หูฟังไร้สายสำหรับเล่นเกมมือถือยี่ห้อไหนดี ? ได้ยินเสียงเท้าศัตรูซ้ายขวาอย่างดี

ads

หูฟังอันไหนดีได้ยินเสียงชัดแจ๋ว

หูฟังอุปกรณ์จำเป็นสำหรับเล่นเกมอย่างมาก ยิ่งเกมแบบ FPS หรือเกมยิงปืน บอกเลยว่าความจำเป็นยิ่งสูง เพราะต้องอาศัยการได้ยินเสียงเท้าเพื่อความได้เปรียบของการเล่น เพื่อนผมเองก็ไม่ยอมซื้อหูฟังดี ๆ มาใช้ เล่นกี่รอบเค้าก็มักจะอยู่ที่สุดท้ายทุกรอบ วันนี้เราจึงคัดหูฟังไร้สายเทพ ๆ ที่เหมาะแก่การซื้อมาใช้ในการเล่นเกม แต่ฟังเพลงก็เบสแน่นไม่แพ้กันเลย จะมีรุ่นไหนบ้างนะเดี๋ยวมาดูกันหน่อยดีกว่าครับ


SAMSUNG AIR MINI V.5


มากันที่หูฟังรุ่นแรกกันเลยดีกว่าครับ สำหรับหูฟังรุ่นนี้เป็นของ Samsung รับสัญญาณได้ไกลถึง 10 เมตร สามารถฟังเพลงได้ต่อเนื่อง 3-4 ชม. สามารถกันน้ำได้อีกด้วย สามารถกดปุ่ม เปลี่ยนเพลง, หยุดเพลง, รับสาย และโทรออกสายล่าสุดได้


JBL หูฟังไร้สาย (สี Black) รุ่น Tune 120TWS


หูฟังรุ่นนี้นั้นมีหน้าตาคล้าย ๆ กับ Airpod มีกำลังขับ 14 OHM จำนวนลำโพง 5.8 MM DYNAMOCI DRIVER สามารถใช้กับมือถือทั้ง iOS และ Android และมีการรับประกันถึง 1 ปี ใช้งานได้ตลอด 16 ชั่วโมงเต็ม


Xiaomi หูฟังไร้สาย (สีดำ) รุ่น Mi True Wireless Earbuds Basic


มาดูกันดีหูฟังของเสี่ยวหมี่ผู้มีทุกอย่างกันบ้างดีกว่าครับ สำหรับหูฟังไร้สายรุ่นนี้นั้นมีความเสถียรสูง เสียงเบสหนักแน่นและเสียงสเตอริโอที่ได้คุณภาพ สามารถสั่งการได้ด้วยปุ่มทั้ง หยุด-เล่นเพลง, รับสายตัดสาย เล่นเกมนี่ดังฟังชัดสะใจแน่นอน


Blitzwolf หูฟังบลูทูธแบบ True Wireless รุ่น FYE3


อีกหนึ่งหูฟังรุ่นแนะนำที่เสถียรไม่แพ้รุ่นอื่น ๆ และที่สำคัญคือประหยัดพลังงานอีกด้วย ดีไซน์นี่ต้องยอมรับเลยว่าต่างจากรุ่นอื่น ๆ อย่างมาก รับประกันนาน 1 ปี เสียงดังฟังชัดแยกซ้ายขวาออก กันเหงือและยังกันละอองน้ำได้อีกด้วย


Aukey หูฟังบลูทูธแบบ True Wireless รุ่น EP-T16S


มีเทคโนโลยี Hi-Fi Stereo และไดร์เวอร์ขนาด 6mm เพื่อช่วยเพิ่มความได้ยินเสียง และทำให้เสียงที่ออกมามีชีวิตชีวามากยิ่งขึ้น สามารถใช้งานได้นานสูงสุด 3 ชั่วโมง รับประกันนานสูงสุด 18 เดือน เรียกได้ว่านานสุด ๆ


สำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่อยากได้หูฟังไปเล่นเกมมือถือ หูฟังที่เรากล่าวมานี้นั้นบอกเลยว่าดีจริง เหมาะแก่การเล่นเกมอย่างมาก ที่สำคัญไม่ต้องกังวลเรื่องสายให้ยุ่งยากอีกด้วย สามารถหาซื้อได้ที่ Lazada, Power Buy, Shopee, JD Central และ Shopat24 มีแหล่งให้เลือกซื้อเยอะขนาดนี้แล้ว ไม่ต้องกลัวของขาดได้เลย

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่