เตรียมเป็นเจ้าของตุ๊กตาบังทัน BTS Mini Doll ของแท้ พร้อมรับส่วนลดพิเศษ

อันนยองฮาเซโย อาร์มี่ยอรอบุน เรียกได้ว่าตอนนี้ไม่ว่าจะไปที่ไหนใครๆ ก็รู้จักบอยแบรนด์ระดับโลกอย่าง 7 หนุ่ม BTS ที่เตรียมคัมแบคเพลงใหม่ในช่วงปลายเดือนกุมภาพันธ์นี้ แต่หากพูดถึงหนุ่มๆ BTS นั้นเรียกได้ว่ากระแสความดังยังฉุดไม่อยู่อีกทั้งยังเอาใจเหล่าอาร์มี่ด้วยการจัดคอนเทนท์ต่างๆ ให้แฟนๆ ได้หายคิดถึงหนุ่มๆ กัน

นอกจากนี้เมื่อช่วงปลายปี 2019 ที่ผ่านมา BTS ได้มีการเปิดตัว BTS Pop-Up : HOUSE OF BTS ในประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งมีแฟนๆ มากมายต่างหลั่งไหลเดินทางไปเลือกซื้อสินค้าจากหนุ่มๆ BTS นอกจากนี้ยังมีการเริ่มขยายตัว BTS Pop-Up ไปยังประเทศต่างๆ โดยในประเทศญี่ปุ่นอย่าง โตเกียว,โอซาก้า,ฟุกุโอกะ และ อเมริการใต้อย่าง เม็กซิโกซิตี้ และยังมีการวางแผนเปิดตัว BTS Pop-Up ที่อื่นๆ อีกในอนาคต ซึ่งภายใน BTS Pop-Up นั้นก็มีสินค้าต่างๆ เกี่ยวกับหนุ่มๆ BTS อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้า เครื่องใช้ต่างๆ รวมถึงตุ๊กตา BTS Mini Doll ที่ได้ปล่อยวิดีโอความน่ารักมาให้แฟนๆ ได้เลือกเป็นเจ้าของโดยเป็นรูปแบบเมมเบอร์สุดน่ารัก พร้อมเข้าจัดจำหน่ายในประเทศไทย กับลิขสิทธิ์ของแท้สามารถเลือกซื้อได้ที่ Shopat24

BTS Mini Doll ฟิกเกอร์ ตุ๊กตา บังทันสุดน่ารัก พกพาไปได้ทุกที่ อีกทั้งสวมใส่ชุดพิเศษที่ได้แรงบัลดาลใจ จากมิวสิควีดีโอเพลง “IDOL” ตุ๊กตาขนาดสูง 3 นิ้ว และเหมือนสมาชิกในวงมากๆ ตุ๊กตาสามารถตั้งโชว์ แบบเป็นเซ็ตครบทุกเมมเบอร์ก็น่ารักอย่างแน่นอน ในราคา พิเศษ 495 บาท จากราคาปกติ 895 บาท

 BTS Mini Doll – Jin 

 BTS Mini Doll – RM 

 BTS Mini Doll – SUGA 

 BTS Mini Doll – J-hope 

 BTS Mini Doll – Jimin 

 BTS Mini Doll – V 

 BTS Mini Doll – Jungkook 

นอกจากสามารถคลิกสั่งซื้อได้ในราคาพิเศษแล้วนั้น Shopat24 ยังแจกคูปอง ลดทันที 60 บาท เมื่อช้อปขั้นต่ำ 800 บาท เพียงกรอกโค้ด พร้อมเลือกจัดส่งฟรีที่ร้านเซเว่นอีเลฟเว่นทุกสาขา ใครยังขาด BTS Mini Doll ตัวของเมมเบอร์คนไหนอยู่นั้นหากไม่อยากรอพรีออเดอร์สั่งซื้อที่เกาหลีก็สามารถเลือกซื้อได้ง่ายๆ ที่ Shopat24 ที่ให้คุณเลือกซื้อสินค้าอื่นๆ เกี่ยวกับหนุ่มๆ BTS ได้อีกเพียบ อีกทั้งยังมีครบทุกเมมเบอร์ให้ได้เลือกซื้ออย่างแน่นอน

 READ MORE :