ของขวัญปีใหม่ “หูฟังบลูทูธ” เลือกซื้อยี่ห้อไหนดี ราคาไม่แพง ?

สวัสดีค่ะ…ใกล้สิ้นปีแล้ว เวลาผ่านไปแล้วเหมือนโกหก เชื่อว่าหลายคนกำลังวางแพลนมองหาสถานที่ท่องเที่ยวอย่างแน่นอน เพื่อใช้เวลาหยุดพักผ่อนกับครอบครัว หรือ คนพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นการเที่ยวต่างประเทศ ภายในประเทศ ยิ่งใกล้ปีใหม่แบบนี้สิ่งที่หลายคนให้ความสนใจ และมองหากันคงหนีไม่พ้น “ของขวัญปีใหม่” ไม่ว่าจะเป็นกระเช้าของขวัญ , สิ่งของเครื่องใช้ เป็นต้น เพื่อมอบให้กับญาติผู้ใหญ่ จึงไม่แปลกใจเลยที่เราจะเห็นแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ต่างๆ จัดโปรโมชั่นส่วนลด ทั้งลด แลก แจก แถมมากมาย

 หูฟังบลูทูธ ของขวัญปีใหม่ ราคาถูก

ของขวัญปีใหม่ที่หลายคนชื่นชอบ และยังเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับมอบให้กับคนสำคัญ หรือ เพื่อนๆ นั่นคือ “หูฟังบลูทูธ” ซึ่งปัจจุบันหูฟังบลูทูธ มีหลายแบรนด์ให้เลือกช้อปอย่างมากโดยแต่ละแบรนด์ก็มีคุณสมบัติการใช้งานที่ไม่เหมือนกัน ความสวยงามทันสมัยก็ต่างกัน เพราะฉะนั้นโปรโมชั่นส์มาพร้อม กับ หูฟังบลูทูธให้เป็นของขวัญปีใหม่ยี่ห้อไหนดี ? เพื่อเป็นตัวเลือกที่ดีให้กับคุณ เลือกของขวัญที่ดี  เลือกหูฟังบลูทูธที่มีคุณภาพ ตอบโจทย์การใช้งานมากที่สุด

JBL หูฟังไร้สาย (สีดำ) รุ่น T450BT

JBL หูฟังไร้สาย (สีดำ) รุ่น T450BT รับสาย หรือคอนโทรลเพลงบน Ear Cup ออกแบบมาให้ใช้งานง่าย ควบคุม 1 ปุ่ม เบสที่หนักแน่น JBL T450 BT คุณภาพเสียงดี ออกแบบสวย โดดเด่น ราคา 1,290 บาท

 

JVC หูฟังบลูทูธ รุ่น HA-EC20BT-W

JVC หูฟังบลูทูธ เชื่อมต่อกับเครื่องเล่นหรือเครื่องเสียงที่ รองรับบลูทูธ กระชับไม่หลุด ใส่สบาย คล่องตัวทุกการเคลื่อนไหว ใช้งานง่าย พร้อมไมค์สำหรับสนทนา สามารถใส่ออกกำลังกายได้ ราคา 1,590 บาท


หูฟังบลูทูธ JBL T110BT Wireless Bluetooth In-Ear Earphone Sport Bass Sound Headphone Earbud

ชุดหูฟังบลูทูธ ไร้สาย  เทคโนโลยีป้องกันเหงือ IPX-4 กันน้ำได้ดี ระบบสามารถเชื่อมต่อบลูทูธ 4.0 ใช้งานง่าย พลับเสียงดี ขนาดกระทัดรัด ออกแบบสวย โดดเด่น ทันสมัย ราคา 1,340 บาท

Remax หูฟังบลูทูธไร้สาย รุ่น TWS-3 TWS Bluetooth Headset 5.0 Wireless Bluetooth Headphone Stereo With Microphone For Phone

หูฟังบลูทูธไร้สาย รุ่น TWS-3 TWS การเชื่อมต่อแบบ True Wireless Stereo แบบไร้สาย รองรับระบบปฏิบัติการทั้ง Android และ iOS เทคโนโลยี ความจุแบตเตอรี่ 2000mAh สามารถฟังเพลงต่อเนื่อง 2 ชม. เปิดรอรับสายได้นาน 57 ชั่วโมง


Hoco หูฟังไร้สาย ES7

หูฟังไร้สาย ES7 หูฟังบลูทูธ 4.1 ใช้ง่านฟังเพลงต่อเนื่องได้ 6 ชั่วโมง  สามารถใช้เป็นหูฟังแบบ Small Talk ได้ เหมาะสำหรับใช้ในระหว่างขับรถ เล่นกีฬา ออกกำลังกาย ระบบเสียง stereo ราคา 619 บาท

QCY หูฟังบลูทูธแบบ True Wireless รุ่น T1

QCY หูฟังบลูทูธแบบ True Wireless รุ่น T1 เปิดหรือปิดอัตโนมัติ สัญญาณสเถียรเทคโนโลยี Bluetooth V 5.0 ใช้งานสูงสุด 20 ชั่วโมง ราคา 509 บาท


Xiaomi Redmi TWS Airdots ชุดหูฟังบลูทูธ 5.0 หูฟังสเตอริโอ

Xiaomi ชุดหูฟังบลูทูธ 5.0 หูฟังสเตอริโอ กันฝุ่นและ IPX5 กันน้ำ การออกแบบแยกคู่ แบตเตอรี่พอลีเมอร์ลิเธียม 45 mAh  แรงดันไฟฟ้าที่ใช้งานได้ 3.2-4.2 V ราคา 209 บาท


เป็นยังไงบ้าง? สำหรับ หูฟังบลูทูธให้เป็นของขวัญปีใหม่ยี่ห้อไหนดี ? จะเห็นได้ว่าแต่ละแบรนด์ แต่ละรุ่น มีฟังก์ชั่นการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป เลือกหูฟังบลูทูธที่เหมาะสม และเหมาะกับผู้รับที่สุด ราคาสินค้าอาจมีการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อย ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นส่วนลดของแต่ละแหล่งช้อปปิ้ง แน่นอนว่าคุณจะได้พบกับส่วนลดแบบจัดเต็ม เนื่องจากแหล่งช้อปปิ้งที่เรากล่าวไป มีการจัดแคมเปญช้อปครั้งใหญ่ 12.12 ลดราคาสินค้าสูงสุด 90%

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม