ห้ามพลาด ! ช้อป CHAME’ Collagen Plus ที่ ShopAt24 รับฟรี ! ของแถม มูลค่า 690.-

ads

เคล็ดไม่ลับบำรุงจากภายใน สู่ภายนอก

อยากลดน้ำหนัก อยากดูแลผิวพรรณในเนียนสวย ดูอิ่มน้ำ ไร้ริ้วรอย แถมบำรุงเล็บและเส้นผมแข็งแรงไม่ขาดง่าย สิ่งเหล่านี้ ล้วนเป็นสิ่งที่สาว ๆ อยากทำให้เป็นจริง แต่มันดูชั่งยากเย็นเสียเหลือเกิน ทั้งอาหารล่อตาล่อใจ ทั้งมลภาวะที่ต้องเผชิญกันทุกวัน ฉะนั้น ผู้ช่วยดี ๆ อย่างผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่ช่วยบำรุงจากภายในสู่ภายนอกก็น่าจะเป็นตัวเลือกที่ดีไม่น้อย

และวันนี้ Promotions มีโปรดี ๆ เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์อาหารเสริม สูตร “คอลลาเจน” ที่ทานแล้วจะช่วยให้ผิวกระจ่างใส อย่าง “ชาเม่ ไฮโดรไลซด์ คอลลาเจน ไตรเปปไทด์ พลัส” มาแนะนำกันค่ะ 

อาหารเสริมคอลลาเจน คืออะไร

“คอลลาเจน” เป็นโปรตีนชนิดหนึ่ง ที่เกิดจาการรวมตัวของกรดอะมิโนหลายชนิดต่อกัน โดยทำหน้าที่เพิ่มความแข็งแรงและเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับอวัยวะต่าง ๆ ซึ่งปกติร่างกายมนุษย์จะมีคอลลาเจนเป็นส่วนประกอบอยู่แล้ว อาทิ งผิวหนัง กระดูก ข้อต่อ เส้นเอ็น ขน และเส้นผม เป็นต้น

แต่เมื่ออายุมากขึ้น ปริมาณคอลลาเจนที่ร่างกายผลิตได้ก็จะลดลงไปด้วย ทำให้ต้องเสาะหาคอลลาเจนจากแหล่งอื่น ๆ ซึ่งหนึ่งในนั้นคือ ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่มีส่วนผสมของคอลลาเจน

ชาเม่ ไฮโดรไลซด์ คอลลาเจน ไตรเปปไทด์ พลัส ช่วยเรื่องใด

CHAME’ Hydrolyzed Collagen Tripeptide Plus เป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่ช่วยบำรุงผิวพรรณของคุณได้เป็นอย่างดี เพราะอุดมไปด้วยคอลลาเจนไตรเปปไทด์ จากประเทศญี่ปุ่น, คอลลาเจนปลาหิมะ จากประเทศนอร์เวย์ และกลูตาไธโอน ซีบักธอร์ ซึ่งคอลลาเจนแต่ละตัวนั้น มีสารต้านอนุมูลอิสระ ชะลอการเกิดริ้วรอย และบำรุงให้ผิวของคุณชุ่มชื่น แลดูกระจ่างใสยิ่งขึ้น

ชาเม่ ไฮโดรไลซด์ คอลลาเจน ไตรเปปไทด์ พลัส ซื้อได้ที่ไหน

สาว ๆ ที่กำลังมองหาชาเม่ ไฮโดรไลซด์ คอลลาเจน ไตรเปปไทด์ พลัส อยู่ สามารถสั่งซื้อชาเม่ ไฮโดรไลซด์ คอลลาเจนฯ ได้ที่เว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ ShopAt24 ในราคาสุดคุ้ม เพียง 490 บาทเท่านั้น พร้อมรับฟรี ! ชุดแปรงแต่งหน้า 1 ชุด มูลค่า 690 บาท โปรนี้ หมดเขตวันที่ 30 มิถุนายน 2562

EXCLUSIVE กว่าใคร ! ซื้อชาเม่ ไฮโดรไลซด์ คอลลาเจนฯ วันนี้ ลุ้นรับบัตรคอนเสิร์ต และสิทธิ์ถ่ายรูปกับ BLACK PINK เพียง…

1. ซื้อชาเม่ คอลลาเจน พลัส ขั้นต่ำ 199 บาทขึ้นไป

2. กรอกเลข QR CODE เพื่อลุ้นรางวัล ที่ www.chamethailand.com/blackpinkcampaign

เป็นอย่างไรกันบ้าง กับชาเม่ ไฮโดรไลซด์ คอลลาเจน ไตรเปปไทด์ พลัส ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่คุณสมบัติคับแน่น แถมจัดสิทธิพิเศษมาแจกอีกเพียบ แต่ถึงจะมีอาหารเสริมมีแค่ไหน สาว ๆ ก็อย่าลืมออกกำลังกายและควบคุมเรื่องอาหารการกินไปด้วยนะ เพื่อให้ได้ผลสูงสุด สำหรับคนที่สนใจ ก็แวะไปสั่งซื้อได้ที่ ShopAt24 เลย


READ MORE :