เกม 1 บาท Shopee ยังมีอยู่ไหม?

11.11 Shopee 1฿ Prizes เล่นยังไง?

ในเดือนหน้านี้กำลังจะมีแคมเปญใหญ่ให้เราได้ช้อปสินค้ากันอย่างเพลิดเพลินในราคาสุดคุ้มอีกแล้ว ซึ่งก็มีหลากหลายเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์จัดกิจกกรม แต่วันนี้เราขอแนะนำเว็บไซต์ช้อปปิ้งที่ติดอันดับยอดนิยมอย่าง Shopee ซึ่งก็ไม่พลาดที่จะมีแคมเปญ Shopee 11.11 เช่นกัน คุณสามารถดูโปรโมชั่นต่าง ๆ ในแคมเปญได้ที่นี่ >>> คลิกดูรวมโปรโมชั่น Shopee 11.11 2019 มีโปรโมชั่นส่วนลดอะไรบ้าง ?

และไม่ได้มีเพียงโปรโมชั่นดีลส่วนลดสินค้าทุกหมวดทุกสไตล์เท่านั้น เรายังมีกิจกรรมดี ๆ อย่างเกม Shopee มาแนะนำกันด้วย โดยเฉพาะเกมช้อปสินค้าราคาเพียง 1 บาท ที่ได้รับความนิยมจากลูกค้าหลาย ๆ แน่นอนว่าคงสงสัยว่าในแคมเปญนี้จะมีเกม 1 บาทอีกหรือไม่ ขอบอกว่าในแคมเปญ Shopee 11.11 ปี 2019 นี้ ยังคงมีเกมหนึ่งบาทให้ทุกคนได้ร่วมกิจกรรมกันอยู่ค่ะ แต่สำหรับใครที่ยังไม่เคยเล่น เราก็มีวิธีการเล่นมาบอกกันด้วย ง่าย ๆ เพียง 4 ขั้นตอนเท่านั้น


เกม Shopee 1 Baht Prizes


เกม Shopee 1 Baht Prizes คือ เกมที่ให้ลูกค้าได้ซื้อสินค้าที่ต้องการในราคาเพียง 1 บาท โดยจะมีสินค้ายอดนิยมอัพเดททุกเที่ยงวัน เช่น iPhone 11, iPad Pro, Play Station 4, G-Shock ตั้งแต่วันนี้จนถึง 30 ตุลาคม 62 มีวิธีการร่วมสนุกดังนี้

1 เข้าไปที่หน้าสินค้าที่ต้องการภายในเกม 1 บาท และกดปุ่ม ‘ซื้อเลย’ และชำระค่าสินค้าในราคา 1 บาท

2 รอลุ้นว่าคุณจะเป็นผู้ชนะหรือไม่ โดยจะประกาศผลผู้ชนะผ่านทางการแจ้งเตือนในวันถัดไป เวลา 12.30 น.

3 หากคุณคือผู้ชนะ จะต้องเข้าไปที่การแจ้งเตือน เพื่อกดรับโค้ดส่วนลด และดำเนินการซื้อสินค้าที่คุณได้เลือกซื้อไว้

4 หากไม่ชนะ ผู้เล่นทุกคนจะได้รับเงินคืน 1 บาท หลังจากประกาศผลในแต่ละวัน ระยะเวลาคืนเงิน จะขึ้นอยู่กับวิธีการชำระเงิน


เกม Shopee Hourly Prizes


สำหรับใครที่พลาดโอกาสในการเป็นผู้ชนะเกม Shopee 1 บาท ก็ไม่ต้องเสียใจ เพราะ Shopee ยังมีเกมอีกมากมายให้ได้ร่วมสนุกเพื่อลุ้นรับรางวัล โดยวันนี้เราขอแนะนำเกม Shopee Hourly Prizes เป็นเกมที่ให้คุณเปิดกล่องลุ้นรับของรางวัล ระยะเวลาร่วมกิจกรรมตั้งแต่วันที่ 21 ตุลาคม 62 – 14 พฤศจิกายน 62

เกม Shopee Hourly Prizes มีวิธีการเล่นดังนี้

1 เข้าหน้าเกม Shopee Hourly Prizes และตีไข่ให้แตก

2 รับรางวัลทันทีเมื่อไข่แตก

3 นำรางวัลที่ได้ คือ โค้ดส่วนลดและโค้ดส่งฟรี ไปช้อปปิ้งต่อเพื่อพิชิตภารกิจ

READ MORE>>>