Home สำรวจตลาด ฮวงจุ้ยแต่งบ้านรับปีหนู 2563 อย่างไรดี ส่งเสริมโชคลาภ เงินทอง

ฮวงจุ้ยแต่งบ้านรับปีหนู 2563 อย่างไรดี ส่งเสริมโชคลาภ เงินทอง

เคล็ดลับจัด แต่งบ้าน ต้อนรับปีหนู 2020 ตกแต่งบ้านอย่างไรดี 

เวลาผ่านไปเร็วเหมือนโกหก เตรียมตัวบอกลาปีเก่า 2019 ต้อนรับปีใหม่ 2020 เรียกได้ว่าปีที่หลายคนตั้งใจเริ่มต้นทำสิ่งใหม่ๆ ยิ่งเป็นช่วงสิ้นปีมีวันหยุดยาวแบบนี้ สถานที่รับลมหนาว ที่พัก โรงแรม มีคิวจองเต็ม หลายคนวางแพลนเดินทางเที่ยวพักผ่อน ใช้เวลาอยู่กับครอบครัว หรือ คนพิเศษ นอกจากนี้แหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ต่างๆ ก็จัดโปรโมชั่นส่วนลดแข่งขันกันแบบสุดๆ ทั้งลด แลก แจก แถม สูงสุด 90% เอาใจสายช้อปโดยเฉพาะ

ปีหนู 2563  แต่งบ้านถูกหลักฮวงจุ้ยอย่างไรดี 

ใกล้เข้าสู่ปี 2020 หรือ ปีหนู เชื่อว่าหลายคนมองหา และนึกถึงสิ่งดี ที่เป็นสิริมงคลให้แก่ตัวเองและครอบครัว โดยเฉพาะเรื่อง “ฮวงจุ้ย” ความเชื่อต่างๆ เพื่อเป็นการเริ่มต้นใหม่หลายคนเตรียมจัดตกแต่บ้านไม่ว่าจะเป็น ทาสีบ้าน เลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์แต่งบ้าน ซ่อมแซมบ้าน เป็นต้น แต่…จะดีกว่าไหมหากแต่งบ้านรับปีหนู 2563 ถูกหลักฮวงจุ้ย Promotions.co.th มาพร้อมไอเดียดีๆ ที่ช่วยให้บ้านของคุณยิ่งอยู่ยิ่งดี ยิ่งรวย ยิ่งเฮง กับ ฮวงจุ้ยแต่งบ้านรับปีหนู 2563 อย่างไรดี ส่งเสริมโชคลาภ เงินทอง เพื่อเป็นตัวเลือกให้คุณจัดแต่งบ้านได้ง่ายขึ้น เป็นปีหนูที่มีแต่สิ่งดีๆเข้ามา นอกจากนี้เรายังแนะนำแหล่งช้อปปิ้งของตกแต่งบ้านอีกด้วย รับรองช้อปแบบฟินๆ ราคาเบาๆ

การเลือกโทนสีบ้าน 

ปีชวด สัญลักษณ์เป็นหนู ธาตุโลหะ แนะนำ สีเทา สีขาว สีม่วง สีฟ้า สีเขียว และสีเหลือง ช่วยส่งเสริมโชคลาภ เงินทอง อย่างเช่น สีเทา ช่วยให้อารมณ์เข้ม สมาร์ต เท่ๆ , สีขาว ความสว่าง ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลาย , สีม่วง ความหรูหรา ร่ำรวย สร้างสรรค์ เสริมสติปัญญา เป็นต้น

ประตู หน้าต่าง เปิดโล่งรับทรัพย์

เปิดประตู หน้าต่าง เรียกเงินทอง เหมาะสำหรับบ้านที่มีสภาพอากาศร้อน อบอ้าว ยังช่วยระบายอากาศได้ดี รับมวลอากาศใหม่ๆ และเ็นพลังงานดีๆ แถมยังช่วยลดปัญหากลิ่นไม่พึ่งประสงค์ เชื้อโรค เชื้อแบคทีเรีย และอื่นๆ ให้บรรยากาศภายในบ้านดี ปลอดโปร่ง

ตกแต่ง จัดวางเฟอร์นิเจอร์

ปีใหม่ เลือกเฟอร์นิเจอร์เข้าบ้านใหม่ๆ ไม่ควรจัดชิดผนัง กำแพงทั้งหมด ควรเลือกของตกตแ่งบ้านที่เหมาะสมเข้ากับสไตล์บ้าน แนะนำเลือกวางเฟอร์นิเจอร์อยู่บนพรมสวยๆ เก๋ๆ

ของตกแต่งบ้านเสริมความมั่งคั่ง 

เลือกซื้อของตกแต่งบ้าน เสริมความมั่งคั่ง เจริญรุ่งเรือง แนะนำ เรือใบ รือสำเภา ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของการเดินทางมั่งคง เลือกขนาดที่เหมาะสมกับพื้นที่ 

ทำความสะอาด เก็บกวาดบ้าน 

ต้อนรับปีใหม่ บอกลาปีเก่า ปัดเป่าสิ่งไม่ดีออกไป แนะนำเลือกทำความสะอาดบ้านทั้งหมด อย่างเช่น ปัดกวาดบ้าน เช็ดถู เป็นต้น แนะนำตกแต่งบ้านเพิ่มความมีชีวิตชีวาด้วยการเลือกจัดแจดอกไม้ นำต้นไม้มาจัดวางภายในบ้าน เพิ่มพื้นที่ธรรมชาติ ช่วยสร้างพลัง และความเจริญรุ่งเรือง

การจัดตกแต่งบ้าน ต้อนรับปีใหม่ 2020 ช่วยดึงดูดพลังงานที่ดี เสริมความมั่งคั่ง เจริญรุ่งเรือง ให้กับบุคคลภายในบ้าน แถมยังช่วยปัดเป่าสิ่งไม่ดี และยังเหมือนได้ใหม่อีกด้วย สำหรับท่านใดที่ต้องการ หรือ มีการวางแพลนตกแต่งบ้าน ต่อเติม เสริมความเป็นสิริมงคล สามารถเลือกซื้อได้แล้วที่แหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ Lazada, shopee, jd, Central, Shopat24, Officemate เป็นต้น มีสินค้าให้เลือกช้อปมากมาย อย่างเช่น ของใช้ภายในบ้าน , เฟอร์นิเจอร์ , ไอเทมสิริมงคล เป็นต้น ซึ่งมีการจัดโปรโมชั่นส่วนลดแบบสุดๆ 

: บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม