Home สำรวจตลาด อายครีมที่ดีที่สุด สำหรับสาวตาคล้ำ 2019 – 2020

อายครีมที่ดีที่สุด สำหรับสาวตาคล้ำ 2019 – 2020

ใต้ตาคล้ำ ริ้วรอย ทำไงดี ใช้อายครีมยี่ห้อไหนดี ราคาไม่แพง

ความสวยความงาม ถือเป็นเรื่องที่สาวๆ อย่างเราให้ความสนใจเป็นพิเศษ สินค้าไหนดี สินค้าไหนมาใหม่เป็นต้องรีบจับจองเป็นเจ้าของกันให้ไว ไม่ว่าจะเป็นสกินแคร์, เมคอัพ, อุปกรณ์ความงาม, น้ำหอม และอีกมากมาย เรียกได้ว่าไม่ยอมตกเทรนด์กันเลยทีเดียว ยิ่งเป็นสินค้าแบรนด์ชั้นนำยอดนิยม คอลเลคชั่นใหม่ ต้องมีต้องได้ครอบครองก่อนใคร นอกจากเรื่องไอเทมความสวยที่ยอมกันไม่ได้แล้ว เรื่องผิวหน้าสุขภาพดี ก็ต้องให้ความสำคัญเป็นพิเศษ เพราะหากมีผิวไม่ดี ต่อให้แต่งหน้าสวย ใช้เครื่องสำอางดีแค่ไหนก็เอาไม่อยู่นะจ๊ะ 

ปัญหาผิวบริเวณรอบดวงตา สร้างความกลุ้มใจให้กับสาวๆอย่างเรามาก แถมยังต้องมานั่งเสียเวลากลมใต้ตาเวาลาแต่งหน้าอีกด้วย คงไม่มีสาวๆคนไหนอยากมีใต้ตาดำเหมือนหมีแพนด้าอย่างแน่ เพราะฉะนั้นควรหลีกเลี่ยงปัญหา และ พฤติกรรมเหล่านี้

ปัญหาใต้ตาคล้ำมีหลายสาเหตุ ดังนี้ 

  • นอนหลับไม่เพียงพอ
  • ได้รับกระทบกระแทก ทำให้เกิดการฉีกขาด หรือทำลายหลอดเลือดฝอย
  • การกินอาหารพวกแป้งและของหวานมากเกินไป
  • โรคประจำตัว เช่น ภูมิแพ้
  • รับประทานของเย็นในขณะมีประจำเดือน
  • เกิดจากพันธุกรรม
  • ดื่มเครื่องดื่ม สูบบุหรี่

สาวๆที่กำลังมองหาทางออกในการดูแลผิวบริเวณรอบดวงดา บอกลาขอบตาดำเหมือนหมีแพนด้า Promotions.co.th บอกต่อสิ่งดีๆ อายครีมที่ดีที่สุด สำหรับสาวตาคล้ำ 2019 – 2020 ตัวช่วยที่ดีในการแก้ไขปัญหาความหมองคล้ำ และปัญหาตามช่วงวัย เพื่อช่วยให้รอยคล้ำรอบดวงตาดูจางลง กระชับ อ่อนเยาว์มากขึ้น

♥ Clinique All About Eyes Reduces Circles, Puffs

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวบอบบางรอบดวงตา ลดรอยบวม ริ้วรอยแห่งวัย รอยคล้ำ มอบความสดใสให้ดวงตาอีกครั้ง เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ปราศจากน้ำหอม 100 % ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ ใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องจะช่วยให้ผิวมีความชุ่มชื่น

ราคา 600 บาท 


♥ Estee Lauder Advanced Night Repair Eye Supercharged Complex Synchronized Recovery

เจลครีมบำรุงผิวรอบดวงตา จากเอสเต ลอเดอร์ ลดเลือนความร่วงโรยของผิวรอบดวงตา ริ้วรอย ความหมองคล้ำ ช่วยให้ผิวรอบดวงตาชุ่มชื่น กระจ่างใส

ราคา 690 บาท 


♥ Biotherm Life Plankton Eye

อายครีม ช่วยฟื้นบำรุงผิวรอบดวงตา ดูกระจ่างใสอ่อนเยาว์ มีส่วนผสมของไลฟ์แพลงตอน ลดปัญหาหมองคล้ำ ริ้วรอย  ให้กลับมากระชับ ชุ่มชื่น สุขภาพดี

ราคา 1,900 บาท 


♥ Bobbi Brown Hydrating Eye Cream

อายครีม จากบ็อบบี้ บราวน์  ช่วยทำให้ผิวสดใส เนียนนุ่มยาวนานตลอด 24 ชั่วโมง อุดมมอยส์เจอร์ไรเซอร์ เนื้อครีมบางเบา สบายผิว

ราคา 875 บาท 


♥ Kiehl’s Powerful Wrinkle Reducing Eye Cream

อายครีม อุดมด้วยสารสกัดจากแร่ธาตุ เมล็ดกาแฟ ช่วยลดเลือนริ้วรอยรอบดวงตา เติมวิตามินให้ผิวดูสวยเปล่งปลั่ง แข็งแรง ลดความหมองคล้ำ

ราคา 1,800 บาท 


♥ Lancome Advanced Genifique Yeux Youth Activating Eye Cream

อายครีมฟื้นบำรุงผิวรอบดวงตา มาพร้อมส่วนผสมต้านความอ่อนล้า ยีน และโปรตีนที่มีคุณค่า อ่อนโยนต่อผิวบริเวณรอบดวงตา ลดความหมอลคล้ำ

ราคา 450 บาท 


♥ Origins GinZing Refreshing Eye Cream To Brighten And Depuff 

อายครีม ดูแลผิวบริเวณรอบดวงตา ช่วยลดเลือนริ้วรอย ความหมองคล้ำ  ให้ผิวรอบดวงตาดูกระจ่างใส อ่อนเยาว์ ดูสดชื่น เนียนนุ่ม

ราคา 1,400 บาท 


อายครีมที่ดีที่สุด สำหรับสาวตาคล้ำ 2019 – 2020 ซื้อได้ที่ไหน?

อายครีมที่ดีที่สุด สำหรับสาวตาคล้ำ เลือกซื้อได้แล้วที่ Konvy, Lazada, Shopee, เป็นต้น

เป็นยังไงกันบ้าง? สำหรับ อายครีมที่ดีที่สุด สำหรับสาวตาคล้ำ 2019 – 2020 จะเห็นได้ว่าแต่ละแบรนด์มีคุณสมบัติที่แตกต่างกันออกไป ในเรื่องของการดูแลผิวบริเวณรอบดวงตา เนื้อบางเบา อ่อนโยนต่อผิว ช่วยลดปัญหาผิวความหมองคล้ำได้อย่างตรงจุด และยังเป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยมอีกด้วย สามารถเลือกซื้อได้แล้วตามแหล่งช้อปปิ้งที่กล่าวไปข้างต้น ราคาสินค้าอาจมีการปรับเปลี่ยนเล็กน้อย ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นส่วนลดของแต่ละแหล่งช้อป แต่…รับรองว่าสาวๆจะได้เลือกช้อปในราคาเบาๆ อย่างแน่ บอกลาใต้ตาแพนด้าได้เลย

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม