อาร์มี่ต้องมี! Box Set แก้วน้ำ BT21 ครบทั้ง 8 คาแรคเตอร์ ที่ SF Cinema

ads

แฟนคลับ BTS พร้อมเปย์! แก้วน้ำ BT21 Limited Edition Box Set

เชื่อว่าแฟนคลับเคป๊อปหรือแม้แต่คนทั่วไปจะต้องเคยเห็นเหล่าการ์ตูนสุดน่ารัก ‘BT21’ กันมาบ้าง เพราะเป็นการ์ตูนที่ถูกนำมาอยู่บนสินค้าต่าง ๆ มากมาย BT21 สร้างตามคาแรคเตอร์ของหนุ่ม ๆ วง BTS ที่กำลังโด่งดังไปทั่วโลก โดยแต่ละตัวการ์ตูนเป็นผลงานการครีเอทของสมาชิกวงเอง แล้วมีตัวการ์ตูนอะไรบ้าง? หลายคนคงอยากรู้จักให้มากขึ้น วันนี้เราจึงจะมาแนะนำประวัติคร่าว ๆ พร้อมสินค้าออกใหม่จาก SF Cinema ที่เหล่าแฟนคลับ ‘A.R.M.Y’ จะต้องมี! คลิกดู SF Cinema จัดเพิ่มรอบให้ตามคำเรียกร้องกับ BTS BRING THE SOUL : THE MOVIE

BT21 คืออะไร?

BT21 คือ คาแรคเตอร์ตัวการ์ตูนที่สมาชิกวง BTS ได้สร้างสรรค์ผลงานขึ้นมา โดยผสมผสานถึงตัวตน ความน่ารัก ความสนุกสนานของสมาชิกแต่ละคนที่แตกต่างกัน ประกอบด้วย 7 คาแรคเตอร์ ดังนี้

  • KOYA – เป็นการ์ตูนที่สร้างสรรค์โดย ‘แร็ปมอนสเตอร์ หรือ คิมนัมจุน’ ตัวการ์ตูนเป็นหมีโคอาล่า ที่มีจุดเด่นคือตัวสีฟ้า จมูกสีม่วง และหน้าที่ง่วงนอน ชอบนอนหลับฝันหวานมากที่สุด แต่กลับเป็นโรคนอนไม่หลับ!
  • RJ – เป็นการ์ตูนที่สร้างสรรค์โดย ‘จิน หรือ คิมซอกจิน’ ตัวการ์ตูนเป็นอัลปาก้า มีจุดเด่นที่ขนปกปุยน่ารักน่ากอด ผูกผ้าพันคอสีแดง และความสูงที่มากกว่าเพื่อน ๆ โดยตัวการ์ตูนนี้แม้ว่าจะมีขนที่หนานุ่มแต่กลับมีนิสัยขี้หนาว
  • SHOOKY – เป็นการ์ตูนที่สร้างสรรค์โดยจองกุก แต่ใส่คาแรคเตอร์ ‘ซูก้า หรือ มินยุนกิ’ เข้าไป โดยเป็นคุกกี้ช็อคโกแลตชิพที่มักจะถูกตัวการ์ตูนของจองกุกหม่ำ มีนิสัยขี้เล่น แสนซน และไม่ชอบนมเป็นที่สุด เพราะจะทำให้ตัวเองเปื่อยยุ่ย
  • MANG – เป็นตัวการ์ตูนที่สร้างสรรค์โดย ‘เจโฮป หรือ จองโฮซอก’ โดยเป็นตัวการ์ตูนที่ไม่รู้ว่าเป็นตัวอะไร แต่ใส่หน้ากากม้าสีฟ้าสุดน่ารัก และมีตัวสีม่วงพาสเทล มีนิสัยชอบเต้นและเขียนไดอารี่ก่อนนอน
  • CHIMMY – เป็นตัวการ์ตูนที่สร้างสรรค์โดย ‘จีมิน หรือ ปาร์คจีมิน’ เป็นน้องหมาสุดน่ารัก โดยมีความคล้ายสุนัขที่จีมินเลี้ยงอีกด้วย มีจุดเด่นที่ขนสีขาวนุ่มน่ากอด หูและจมูกมีสีดำ สวมฮู้ดสีเหลืองเพิ่มความน่ารักสดใส นิสัยขี้เล่น แต่ไม่ชอบหางของตัวเอง
  • TATA – เป็นตัวการ์ตูนที่สร้างสรรค์โดย ‘คิมแทฮยอง’ โดยเป็นตัวการ์ตูนหัวใจสีแดง มีหน้าตา และตัวสีฟ้าลายจุดสีเหลือง มีนิสัยอารมณ์ดี บางครั้งก็มีมุมตลก ๆ สร้างความสนุกสนานให้กับเพื่อน ๆ ด้วย
  • COOKY – เป็นตัวการ์ตูนที่สร้างสรรค์โดย ‘จอง จองกุก’ โดยเป็นกระต่ายน้อยสีชมพู จุดเด่นที่คิ้วหนาไม่เท่ากัน และหูข้างหนึ่งพับลงมา ชอบออกกำลังกายเพราะมีความฝันอยากมีร่างกายที่แข็งแรง มีกล้าม และซิกแพค

นอกจากนี้ยังมีตัวการ์ตูนที่ชื่อว่า ‘VAN’ สร้างสรรค์โดยแร็ปมอนสเตอร์ เป็นตัวแทนเหล่าแฟนคลับของหนุ่ม ๆ วงบังทันหรืออาร์มี่ (A.R.M.Y) อีกด้วย เป็นตัวการ์ตูนสีขาว หัวแหลม และมีหน้าตา ปากขีด ตารูป XO

ตอนนี้ SF Cinema ก็ไม่พลาดที่จะนำคาแรคเตอร์สุดน่ารักเหล่านี้มาอวดโฉมบนแก้วน้ำพร้อมลายเซ็นพิมพ์บนแก้ว เป็นบ็อกเซตลิขสิทธิ์แท้ ราคาชุดละ 3,690 บาท มีจำนวนจำกัดเพียง 10,000 ชุดเท่านั้น! หาซื้อได้ที่ SF Cinema ตั้งแต่วันที่ 12 ตุลาคม 62 – 30 พฤศจิกายน 62 หรือจนกว่าสินค้าจะหมด ว้าว อาร์มี่เตรียมตัวช้อปได้เลย

READ MORE>>>