หูฟัง sony wh 1000xm3 ใช้ดีไหม ? ราคาเท่าไหร่ ?

ads

เอาใจคอเพลง ! กับหูฟังตัวท็อป

สำหรับคนที่กำลังตามหาแก็ดเจ็ตเจ๋ง ๆ อย่างหูฟังไร้สายรุ่นใหม่ของ SONY WH 1000XM3 ที่มาพร้อมไดเวอร์และไดอะแฟรมชนิด Liquid Crystal Polymer (LCP) และ ชิป QN1 ในตัวเพื่อคุณภาพเสียงที่ดี หนักแน่นทุกจังหวะดนตรี นอกจากนั้น ยังมาพร้อมเทคโนโลยี Noise Cancelling ที่ช่วยตัดเสียงรอบข้างจากโลกภายนอกได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วย

และวันนี้ Promotions หูฟังจากแบรนด์ SONY มาแนะนำ เพื่อเป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจของคุณว่า จะตัดใจซื้อ  SONY WH 1000XM3 ดีหรือไม่ ?

หูฟังไร้สาย SONY WH 1000XM3 มาพร้อมกับความเพอร์เฟคอะไรบ้าง ?

  • หูฟังไร้สายแบบครอบหูกระชับเข้ากับหู สวมใส่สบาย
  • มาพร้อมกระเป๋าแบบพกพา จัดเก็บง่าย พกพาสะดวก
  • โปรเซสเซอร์การป้องกันเสียงรบกวนความละเอียดสูงด้วยชิป QN1 ช่วยให้ฟังเพลงโดยที่ไม่มีเสียงรบกวน
  • พร้อม Noise Cancelling ช่วยตัดเสียงรบกวนภายนอกรอบข้างแบบอัตโนมัติและก็ยังช่วยปรับความกดดันในอากาศได้อย่างเหมาะสม
  • เชื่อมต่ออุปกรณ์แบบไร้สายด้วยเทคโนโลยี BLUETOOTH และ NFCสามารถควบคุมเสียงปรับเปลี่ยนเสียงได้เพียงแค่สัมผัส
  • เสียงคุณภาพสูงด้วย DSEE HX และ LDAC
  • มาพร้อมแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้ยาวนานถึง 30 ชั่วโมง

นอกจาก จะมีระบบตัดเสียงรบกวนจากภายนอกได้อย่างดีเยี่ยมแล้ว SONY WH 1000XM3 ยังให้คุณภาพเสียงดีสุด ๆ ให้คุณเข้าถึงทุกอารมณ์เพลงได้อย่างเต็มที่ ทั้งหูฟังไร้สายของโซนี่ ยังถูกออกแบบมาให้มีขนาดกำลังพอดีไม่เล็กไม่ใหญ่เกินไป เหมาะแก่การใช้งานทั้งผู้หญิงแล้วก็ผู้ชาย และในส่วนของที่คาดศรีษะ และเอียร์แพดหนาเป็นพิเศษซึ่งบุด้วยโฟมยูริเทนที่หนานุ่มสบายลดแรงกด ช่วยกระจายแรงกดได้ดีทำให้ไม่เจ็บหูเวลาสวมใส่เป็นเวลานาน ๆ อีกด้วย

คุณสมบัติสุดเจ๋งของหูฟัง SONY WH 1000XM3 ยังมีเทคโนโลยี SENSE ENGINE ที่สามารถควบคุมการใช้งานต่าง ๆ ไม่ว่าจะรับสายโทรศัพท์, เพิ่มหรือลด เสียงเพลง, หยุดเพลง, เล่นเพลง หรือจะเลื่อนเพลงถัดไปก็ง่าย แสนง่าย เพียงแค่นิ้วสัมผัส รวมไปถึงแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้ยาวนานต่อเนื่อง ด้วยระยะเวลานานถึง 30 ชั่วโมง แต่ว่าหากคุณต้องชาร์จในเวลาที่เร่งรีบ คุณก็สามารถใช้งานต่อได้ถึง 5 ชั่วโมงด้วยเวลาการชาร์จเพียง 10 นาทีเท่านั้น

และเพื่อการตัดสินใจที่ง่ายขึ้น เรามีแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ที่มีหูฟังไร้สาย SONY WH 1000XM3 วางจำหน่ายอยู่มาแนะนำ โดยแต่ละเว็บล้วนมีโปรโมชั่นส่วนลดที่แตกต่างกันออกไป เอ้า… เตรียมเงินในกระเป๋าให้พร้อมแล้วไปตามส่องกันเลย  

Lazada

Shopee

JD Central

Topvalue

เชื่อเถอะว่า หูฟัง SONY WH 1000XM3 คุ้มค่ากับการเสียทรัพย์แน่นอน ยิ่งช่วงนี้เงินเดือนเพิ่งออก ก็เข้าไปสอยแบบเพลิน ๆ กันได้เลย ส่วนจะเข้าไปช้อปปิ้งออนไลน์ที่เว็บไหนนั้น ก็เลือกได้ตามอัธยาศัยเลยจ้า เพราะตอนนี้ แต่ละเว็บมีโปรโมชั่นส่วนลดดี๊ดี มายั่วให้เสียทรัพย์เพียบ


READ MORE :