อัพเดต NEW ITEM! ของมันต้องมีกว่า 120 รายการ ที่ Beauticool

อัพเดตสินค้าใหม่ให้ได้เลือกช้อปก่อนใคร กับของมันต้องมี

ผู้หญิงกับการดูแลตัวเองยังไงก็เป็นของคู่กันเสมอ ไม่ว่าจะเป็นการดูแลตัวเองทั้งจากภายในสู่ภายนอก อีกทั้งเรื่องรูปลักษณ์และบุคคลิกนั้นก็ถือเป็นสิ่งสำคัญในการเข้าสังคมต่างๆ การแต่งหน้า การเมคอัพ รวมถึงการดูแลผิวหน้าของสาวๆ นั้นถือเป็นเรื่องปกติที่เรานั้นต้องให้การใส่ใจเป็นพิเศษ อีกทั้งในยุคนี้ก็มีหลากหลายแบรนด์รวมถึงสินค้าหลากหลายที่ให้เราสามารถเลือกช้อปเครื่องสำอางต่างๆ ได้ง่ายมากถึง อีกทั้งยังมีแบรนด์และตัวผลิตภัณฑ์ให้เราเลือกได้หลากหลายตามที่ต้องการไม่ว่าจะเป็นเคาน์เตอร์แบรนด์จากยุโรป อเมริกา หรือแบรนด์ดังจากแถบเอเชียอย่างเกาหลี และแบรนด์ประเทศไทยของเราเองก็มีให้เลือกซื้อติดโต๊ะเครื่องสำอางหรือติดกระเป๋ากัน

ซึ่งในแต่ละเดือนก็จะมีสินค้าใหม่จากแบรนด์ต่างๆ ออกมาให้ได้เลือกช้อปมากมาย วันนี้เราก็จะมาให้คุณได้อัพเดตก่อนใคร กับ New Itwm ไอเท็มใหม่มาแรง ราคาสุดว้าว จาก Beauticool กว่า 120 รายการ ตั้งแต่วันนี้ – 22 ก.ย. 62 จะมีสินค้าอะไรน่าสนใจบ้างนั้นไปดู

แบรนด์ใหม่มาแรง

พบกับแบรนด์ใหม่ที่ให้คุณได้เตรียมเลือกช้อปสินค้า กับส่วนลดทั้งแบรนด์ในราคาพิเศษ อาทิ SEWA, MUM, JINTAB ROSEHIP, Tiby ครบทั้งผลิตภัณฑ์ดูแลผิว เมคอัพ และอาหารเสริม

ไอเท็มมาใหม่

พบไอเท็มมาใหม่ที่ไม่ควรพลาด เพิ่มสเน่ห์ให้ตัวคุณเองได้ง่ายๆ กับ Kalissa , Aesop, Odbo และ Beauty Cottage เป็นต้น

New Brand กับสินค้ามาใหม่

พบการดูแลผิวหน้าที่หลากหลาย จากแบรนด์ใหม่ที่มีให้เลือกช้อปไม่ว่าจะเป็น Son&Park , Eri Eden, Doji เป็นต้น

New Beauty Science Mediheal

ให้สุดฟินกับมาสก์หน้าหนุ่ม BTS ลาราคาพิเศษ เริ่มเพียง 490 บาท มีทั้งมาสก์ 4 แผ่น โปสการ์ด บุ๊คมาร์ค ฟรีโฟโต้การ์ด

สาวๆ สายช้อปเครื่องสำอางต้องไม่ควรพลาดกับส่วนลดพิเศษจากสินค้าใหม่ล่าสุดให้ได้เลือกช้อปกันง่ายๆ ทั้งผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า เครื่องสำอาง มาส์กหน้า เป็นต้น กับแบรนด์เก่า แบรนด์ใหม่ หรือ ผลิตภัณฑ์ตัวล่าสุดพร้อมส่วนลดที่ถูกกว่าใครให้ส่งตรงถึงบ้านได้ง่ายๆ แล้วรีบไปช้อปกันนะคะ

 READ MORE :