สินค้าทุกชิ้นราคาเดียว !

Shopee มีข่าวดีมาบอก เพื่อฉลองวันที่ 9 เดือน 9 กับแคมเปญ Shopee 9.9 Super Shopping Day ด้วยการจัดดีลแรง ! “BEST DEALS EVER ราคาเดียว 9 บาท” ที่เปิดให้สายช้อปซื้อทุกอย่างได้ในราคา 9 บาท ! แถมส่งฟรีไม่มีขั้นต่ำ ไม่อยากพลาดโอกาสดี๊ ดี แบบนี้ เริ่มช้อปมหกรรม #ShopeeTH99 กันเลย

BEST DEALS EVER ราคาเดียว 9.- มีสินค้าหมวดไหนบ้าง ? 

แม้จะจัดสินค้ามาร่วมโปร BEST DEALS EVER ราคาเดียว 9.- ไม่ครบทุกหมวด แต่บอกเลยว่า Shopee ก็คัดหมวดสินค้าตัวเด็ดมาให้เลือกช้อปลงตะกร้าอยู่นะ ไม่ว่าจะเป็น ….

  • หมวดเครื่องใช้ในบ้าน
  • หมวดความงามและของใช้ส่วนตัว
  • หมวดมือถือและอุปกรณ์เสริม
  • หมวดเครื่องประดับ
  • หมวดอุปกรณ์เครื่องเขียนและหนังสือ
  • หมวดของเล่น สินค้าแม่และเด็ก

สินค้าน่าช้อป BEST DEALS EVER ราคาเดียว 9.- 

ลิป Baby Bright Lip & Cheek Matte Tint หรือลิป #เบบี้ไบร์ท อาจเรียกว่าเป็นลิปสติกแบบอเนกประสงค์ เพราะลิปแค่แท่งเดียวทาได้ ทั้งแก้ม และปาก นอกจากนี้ ลิปรุ่นนี้ ยังมีสารสกัดจากสาหร่ายทะเลสีน้ำตาล และสาหร่ายทะเลสีแดง ใต้ท้องทะเลลึก ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่น ลดริ้วรอย ช่วยให้ริมฝีปากชุ่มชื่น และดูอวบอิ่ม

น่าจะโดนใจ ผู้ที่กำลังมองหา “หลอดดูดสเตนเลสสตีล” เพื่อร่วมรณรงค์ลดการใช้หลอดพลาสติก ด้วยการหันมาใช้หลอดดูดสเตนเลสสตีล ที่แค่นำมาทำสะอาดก็สามารถนำกลับมาใช้ซ้ำได้เรื่อย ๆ แถมหลอดรุ่นนี้ ยังมีน้ำหนักเบา พกติดกระเป๋าก็แสนง่าย

เหล่ามนุษย์ทาสแมวทั้งหลายต้องห้ามพลาด ช้อปปี้ นำ “ที่ลับเล็บแมว royal canin” ซึ่งทำจากกระดาษลัง ของเล่นสุดโปรด ที่ช่วยให้บรรดาเจ้านายของคุณได้เพลิดเพลินกับการตะไบเล็บ พร้อมทั้งผ่อนคลาย ลดความเครียด ทั้งยังช่วยป้องกันไม่ให้เจ้านายของคุณ ไปลับเล็บกับเฟอร์นิเจอร์ภายในบ้าน

ตุ๊กตาดูดกลิ่นในรถ ถ่านชาโคล zutan dog สีสันสดใส ที่ด้านในบรรจุเม็ดโฟมขนาดเล็ก นุ่มและสามารถคืนรูปไก้ง่าย ๆ เมื่อโดนอะไรกดทับ เหมาะนำไปวางในรถ ตู้เสื้อผ้า ห้องน้ำ และห้องต่าง ๆ หรือวางตกแต่งทั่วไป เพื่อลดกลิ่นไม่พึงประสงค์

OMUDA_SHOP ที่หนีบผ้าสแตนเลส แบบกลม ถือเป็นหนึ่งในตัวเลือกสำหรับใช้ตากผ้าชิ้นเล็ก เช่น ผ้าอ้อม ผ้าเช็ดหน้า ถุงเท้า กางเกงใน ชุดชั้นใน ฯลฯ ซึ่งที่หนีบผ้าสแตนเลส ถือว่ามีความทนทานว่า ที่หนีบผ้าแบบพลาสติก เหมาะกับคนที่ไม่อยากเปลืองงบซื้อที่หนีบผ้าบ่อย ๆ แถมราคาพิเศษแบบนี้ไม่มีมาบ่อย ๆ หากพลาดอาจต้องมาน้ำตกที่หลังนะ

ลิปสติก Sivanna Gina Glam Velvet Matte รุ่น G37 ถือเป็นลิปสติกเนื้อนุ่ม ละมุน ทาแล้วไม่มีตกร่อง แถมดูแพงเวอร์ ด้วยสีสันลิป Gina Glam ทำให้คุณสามารถเปลี่ยนลุคได้ในทุกวัน

ดินสอเขียนคิ้วกันน้ำติดทนนาน จำนวน 5 แท่ง 5 สีนั้น ช่วยให้เขียนคิ้วแบบมืออาชีพ ให้สีธรรมชาติ คิ้วสามมิติ ทั้งเนื้อดินสอยังอ่อนนุ่ม ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองบริเวณผิวรอบดวงตา และยังมาพร้อมแปรงคิ้ว ที่ช่วยให้คุณสามารถจัดระเบียบคิ้วที่ยุ่งเหยิงให้ดูดีได้แบบง่าย ๆ ไม่ต้องซื้อแปรงปัดขนคิ้วเพิ่ม

และนี่เป็นเพียงสินค้าบางส่วนที่ Shopee จัดมาร่วมโปร  BEST DEALS EVER ราคาเดียว 9 บาทเท่านั้น บอกเลยว่า แค่โปรโมชั่นเดียวก็ให้คุณช้อปจัดเต็ม สำหรับแคมเปญ Shopee 9.9 Super Shopping Day แล้ว ถ้าไม่อยากพลาดสินค้าราคาเบา ๆ เข้าไปเลือกซื้อสินค้าที่คุณสนใจผ่านเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชั่น Shopee กันเลย 


READ MORE :