เก้าอี้นวดไฟฟ้า amaxs ดีไหม ? ราคาเท่าไหร่ ? หาซื้อได้ที่ไหน ?

เก้าอี้เพื่อสุขภาพ นั่งสบาย นวดตรงจุดจริงหรือไม่

การมีเก้าอี้ดี ๆ สักตัว ว่าเป็นเรื่องดีแล้ว แต่หากเก้าอี้ที่ว่า สามารถนวดผ่อนคลายอาการปวดเมื่อยส่วนต่าง ๆ ของร่างกายได้ คงเป็นเรื่องที่ดีไม่น้อย ซึ่งเก้าอี้ที่ว่านั้น หลายคนอาจเคยเห็นผ่านมาตากันมาบ้างแล้ว ตามบูธภายในห้างสรรพสินค้า โดยเก้าอี้นวดไฟฟ้า ถือเป็นสิ่งอำนวยความสะดวกยอดฮิต เหมาะกับคนที่ชอบนวดเป็นพิเศษ เพราะแค่นั่งลงบนเบาะนุ่ม ๆ ของเก้าอี้ และกดปุ่ม Start เพียงเท่านี้ เก้าอี้ไฟฟ้าก็จะเริ่มค่อย ๆ นวดตามจุดต่าง ๆ บนร่างกายของคุณ ตามที่มีการตั้งค่าไว้ ส่วนจังหวะหนัก หรือเบานั้น ก็เลือกปรับได้ความชอบใจ เพียงเท่านี้คุณก็ฟิน แถมสบายตัวได้แล้ว

และสำหรับใครที่ติดอก ติดใจ การนวดผ่อนคลายของเก้าอี้นวดไฟฟ้า ก็สามารถหาซื้อเก้าอี้ตัวนี้ไปไว้ใช้ที่บ้านได้เช่นกัน โดยวันนี้ Promotions ก็ไม่พลาดนำเก้าอี้นวดไฟฟ้า Amaxs มาแนะนำ แต่ก่อนจะไปดูความดีงามของเก้าอี้นวดยี่ห้อนี้ ลองไปดูข้อดี กลไกการทำงาน รวมถึงวิธีการเลือกซื้อเก้าอี้นวดไฟฟ้ากันก่อนเลย

เก้าอี้นวดไฟฟ้า ดีอย่างไร ?

หลายคนอาจไม่รู้ว่า “เก้าอี้นวดไฟฟ้า” นั้น จัดอยู่ในประเภทเครื่องมือแพทย์ ส่งผลให้การจัดจำหน่ายเก้าอี้นวดไฟฟ้าต้องอยู่ภายใต้การควบคุมดูแลของคณะกรรมการอาหารและยา กระทรวงสาธารณสุข โดยเฉพาะผู้ใช้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับกระดูกสันหลัง จำต้องได้รับคำแนะนำจากแพทย์ว่า ตนสามารถใช้งานเก้าอี้นวดไฟฟ้าได้หรือไม่ ถ้าต้องการใช้ต้องเลือกฟังก์ชันการทำงานแบบไหน จึงจะเหมาะกับตนเอง

สำหรับข้อดีของเก้าอี้นวดไฟฟ้า
ภาพจาก แฟนเพจ เก้าอี้นวด Amaxs

(1) เป็นผู้ช่วยในเรื่องของการผ่อนคลาย เพราะการนวดส่งผลดีต่อระบบไหลเวียนโลหิต ทำให้อวัยวะต่าง ๆ ในร่างกายของคุณทำงานได้มีประสิทธิภาพมากขึ้น

(2) ลดอาการปวดเมื่อย หรืออาการล้าที่เกิดขึ้นได้เป็นอย่างดี เพราะทำให้กล้ามเนื้อที่เคยจับตัวเป็นก้อนเนื้อแข็ง ๆ เนื่องจากอาการเคล็ดขัดยอก ตรงบริเวณไหล่ หรือต้นคอ มีความยืดหยุ่นมากขึ้น

(3) ไม่ต้องไปจ่ายเงินให้หมอนวดตามร้านนวดต่าง ๆ รวมถึงไปลุ้นการลงน้ำหนักมือของหมอนวด ในกรณีที่คุณไม่มีหมอนวดเจ้าประจำ เนื่องจากเก้าอี้นวดไฟฟ้าจะให้น้ำหนัก และการกดนวดที่สม่ำเสมอเท่ากัน

เห็นข้อดีแล้ว อาจมีคนตั้งคำถามว่า แบบนี้เจ้าเก้าอี้นวดไฟฟ้าจะไม่มีข้อเสียเลยหรือ ตอบเลยว่า ของทุกสิ่งบนโลกใบนี้ มีทั้งข้อดี ข้อเสีย ฉะนั้น เก้าอี้นวดไฟฟ้า ก็มีข้อเสียในตัวของมันเองเช่นกัน นั่นคือ มีความเสี่ยงเกี่ยวกับกระดูกสันหลัง ไม่เหมาะกับผู้ที่มีอาการป่วยในบางโรค หรือผู้ที่มีไข้สูง เป็นต้น

เก้าอี้นวดไฟฟ้า มีวิธีการเลือกซื้ออย่างไร ?

