เปิดพรีออเดอร์แล้ววันนี้ กับ BTSDolls

มีเรื่องให้ต้องเสียตังค์อีกแล้ววว สำหรับอาร์มี่ยอรอบุน กับหนุ่มๆ BTS หรือบังทันโซนยอนดัน ที่หลังจากมีการสปอล์ยภาพเกี่ยวกับหนุ่มๆ BTS บนหน้า Shopee Thailand บนทวิตเตอร์ออฟฟิเชียล ก็ทำให้แฟนๆ ได้เดากันไปต่างๆ นานา ว่ามันคืออะไร ในการสปอล์ยเกี่ยวกับหนุ่มๆ บีทีเอสเช่นนี้

อีกทั้งตอนนี้หนุ่มๆ BTS ก็มีของเล่นต่างๆ มาให้อาร์มี่อย่างเราได้เลือกซื้อเลือกสะสมกันอีกเพียบ และสินค้าใหม่ล่าสุดที่พลาดไม่ได้คือการที่ บาร์บี้ได้ผลิตตุ๊กตาคาแร็กเตอร์ของหนุ่มๆ BTS ในรูปแบบของตุ๊กตาบาร์บี้ โดยดูรายละเอียดเพิ่มเติมของตุ๊กตาได้ที่นี่>>

โดยวันนี้ SHOPEE ได้เปิดให้พรีออเดอร์ BTSDollsOfficial บนเว็บไซต์ Shopee ช่อง BTSxMattel  พรีออเดอร์ได้ตั้งแต่วันนี้ – 14 ส.ค. 62 นอกจากนี้สั่ง 1 เซ็ต ฟรี BTS Uno ซึ่ง ร้าน BTSxMattel ภายใต้การดูแลของบริษัทวังเด็กทอยส์แลนด์ ผู้นำเข้าสินค้าศิลปิน BTS แบรนด์ Mattel อย่างถูกต้องรายเดียวในประเทศไทย นอกจากพรีออเดอร์ตุ๊กตาแล้ว ยังสามารถพรีออเดอร์ UNO BTS อูโน่ การ์ด ลายลิขสิทธิ์ วงBTS ได้อีกด้วย ในราคา 395 บาท โดยตุ๊กตา IdolDoll BTS เปิดพรีออเดอร์ ในราคาเมมเบอร์ละ 895 บาท หรือเลือกซื้อเป็นเซตได้ เซตละ 6,265 ที่ได้รับตุ๊กตาเมมเบอร์ครบทั้ง 7 ตัว ​สินค้าพรีออเดอร์ และพร้อมส่ง วันที่ 15 สิงหาคม 2562 เป็นต้นไป

*พิเศษ จำนวนจำกัด ตุ๊กตา BTS ครบ 7 แบบ แถมฟรี Uno BTS

ใครที่ไม่อยากพลาดมีตุ๊กตา หนุ่มๆ บีทีเอสในรูปแบบตุ๊กตาบาร์บี้ในครอบครองนั้นต้องรีบพุ่งตัว ไปช้อปกันด่วนๆ อีกทั้งยังพรีออเดอร์ได้ง่ายๆ ผ่าน Shopee ได้เลยตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

 READ MORE :