Home สำรวจตลาด หาคนหาร Netflix และแอปเสียเงินอื่น ๆ ได้ที่ไหนบ้าง

หาคนหาร Netflix และแอปเสียเงินอื่น ๆ ได้ที่ไหนบ้าง

หาคนหาร Netflix และแอปเสียเงินอื่น ๆ ได้ที่ไหนบ้าง

อยากดูหนัง แต่ไม่อยากจ่ายเต็มๆ หาคนหาร Netflix ที่ไหนดี ? 

สมัยนี้เรียกได้ว่าเทคโนโลยีต่างๆ รวมถึงอินเทอร์เน็ตเข้ามามีบทบาทในการดำเนินชีวิตมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการสื่อสารการพักผ่อนหย่อนใจต่างๆ ซึ่งสมาร์ทโฟนหรือคอมพิวเตอร์ แท็บเล็ต ก็ถือว่าเป็นอุปกรณ์ที่สำคัญและเป็นตัวช่วยในการดำเนินชีวิต ในยุค 4.0 เช่นนี้ที่เราสามารถเลือกทำอะไรหลายๆอย่างได้ผ่านเทคโนโลยีและระบบอินเทอร์เน็ต ที่รองรับความสะดวกสบายและความต้องการของมนุษย์ยุคใหม่มากยิ่งขึ้น

อีกทั้งในปัจจุบัน อย่างที่ทราบกันว่าอินเทอร์เน็ต สามารถกระจายได้ไปทุกหนทุกแห่ง พร้อมกับมีการรองรับจากตัวสมาร์ทโฟน ที่ให้คุณสามารถใช้งานอินเทอร์เน็ตได้ดีมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการดูหนัง ฟังเพลง ดูซีรีย์ หรือแม้แต่เล่นเกมต่างๆ วันนี้เราขอเอาใจสาวกคนดูหนัง และอีกหลายๆ คนที่ชื่นชอบการใช้อินเทอร์เน็ตไม่ว่าจะเป็นการดูซีรีย์ ดูหนังหรือดู YouTube ต่างๆ ซึ่งในทุกวันนี้เราจะสังเกตเห็นได้ว่า จะมีการเรียกเก็บเงินหรือจะมีในส่วนของค่าใช้จ่ายต่างๆ ที่เกิดขึ้นเพื่อให้คุณสามารถรับชมภาพยนตร์ได้แบบไม่มีโฆษณาและไม่มีสะดุด หรอืดาวน์โหลดแบบออฟไลน์ได้ แต่หากจะให้เราสมัครทุก Application หรือเว็บไซต์ในการดูหนัง เราต้องเสียเงินก็คงเป็นจำนวนเงินหลายบาทไม่น้อย หลายคนจึงเลือกที่จะต้องการแชร์ Application ต่างๆ ที่มีการเสียเงิน เพราะเนื่องจากแอปพลิเคชั่น เหล่านี้จะมีกฎเกณฑ์ในการใช้บริการอย่างเช่น 1 ID ที่ทำการชำระเงินเรียบร้อยแล้วจะสามารถใช้ได้ทั้งหมด 4 เครื่อง หรือ 5 เครื่อง ที่เปิดไอดีเดียวกัน หรือเรียกได้ว่าสามารถแชร์ได้ตามที่เงื่อนไขของแต่ละแอปพลิเคชั่นเป็นคนกำหนดนั่นเอง
หากอยากหาคนหาร netflix รวมถึง Application เสียเงินอื่นๆเราสามารถหาจากที่ไหนได้บ้างวันนี้ Promorions.co.th แล้วก็มีมาแนะนำสำหรับคนที่หาเพื่อนแชร์ กันค่ะ

1 Pantip

Pantip เว็บไซต์และบล็อกแชร์เรื่องราวต่างๆ ที่ถือว่าได้รับการตอบรับที่ดี จากหลายๆคนและอย่างต่อเนื่องที่ให้คนสามารถโพสต์กระทู้ในการตั้งคำถามหรือแชร์ประสบการณ์การรีวิวต่างๆเพื่อหาคำตอบจากผู้ใช้จริง หรือต้องการความเห็นอื่นๆ ซึ่งสามารถโพสเรื่องราวได้ในทุกๆเรื่อง ที่คุณอยากรู้หรือสามารถเข้าไปตอบคอมเม้นคนอื่นๆ จากกระทู้ที่คุณสนใจได้ อีกทั้ง Pantip ยังเป็นเว็บไซต์ที่หลายคนเลือกตั้งกระทู้ในการหาคนหาร Application ต่างๆ อาทิ netflix viu หรือแม้แต่ YouTube Premium ก็ตาม

2 Facebook

Facebook อีกหนึ่งแอปพลิเคชั่น Application ที่ได้รับความนิยมอย่างมากสำหรับโลกออนไลน์ ซึ่งหลายคนคงพอทราบว่าในเฟสบุ๊คจะมีการสร้างกลุ่ม ขึ้นมาซึ่งก็จะมีกลุ่มที่เฉพาะเจาะจงสำหรับการหาคนหารในส่วนของแอพพลิเคชั่นต่างๆ ซึ่งก็อาจจะมีการโพสต์ราคา ต่างๆให้คุณสามารถ inbox และสอบถามกันได้ภายในกลุ่มนั่นเอง

3 Twitter

อีกหนึ่งช่องทางออนไลน์ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบันนั่นก็คือทวิตเตอร์ ที่ถือเป็นสังคมออนไลน์ขนาดใหญ่ ที่สามารถเชื่อมต่อและอัพเดทสถานการณ์ได้อย่างลื่นไหล และในยุคปัจจุบันก็มีคนไม่น้อยที่หันไปเล่น Twitter กันมากยิ่งขึ้นเนื่องจากมีความเป็นส่วนตัวไม่มีการเปิดเผยตัวตนและสามารถระบายเรื่องราวต่างๆลงสู่ทวิตเตอร์ได้ภายใน 240 ตัวอักษร อีกทั้งทวิตเตอร์ ยังเป็นแหล่งที่มีคนโพสต์ หารแอปพลิเคชั่นต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น netflix หรือ YouTube Premium ก็ตาม

สำหรับแต่ละที่นั้น ก็จะมีการค้นหาที่แตกต่างกันออกไปซึ่งในกลุ่ม Facebook เราก็สามารถหาได้จากการสืบจากการหาค้นหาช่องทางNetflix ต่างๆหรือในทวิตเตอร์เราสามารถค้นหาได้จากแฮชแท็ก และในส่วนของ Pantip คุณสามารถตั้งกระทู้หาคนหารได้เลย ซึ่งเป็นวิธีที่ง่ายและนิยมใช้อย่างมากในปัจจุบันสำหรับหลายๆคนที่ไม่ต้องการเสียค่าใช้จ่ายเยอะในการใช้ Application ต่างๆที่มีการเสียเงิน ซึ่งการเปิดหารก็ถือว่าเป็นสิ่งที่น่าสนใจสำหรับใครหลายๆคนที่ต้องการใช้แอปพลิเคชั่น เหล่านี้เช่นเดียวกันนะคะ

 RAED MORE : 

Exit mobile version