Home สำรวจตลาด เก็บเงินรอช้อปได้เลย ! ตุลาคมนี้ Shopee 10.10 มีส่วนลดพิเศษ รอเซอร์ไพรส์เพียบ

เก็บเงินรอช้อปได้เลย ! ตุลาคมนี้ Shopee 10.10 มีส่วนลดพิเศษ รอเซอร์ไพรส์เพียบ

#ShopeeTH1010 มีอะไรมาเซอร์ไพรส์บ้าง ?

เผลอแป๊บเดียวก็จะเข้าช่วง 3 เดือนสุดท้ายของปี 2562 กันแล้ว แน่นอนว่า ยิ่งใกล้สิ้นปีแบบนี้ บรรดาเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์เจ้าดังต่างแข่งกันจัดโปรโมชั่นส่วนลดแบบหนักหน่วง เรียกว่า ลดแรงแบบไม่มีใครยอมใคร ยังไม่ร่วมแคมเปญใหญ่ พร้อมส่วนลดสุดเซอร์ไพรส์ที่ผุดกันมาแบบรายเดือน ทำเอาเงินในบัญชีของสิงห์นักช้อปออนไลน์ถึงกับสั้นพั่บๆ เพราะสินค้าบางชิ้นลดราคา จนเหมือนนำมาแจกฟรี !

และสำหรับแคมเปญส่วนลดสุดยิ่งใหญ่ที่ใครหลายคนต่างรอคอยในเดือนตุลาคมนี้ ก็คือ Shopee 10.10 หรือ #Shopee1010BrandsFestival เทศกาลช้อปปิ้งสุดอลังการที่ Shopee จัดขึ้น เพื่อเฉลิมฉลองวันที่ 10 เดือน 10 โดยการจัดเต็มส่วนลดมาให้ช้อปสินค้าแบรนด์ชั้นนำแบบไม่อั้น แถมสินค้าแต่ละชิ้นราคาเบ๊า เบา และเพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมก่อนโปรโมชั่น #ShopeeTH1010 จะมาถึง วันนี้ Promotions จะพาไปดูว่า Shopee มีอะไรเด็ด ๆ มามารอเซอร์ไพรส์บ้าง ?

EARLY BIRD VOUCHERS

ช้อปปี้ ใจดี แจกโค้ดส่งฟรี ! เพิ่มทุกวัน เวลา 12.00 น. โดยนักช้อปออนไลน์ สามารถกดเก็บโค้ดส่งฟรี ได้ตั้งแต่วันนี้ – 22 กันยายน 2562 และเริ่มใช้โค้ดส่งฟรี วันที่ 23 กันยายน 2562 แต่ทั้งนี้ โค้ดที่ช้อปปี้นำมาแจกนั้น จะมีเงื่อนไขเฉพาะอยู่นะ อาทิ

** ย้ำอีกครั้งว่า Shopee อัพเดทโค้ดส่งฟรี ทุกวัน ตอนเที่ยงวันนะคะ


DAILY FREE SHIPPING VOUCHERS

แจกแบบนอนสต็อป กับโค้ดส่งฟรี ! แคมเปญ Shopee 10.10 ที่พร้อมอัพเดททุกวัน เวลา 00.00-02.00 น. เริ่มแจกอย่างเป็นทางการ วันที่ 23 กันยายน 2562 นี้ ส่วนจะมีโค้ดอะไรน่าตามเก็บไว้ใช้ช้อปสินค้าบ้าง ตามไปดูกันเลย


DAILY CASHBACK VOUCHERS

ไม่ได้มีแค่โค้ดส่งฟรี ! เท่านั้น ที่ Shopee หยิบมายั่วให้เงินในบัญชีคุณต้องร้อนผ่าว เพราะ Shopee ยังมี “โค้ดรับเงินคืน” มาแจกเช่นกัน โดยโค้ดรับเงินคืน พร้อมให้คุณไล่เก็บไว้ใช้รับเงินคืน ทุกวัน เวลา 12.00 น. เริ่มวันที่ 23 กันยายน 2562 แต่โค้ดรับเงินคืนที่ว่า ต้องใช้ผ่านแอปพลิเคชั่น Shopee เท่านั้น


10 AM / 10 PM HAPPY HOUR

เลือกช้อปเช้า หรือช้อปเย็น ก็ตามความพอใจของคุณเลย แต่ย้ำกันก่อนว่า สินค้าแบรนด์ดังที่ Shopee จัดมาใช้ช้อปช่วง “10 AM / 10 PM HAPPY HOUR” มีเวลาให้คุณเลือกสินค้าแบรนด์ดัง แค่ 1 ชั่วโมงเท่านั้น


FLASH SALE MARATHON

แคมเปญ Shopee 10.10 พร้อมเตรียมให้นักช้อปได้วอร์มก่อนถึงวันจริง โดยแฟลชเซลล์มาราธอนครั้งนี้ บอกเลยว่า จำกัดเวลาในการช้อปสินค้าด้วยนะ


BRANDS STOREWIDE DISCOUNT

และแล้วก็มาถึงโปรโมชั่นส่วนลดสินค้าแบรนด์ดังที่นักช้อปหลาย ๆ คนรอคอยแล้ว โดยส่วนลดที่คุณจะได้พบนั้น มีทั้งส่วนลดทั้งร้านขั้นต่ำ 10% เห็นลดเล็กน้อยแบบนี้ อย่าเพิ่งใจเสียนะ เพราะนี่เป็นส่วนลดขั้นต่ำเท่านั้น แต่ส่วนลดสูงสุดแบบเต็ม ๆ เป็นเท่าใดนั้น ต้องรอลุ้นกันต่อ


SHOPEE GAMES

สำหรับนักช้อปที่ชอบเล่นเกมเก็บคะแนนสะสม แล้วนำมาแลกส่วนลด เพื่อไปช้อปสินค้าในราคาเบา ๆ ต้องไม่พลาด “ภารกิจพิชิตโค้ด” ที่ช้อปปี้ จัดมาให้สายเกมได้ร่วมสนุกกัน ส่วนภารกิจที่ว่านั้น จะเป็นแบบไหน ต้องรอลุ้นกันต่อไป !

เรียกว่า Shopee 10.10 เป็นแคมเปญสุดยิ่งใหญ่ที่นักช้อปหลายคนต่างตั้งตารอ ส่วน Shopee จะเปิดให้เริ่มช้อปปิ้งอย่างเป็นทางวันไหนนั้น ต้องรอประกาศจาก Shopee อีกครั้งนะ รับประกันว่า ช้อปปี้ ไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน


READ MORE :

Exit mobile version