สำหรับทริคในการเลือกซื้อเก้าอี้นวดไฟฟ้านั้น ลำดับแรก คุณต้องศึกษาข้อมูลของเก้าอี้นวดไฟฟ้ารุ่นที่คุณสนใจก่อนว่า เป็นผลิตภัณฑ์ทางการแพทย์จากบริษัทที่มีความน่าเชื่อถือและมีชื่อเสียง รวมถึงได้รับอนุญาตให้จัดจำหน่ายจากหน่วยงานราชการที่เกี่ยวข้องอย่างถูกต้องตามกฎหมายหรือไม่

ดูวัสดุที่ใช้ห่อหุ้มเบาะว่าเป็นหนังประเภทใด มีความคงทนและแข็งแรงพอที่จะรองรับสรีระของคุณ และคนในครอบครัวหรือไม่ จากนั้น ขอให้ทดสอบเก้าอี้นวดไฟฟ้ารุ่นที่คุณสนใจว่า มีเซ็นเซอร์อินฟาเรดสำหรับตรวจจับหาจุดเส้นที่มีอาการปวดเมื่อยหรือไม่ การเคลื่อนตัวของตัวกดจุดไปตามส่วนต่าง ๆ ของร่างกายเป็นอย่างไร และนี่คือทริคคร่าว ๆ ในการเลือกซื้อเก้าอี้นวดไฟฟ้าที่เรานำมาฝาก

เก้าอี้นวดไฟฟ้า Amaxs ดีไหม ? ควรซื้อรุ่นไหน

อย่างที่เกริ่นกันไปตั้งแต่ต้นว่า เก้าอี้นวดไฟฟ้านั้น มีทั้งข้อดีและข้อเสีย รวมถึงการใช้งานของผู้ใช้แต่ละคนก็ไม่เหมือนกัน จึงยากที่จะการันตีแบบ 100% ว่า เก้าอี้นวดไฟฟ้า Amaxs นั้น “ดี” ตามคำร่ำลือ แต่เพื่อเป็นการเอาใจ เหล่าคนขี้เมื่อยที่อยากพิสูจน์ความสามารถของเก้าอี้นวดไฟฟ้า Amaxs เราจะพาไปส่องว่า มีรุ่นไหนที่น่าใช้บ้าง

Shopat24 

เก้าอี้นวดไฟฟ้า Amaxs รุ่น Rocket 8877

เริ่มต้นกันที่เก้าอี้นวดไฟฟ้า รุ่น Rocket 8877 มาพร้อมทรงแคปซูลที่ออกแบบมาเพื่อรองรับสรีระช่วงบนของร่างกายมาก ๆ และในส่วนของการนวดก็เก็บให้คุณครบทั้งหัว คอ บ่า ไหล่ แขน เอว สะโพก ขา และเท้า เรียกว่า บีบนวดกันครบทุกส่วนของร่างกายคุณทีเดียว

นอกจากนี้ ยังมีโปรแกรมนวด 3D Massage ด้วยการจัดโหมดการนวดถึง 3 แบบ คือ

  • นวดกดจุด แบบลึก (Deep shiatsu)
  • นวดเบา ๆ ตามจังหวะ (Healthy breath)
  • นวดแบบการยืดทั่วร่างกาย (Massage Extend)
เก้าอี้นวดไฟฟ้า Amaxs รุ่น Intouch 7100

เรื่องนวดต้องยกให้เก้าอี้นวดอัจฉริยะ รุ่น Intouch 7100 ที่มาพร้อมโปรแกรมนวดอัตโนมัติมากถึง 6 โปรแกรม เพื่อช่วยคลายเมื่อยให้คุณ ทั้งนวดคลึงเบา ๆ นวดผ่อนคลาย นวดแบบผสม นวดกดจุดเน้น ๆ ให้หายเมื่อย และการทุบเบา ๆ ครอบคลุมการนวดทั้งหลัง คอ ไหล่ เอว แขน เท้า รับรองว่าหายเมื่อยผ่อนคลายได้อย่างแน่นอน


Shopee 

เก้าอี้นวดไฟฟ้า Amaxs รุ่น PRIME 301

สำหรับเก้าอี้นวดไฟฟ้ารุ่นนี้ บุด้วยหนัง PU มาพร้อมระบบการทำงานแบบ Auto และ manual มากถึง 5 โปรแกรม บอกเลยว่า ความผ่อนคลายจะเป็นของคุณทันทีที่เก้าอี้เริ่มทำงาน และยังสามารถปรับระดับความแรงได้ถึง 3 ระดับ รวมถึงมีระบบทำความร้อนบริเวณแผ่นหลัง และมีถุงลมนวดทั่วร่างกาย จำนวน 22 จุด ใครที่นั่งทำงานมาเมื่อย ๆ เจอเก้าอี้นวดตัวนี้เข้าไปบอกเลยว่าสบายขึ้นแน่นอน

เก้าอี้นวดไฟฟ้า Amaxs รุ่น WE SMART 177

เป็นเก้าอี้นวดไฟฟ้าอีกรุ่นที่ครบครันไปด้วยฟังก์ชั่นการทำงานที่แสนง่ายในการนวดผ่อนคลายกล้ามเนื้อของคุณ ซึ่งการนวดที่ว่า ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนเลือดและระบบประสาท ด้วยโปรแกรมการนวดอัตโนมัติ 4 แบบ และ Manual 5 แบบ รวมถึงการนวดด้วยถุงลม 20 จุด ที่พร้อมปรนนิบัติคุณให้ครบทุกส่วน

ถ้าลองดู จะพบว่า ราคาเก้าอี้นวดไฟฟ้า Amaxs แต่ละรุ่นนั้นจะดูค่อนข้างสูง แต่ถ้ามีงบเพียงพอก็บอกเลยว่า คุ้มค่าแก่การลงทุนไม่น้อย เพราะเมื่อคุณหายเมื่อย หายปวด การใช้ชีวิตของคุณในแต่ละวันก็จะมีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้น นอกจากนี้ จากแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ที่เรานำมาฝาก จัดโปรโมชั่นลดราคา และผ่อน 0% เพื่อเอาใจคนขี้เมื่อยที่งบประมาณพอเพียงโดยเฉพาะ


READ MORE :