Home สำรวจตลาด อาร์มี่เตรียมช้อป BTS x CASETIFY เริ่มขาย 19 พ.ย. นี้!

อาร์มี่เตรียมช้อป BTS x CASETIFY เริ่มขาย 19 พ.ย. นี้!

อาร์มี่เตรียมช้อป BTS x CASETIFY เริ่มขาย 19 พ.ย. นี้!

Casetify x BTS การคอลแลปส์สินค้าใหม่ล่าสุดเอาใจอาร์มี่

BTS หากได้ยินชื่อนี้ใครก็ต้องรู้จักกับศิลปินบอยแบรนด์ K-Pop ที่มีชื่อเสียงก้าวสู้ระดับโลกอย่าง 7 หนุ่ม BTS หรือ บังทันโซนยอนดัน ที่มีสมาชิก 7 คนอย่าง อาร์เอ็ม, จิน, ชูก้า, เจโฮป, จีมิน, วี และ จองกุก ที่เรียกได้ว่าตอนนี้จะหยิบจะจับอะไรก็ขายดีกับไปหมดเพราะพลังซัพพอร์ตจากเหล่าอาร์มี่จากทั่วโลก ซึ่งูได้จากกระแสตอบรับจากสินค้าต่างๆ ที่มีหนุ่มๆ BTS เป็นพรีเซ็นเตอร์นั้นต่างก็ขายดีและโซลเอ้าท์ไปตามๆ กัน

ซึ่งเราอาจจะเคยเห็นสินค้าที่ BTS เป็นพรีเซ็นเตอร์ หรือ คอลแล็ปส์ด้วยหลากหลายไม่ว่าจะเป็นแบรนด์เสื้อผ้า เครื่องสำอาง น้ำหอม รถยนต์ และอื่นๆอีกมากมาย ครั้งนี้อาร์มี่สายของกิ๊ปช็อปหรือของกุ๊กกิ๊ก กับของใช้ประจำวันต้องไม่ควรพลาดเพราะครั้งนี้ Casetify ผู้ผลิตเคส และ อุปกรณ์เสริมต่างๆ ที่เน้นความเป็นแฟชั่น และความไม่เหมือนใคร มีดีไซน์เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ที่ได้คอลแล็ปส์กับ BTS จนเกิดเป็น  สินค้าคอลเล็คชั่นพิเศษกับ BTS x CASETiFY 2019 

BTS x CASETiFY 2019 

 

การคอลแล็ปส์สินค้าสุดพิเศษ ที่มีกับ BTS บอยแบรนด์ที่ดังที่สุดระดับโลกในขณะนี้ พร้อมทั้งให้เทคโนโลยีของเรานั้นได้อัปเกรด All Access ด้วยเทคโนโลยีแบบใหม่พร้อมแรงบันดาลใจจาก MV ที่ได้ทำลายสถิติในยูทูป กับเพลง Boy With Luv จนออกมาเป็นคอลเล็คชั่นดังกล่าวที่จะให้เหล่าอาร์มี่ได้ยกมือ และมือถือของเราได้อย่างมั่นใจกับ Army Meetup! ทั้งในส่วนของเคสมือถือและอุปกรณ์เสริมต่างๆ ลาย BTS  โดยมี 2 รูปแบบดังนี้

Stage Front

รูปแบบการออกแบบที่เป็นแนวหน้าที่สื่อให้คุณสามารถใกล้ชิดกับตัวเพลงมากยิ่งขึ้นกับการเปิดตัวฉากโรงละคร Persona ภายในเอ็มวี ที่จัดโทนสีต่างๆ มาไว้ในเคสมือถือของคุณ ไม่ว่าจะเป็น iPhone, Apple Airpods, Apple Watch และเคสรุ่นอื่นๆ ที่มีจำหน่าย โดยราคาเริ่มต้นที่ 25 USD หรือ ประมาณ 800 บาท

Backstage

พบกับด้านหลังเวทีจาก BTS x CASETIFY กับการออกแบบ ที่เป็นอีกหนึ่งเอกลักษณ์ที่สำคัญภายในเอ็มวี ในตอนจบที่ถือเป็นสัญลักษณ์สำคัญของเพลงนี้เลยทีเดียว

ขอบอกเลยว่างานนี้มีครบไม่ว่าจะเป็นเคสมือถือ เคสแอร์พอร์ต ที่ชาร์จไร้สาย นาฬิกา กระเป๋า สมุด ที่ให้เหล่าบรรดาอาร์มี่ได้เลือกซื้อกันอีกเพียบและที่สำคัญสามารถเลือกซื้อได้ง่ายๆ พร้อมเลือกชำระได้ทั้งบัตรเครดิต และช่องทางอื่นๆ เหล่าแฟนๆ บังทันที่ไม่อยากพลาดกับคอลเล็กชั่นสุดพิเศษที่ของมันต้องมีบอกเลยว่าต้องไม่พลาดแล้วล่ะค่ะ

 READ MORE :