ads

แนะนำ 10 หูฟังบลูทูธออกกําลังกาย คุณภาพเลิศ! ในราคาเอื้อมถึง

สำหรับผู้ที่กำลังมองหาหูฟังบลูทูธสำหรับออกกําลังกาย ที่มาพร้อมคุณสมภาพสุดเพอร์เฟค ต้อบโจทย์ทุกความบันเทิงในราคาเอื้มถึง แต่ยังคิดไม่ออกว่าจะซื้อยี่ห้อไหนดี ? เพราะในปัจจุบันมีหูฟังบลูทูธให้หลากหลายยี่ห้อ ยิ่งไปกว่านั้นคือได้มีการอัพเกรดดีไซต์ความเก๋แบบไร้สาย ก็ถือเป็นเทคโนโลยีสุดล้ำที่ถูกอกถูกใจใครหลายคนอย่างมาก

เพื่อการตัดสินใจที่ง่ายขึ้น เรามีหูฟังบลูทูธสำหรับออกกําลังกายที่คู่ควนแก่การเสียทรัพย์มาแนะนำ โดยแต่ละชิ้นมาพร้อมฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์ และมีราคาเอื้อมถึง ที่สำคัญคือหาซื้อได้เพียงคลิกสั่งซื้อแค่ปลายนิ้วผ่านร้านค้าออนไลน์ เอ้า…เตรียมเงินให้พร้อมแล้วตามมาส่องได้เลยค่ะ

◊ JBL 

  • ราคา 719 บาท

หูฟังบลูทูธไร้สาย 5.0+EDR TWS มีคุณสมบัติกันน้ำ ใช้ได้กับมือถือทุกรุ่น

◊ Oemgenuine Wireless Bluetooth Headphone 

  • ราคา 160 บาท

หูฟังบลูทูธแบบไร้สายที่พร้อมมอบความบันเทิงได้อย่างไม่มีสะดุด มาพร้อมไมล์ในตัว และมีดีไซต์ที่ออกแบบมาสำหรับการออกกำลังกายโดยเฉพาะ ที่สำคัญคือน้ำหนักเบา เสียงชัดแจ๋ว สามารถรติดต่อระหว่างตัวเครื่องกับมือถือได้ไกลถึง 10 เมตร

**ทั้ง 2 รุ่นนี้สามารถสั่งซื้อได้ที่ Lazada

◊ Xiaomi

  • ราคา 895 บาท

หูฟังไร้สายที่มาพร้อมเทคโนโลยีสุดล้ำป้องกันน้ำมันจากสเปรย์ที่ตัวหูฟัง อีกทั้งยังมาพร้อมลำโพงไดนามิกที่ให้เสียงชัด มอบความบันเทิงได้อย่างไม่มีสะดุด รวมถึงแยกไมค์กับปุ่มควบคุมเสียง เพื่อให้สะดวกต่อการออกกำลังกาย รองรับ Bluetooth 4.1 และ Handsfree เชื่อมกับมือถือ ที่เลิศไปกว่านั้นคือพร้อมรองรับการเชื่อมต่ออุปกรณ์ 2 ตัวพร้อมกัน

◊ หูฟังบลูทูธ ดำ นีโอ 222

  • ราคา 990 บาท 

มาพร้อมเทคโนโลยี Bluetooth 5.0+EDR มีความจุแบตเตอรี่ 100 มิลลิแอมป์ สามารถรับสัญญาณได้ไกลถึง 10 เมตร และแบตอึด!

**ทั้ง 2 รุ่นนี้สามารถสั่งซื้อได้ที่ Officemate

◊ i9S Airpods TWS   

  • ราคา : 199 บาท 

หูฟังไร้สายที่ใช้ได้กับทั้งระบบ Android และ IOS พร้อมทั้งสามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์บลูทูธ สองอันในเวลาเดียวกันได้

◊ Xiaomi Redmi Airdots TWS 

  • ราคา 649 บาท

หูฟังไร้สายแบบ Dual เวลาเล่นต่อเนื่องได้ถึง 4 ชั่วโมง แบตเตอรี่เดี่ยวมาพร้อมความจุ 40 mAh พร้อมมอบความบันเทิงในขณะที่ออกกำลังกาย หรือทำกิจกรรมอื่นๆ ได้อย่างไม่มีสะดุด

**ทั้ง 2 รุ่นสามารถสั่งซื้อได้ที่ Shopee

◊ VOUNI i7S TWS

  • ราคา 228 บาท

มาพร้อมดีไซต์สวยทันสมัย สามารถใช้งานได้กับทั้งระบบiOS และ Android รวมถึงเชื่อมต่อมือถือแได้ 2 เครื่องพร้อมกัน และเชื่อมต่อบลูทูธได้ไกลสูงสุด 18 เมตร 

◊ ZNT D06-L TWS Hifi 

  • ราคา 899 บาท 

มาพร้อมคุณสมบัติที่ช่วยป้องกันเสียงรบกวน และกันน้ำ ที่สำคัญคือมีเบสทรงพลังและความถี่ละเอียด
ออกแบบมาให้เหมาะสมกับหู สวมใส่เบาสบาย พร้อมมอบทุกความบันเทิงได้อย่างไม่มีสะดุด

**ทั้ง 2 รุ่นสามารถสั่งซื้อได้ที่  JD Central

◊ JABEES 

  • ราคา 1,590 บาท 

มีขนาดเล็กกระทัดลัด และมีเสียงที่คมเช็ม ควบคุมการใช้งานด้วยปุ่ม MF พร้อมมอบความบันเทิงได้ยาวนานถึง 4 ชั่วโมง และสามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์พร้อมกันได้ถึง 2 Bluetooth Devices

◊ SONY

  • ราคา 2,550 บาท 

พร้อมมอบความบันเทิงได้อย่างไม่มีสะดุด ไม่ว่าจะวิ่งออกกำลังกาย หรือว่ายน้ำ ก็ตอบโจทย์ทุกการใช้งานได้อย่างไม่มีสะดุด ที่สำคัญคือใช้งานสะดวก

**ทั้ง 2 รุ่นสามารถสั่งซื้อได้ที่  Topvalue

สะดวกแบบไหนก็สั่งซื้อได้ตามอัธยาศัยเลยค่ะ อีกทั้งตอนนี้แต่ละที่ยังมีโปรโมชั่นส่วนลดดี๊ดี ที่ยั่วยวนชวนให้เสียทรัพย์อีกด้วย เอ้า…ช้อปสิจ๊ะ รออะไร!

 ♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใจเพิ่มเติม