dyson
  • โหมด Eco = ระยะเวลาการใช้งานสูงสุด 60 นาที

กำจัดฝุ่นได้ทุกซอกหลืบไม่ว่าจะพื้นแข็งหรือพรม ซอกซอนเข้าไปด้วยแปรงไนล่อนขนแข็ง หัวทำความสะอาดแรงหมุนสูง เพื่อทำความสะอาดที่ทรงพลัง แบตเตอรี่รุ่นใหม่ที่ทั้งใหญ่และดียิ่งขึ้นแรงหมุนถึง 125,000 รอบต่อวินาที เพิ่มพลังดูดมากกว่าเครื่องดูดฝุ่นรุ่นก่อนอย่าง Dyson V10 ถึง 20%

ตรวจสอบระบบในตัวและเซ็นเซอร์วัดความสูงทำหน้าที่วัดปริมาณแบตเตอรี่สี่ครั้งต่อวินาทีเพื่อส่งพลังในปริมาณที่พอเหมาะ ทั้งยังเทฝุ่นทิ้งอย่างง่ายดายถูกสุขลักษณะ แถมจัดเก็บก็สะดวกพร้อมชาร์จไฟได้อย่างเป็นระเบียบ

Dyson V11 Absolute มีขายที่ไหน ราคาเท่าไหร่ ?

สำหรับเครื่องดูดฝุ่น Dyson V11 Absolute เท่าที่เข้าไปเช็คดูพบว่าร้านค้าออนไลน์อย่าง Lazada, Shopee และ JD Central มีวางจำหน่ายอยู่ ราคาขายอยู่ที่ 27,900 บาท บางร้านก็มีส่วนลด ผ่อน 0% รวมถึงบริการส่งฟรี และเก็บเงินปลายทางด้วย สะดวกร้านไหนสามารถเข้าไปเช็ครายละเอียดกันได้เลยจ้า

Dyson V11 Absolute เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย นวัตกรรมเครื่องดูดฝุ่นที่จะทำให้งานบ้านของคุณเป็นเรื่องกล้วย ๆ ใช้เวลาเพียงไม่นานบ้านสะอาดทุกซอกทุกมุม ไม่เปลืองแรง แถมยังประหยัดเวลา เอาเวลาไปทำอย่างอื่นได้อีกเยอะเลย สามารถเป็นเจ้าของเครื่องดูดฝุ่นไร้สาย Dyson ได้แล้ววันนี้ที่ร้านค้าออนไลน์

อ่านเพิ่มเติม :