เครื่องซักผ้า Thomson ราคาเท่าไหร่ ? มีโปรโมชั่นอะไรบ้าง ?

ads

แนะนำเครื่องซักผ้ามินิ เหมาะสำหรับชาวหอพัก

สวัสดีค่ะ เชื่อว่าทั้งมนุษย์เงินเดือนและนักเรียนนักศึกษาส่วนใหญ่จะต้องอาศัยอยู่หอพักแน่นอน และแน่นอนว่าจะต้องมีเครื่องใช้ไฟฟ้าติดไว้ที่ห้อง เพื่อช่วยอำนวยความสะดวกในชีวิตประจำวัน ไม่ว่าจะทำอาหาร รับชมความบันเทิง และอื่น ๆ สำหรับชาวหอพักแล้วหากอยากจะซักผ้าก็ต้องใช้บริการเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญกันบ่อย ๆ ซึ่งเสียเงินทีก็นับว่าไม่น้อยในแต่ละเดือน ดังนั้นวันนี้เราจึงมีเครื่องซักผ้ามินิมาแนะนำกันค่ะ รับรองว่าซักผ้าได้ง่าย ไม่ต้องหยอดเหรียญอีกต่อไป คลิกดูซื้อเครื่องซักผ้ายี่ห้อไหนดี 2019 ?


วิธีเลือกซื้อเครื่องซักผ้ามินิ


ก่อนที่จะไปดูว่าเครื่องซักผ้ามินิแบรนด์ที่เราจะนำมาแนะนำนั้นใช้ดีไหม ราคาเท่าไหร่ เรามาดูวิธีเลือกซื้อเครื่องซักผ้ามินิกันก่อนค่ะ เพื่อที่จะได้มีแนวทางในการตัดสินใจซื้อ โดยมีวิธีการเลือกซื้อเบื้องต้นดังนี้

  • เลือกขนาดถังซักตามปริมาณการใช้งาน ก่อนที่จะตัดสินใจซื้อเครื่องซักผ้ามินิสักเครื่อง ให้ดูความจุของถังซักให้ตรงกับความต้องการการใช้งานของเรา เพราะไม่อย่างนั้นหากซื้อถังเล็กกว่ามา ก็อาจจะทำให้สิ้นเปลืองมากกว่าเดิม เนื่องจากต้องซักผ้าหลายครั้ง
  • เลือกขนาดของเครื่องซักผ้ามินิให้เหมาะกับพื้นที่ห้อง แน่นอนว่าจะซื้อเครื่องซักผ้ามินิก็ต้องดูว่าขนาดของตัวเครื่องสามารถจัดวางในพื้นที่ซักผ้าภายในห้องของเราหรือไม่ เช่น ภายในห้องน้ำ เพราะหากใหญ่เกินไปก็อาจจะทำให้วางในจุดที่เหมาะสมไม่ได้ ลำบากต่อการใช้งาน
  • เลือกฟังก์ชันและชนิดของเครื่องซักผ้ามินิตามความต้องการใช้งานและงบประมาณ หลังจากดูขนาดถังซักและขนาดตัวเครื่องซักผ้ามินิแล้ว มาดูที่ฟังก์ชันการใช้งานที่เราต้องการใช้และชนิดของเครื่องซักผ้า เช่น แบบฝาบน แบบฝาหลัง

เครื่องซักผ้ามินิ แบรนด์ Thompson ใช้ดีไหม? ราคาเท่าไหร่?


เครื่องซักผ้ามินิแบรนด์ Thompson (รีแบรนด์มาจากแบรนด์ Thomas) เป็นเครื่องซักผ้าขนาดมินิระบบปั่นหมาด ความจุถังซัก 4 กิโลกรัม ความจุถังปั่นหมาด 2 กิโลกรัม ตัวเครื่องผลิตจากวัสดุพลาสติก PP คุณภาพดี แข็งแรงทนทาน น้ำหนักเบา เคลื่อนย้ายสะดวก ใช้งานง่ายไม่ต้องติดตั้ง และมีระบบรักษาความปลอดภัย เครื่องจะหยุดทำงานทันทีเมื่อเปิดฝา เครื่องซักผ้ามินิ Thompson ราคาปกติ 3,995 บาท ราคาโปรโมชั่นลดเหลือเพียง 1,595 บาท


โปรโมชั่นส่วนลดเครื่องใช้ไฟฟ้าจาก PowerBuy


ซื้อเครื่องซักผ้าในราคาสบายกระเป๋า ที่ PowerBuy Online ด้วยโปรโมชั่นลดจัดหนัก ส่งท้ายเดือนสิงหาคม ขนทัพเครื่องซักผ้าหลากหลายรุ่น หลากหลายแบรนด์ มาลดราคาสูงสุด 22% และยังมีสิทธิ์ลุ้นรับตู้เย็นขนาด 1.7 คิว ฟรี ๆ รวมไปถึงผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ ตั้งแต่วันที่ 23 ส.ค. – 1 ก.ย. 62 และโปรโมชั่น PowerBuy Online Smash Sale ลดราคาเครื่องใช้ไฟฟ้าสูงสุด 65% และรับส่วนลดเพิ่มอีก 200 บาท เมื่อใช้คะแนนสะสม The 1 แลก 800 บาท (ปกติแลกได้เพียง 100 บาท) ตั้งแต่วันที่ 23 ส.ค. – 5 ก.ย. 62

เป็นอย่างไรบ้างคะ สำหรับคนที่สนใจอยากซื้อเครื่องซักผ้า อย่าลืมไปช้อปปิ้งกันได้ที่เว็บไซต์ Powerbuy.co.th รับประกันว่าได้สินค้าคุณภาพดีไม่ต่างจากหน้าร้าน สามารถรับสินค้าได้ด้วยตนเองที่ร้านพาวเวอร์บายใกล้บ้านคุณ คุ้มสุด ๆ

READ MORE>>>