ads

ขั้นตอนการขายของ กับ 11street 

 

ณ ปัจจุบัน การขายของออนไลน์เป็นธุรกิจที่เติบโตอย่ารวดเร็ว โดยมีผู้ขายเป็นจำนวนมาก อีกทั้งผู้ซื้อ ก็ให้ความสนใจไม่น้อยทีเดียว เนื่องจากเป็นการช้อปปิ้งที่แสนสะดวกสบาย เพียงแค่กดสั่งซื้อ และ โอนเงิน ก็รอรับของอยู่ที่บ้านแบบชิวๆ และ ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนของประเทศไทย ก็สามารถสั่งซื้อของออนไลน์ได้ทุกที่ ทุกเวลา อย่างไม่มีอะไรมาทำให้การช้อปของคุณสะดุด! (นอกจากสัญญาณอินเตอร์ที่ค่อนข้างช้า)

 

 

นอกจากนี้ มีการขนส่งที่ปลอดภัย บางร้านค้ามีบริการเก็บเงินปลายทาง เพื่อสร้างความมั่นใจว่า ได้ของตามที่ต้องการแน่นอน เมื่อธุรกิจออนไลน์เป็นที่ได้รับความนิยมมากขึ้น 11street จึงเปิดโอกาสให้แม่ค้าพ่อค้า สามารถขายของได้ใน 11street เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งช่องทางในการขายของที่เพอร์เพคสุดๆ

 

 

ซึ่ง 11street ถือเป็นร้านค้าออนไลน์น้องใหม่ในประเทศไทย ที่ดึงตัวซูเปอร์สตาร์จากเกาหลี ซง จุงกิ มาเป็นพรีเซ็นเตรอ์ คู่กับนางเอกหน้าหวาน มิว นิษฐา ทำให้ได้กระแสตอบรับที่ร้อนแรงไม่น้อย และ ถูดพุุดถึงในวงกว้าง เชื่อเถอะว่า ขายของใน 11street มีแต่ความคุ้มค่าที่รอคุณอยู่แน่นอน

 

♦ ขั้นตอนลงทะเบียนผู้ขายกับ 11street

 

 

 

  1. ลงทะเบียนสมาชิก และ รอรับอีเมล์ยืนยัน

  • เลือกชนิดผู้ขาย 

ผู้ขายบุคคลธรรมดา คือ ผู้ขายที่ไม่มีเอกสารการรับรอง ในการจดทะเบียนธุรกิจ

ผู้ขายชั้นธุรกิจ คือ ผู้ขายที่มีเอกสารรับรอง และ มีการจดทะเบียนธุรกิจ

ผู้ขายทั้วโลก คือ ผู้ขายจากต่างประเทศ ที่ต้องการขายสินค้ากับ 11street

 

2. กรอกแบบฟอร์มการละทะเบียน

  • กรอกข้อมูลผู้ขายโดยละเอียด
  • อธิบายเกี่ยวกับธุรกิจของท่าน
  • ผู้ขายทั้วโลก สามารถใช้สกุลเงินได้เพียง USD SGD HKD และ CNY เท่านั้น
  • สามารถอัพโหลดเอกสารขึ้นเว็บไซต์ได้โดยตรง รวมถึง ส่งเอกสารมาที่  11street โดยทางไปรษณีย์ หรือ อีเมล์
  • ศึกษาเงื่อนไข และ ข้อกำหนดต่างๆ เพื่อทำการยืนยัน และ เพื่อผลประโยนช์ทางธุรกิจของคุณ

 

♦ การอนุมัติเอกสาร จาก  11street

  • อัพโหลดเอกสารขึ้นเว็บไซต์ รวมถึง ส่งเอกสารมาที่  11street โดยทางไปรษณีย์ หรือ อีเมล์
  • รออีเมล์การยืนยันในการอนุมัติเอกสาร ประมาณ 3 วัน

♦ ยืนยันการลงทะเบียน

  • เมื่อเสร็จสิ้นทุกขึ้นตอน สามารถเริ่มขายของใน 11street ได้ทันที ร่วมถึงศึกษาแนวทางการพัฒนาธุรกิจกับ 11street ได้อีกด้วย

 

11street เป็นอีกหนึ่งช่องทางการขายของออนไลน์ ที่น่าสนใจอย่างมาก อีกทั้ง มีฐานลูกค้าที่ตอบโจทย์กับสินค้าเกือบทุกชินด ทำให้การค้าขายไม่ใช่เรื่องยาก ที่สำคัญไม่ต้องเสียค่าเช่าร้านที่แสนแพง เพียงขายของใน 11street ก็ทำให้ชีวิตคุณสะดวกสบายสุดๆ ที่สำคัญ การขายขอออนไลน์ ถือเป็นสิ่งที่กำลังบูมอย่างมาก และ เหมาะกับลูกค้าที่ไม่ชอบความวุ่นวายพียงกดคลิกกดสั่งซื้อ ก็รอรับของอยู่ที่บ้านได้เลย ด้วยกระแสการขายของออนไลน์ ฮอตเวอร์ขนาดนี้ รับรองว่า ธุรกิจของคุณรุ่งแน่นอน รอนับเงินจำนวนมหาศาลได้เลย