หม้อหุงข้าว 1 ลิตร ยี่ห้อไหนดี

ads

ผู้ช่วยที่ทำให้การหุงข้าวเป็นเรื่องง่ายมากขึ้น

ตามที่รู้กันดีว่า การฝากท้องไว้กับข้าวถุง แกงถุงนั้น อาจช่วยประหยัดเวลา แต่ไม่ได้ประหยัดค่าใช้จ่ายนะจ๊ะ ยิ่งช่วงหลังร้านขายกับข้าวหลายแห่งเลยมีการปรับราคาขึ้นบ้างแล้ว ทำให้หลายคนเริ่มเปลี่ยนมาหุงข้าว และทำกับข้าวง่าย ๆ ทานเอง และปัจจุบันหม้อหุงข้าวได้ถูกออกแบบให้ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์สมัยใหม่มากขึ้น มีทั้งหม้อหุงข้าวไฟฟ้า และหม้อหุงข้าวดิจิตอลที่นอกจากจะทำหน้าที่หุงข้าวสวยร้อน ๆ แล้ว ยังสามารถอุ่นอาหาร หรือใช้ทำอาหารบางประเภทได้ด้วย อาทิ เมนูนึ่ง ต้ม หรือตุ๋น

และวันนี้เราจะมาแนะนำหม้อหุงข้าวขนาดเล็ก (0.5-1 ลิตร) ที่เหมาะใช้งานกับครอบครัวเล็ก ๆ หรือผู้ที่อยู่คนเดียว ส่วนจะมีหม้อหุงข้าว 1 ลิตร ยี่ห้อไหนบ้าง ? ที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคุณได้ดี ตามไปดูพร้อม ๆ กันเลย

MITSUMARU หม้อหุงข้าว AP1810 1.0ลิตร

เดิมราคา 695 บาท เหลือเพียง 519 บาท

เป็นหม้อหุงข้าวไซส์เล็กที่ตัวถังทำจากวัสดุเหล็กอย่างดี ทำให้มีความทนทานเป็นพิเศษ ขณะที่หม้อชั้นในเป็นอลูมิเนียม ผู้ช่วยป้องกันข้าวติดหม้อชั้นดี สำหรับฟังก์ชั่นการใช้งาน ก็ใช้งานง่ายมีสัญญาณไฟแสดงสถานะการหุงข้าว ภายในตัวหม้อมีเส้นบอกระดับน้ำชัดเจนทั้ง 2 ด้าน เหมาะกับมือใหม่ที่ชอบการกะเกณฑ์จากระดับน้ำ

PHILIPS หม้อหุงข้าวไฟฟ้า รุ่น HD3030/35

เดิมราคา 2,190 บาท เหลือเพียง 1,629 บาท

หม้อหุงข้าว Philips รุ่นนี้ เป็นหม้อหุงข้าวไฟฟ้าระบบอุ่นข้าว ที่มาพร้อมแผ่นกระจายความร้อนติดอยู่ถึง 3 ด้าน ทั้งบน ล่างและด้านข้างของหม้อ ทำให้กระจายความร้อนเข้าสู่เมล็ดข้าวได้อย่างทั่วถึง นอกจากนี้ ยังมีโปรแกรมการควบคุมอุณหภูมิอัจฉริยะ ไม่ว่าจะการหุงด่วน อุ่น ตุ๋น ทำข้าวต้มและเมนูยอดนิยมอื่น ๆ ติดมาด้วย

Smarthome หม้อหุงข้าว 1L รุ่น NC-R14

เดิมราคา 599 บาท เหลือเพียง 299 บาท

สำหรับหม้อหุงข้าว SMART HOME ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี ภาชนะด้านในตัวหม้อเคลือบโพลีฟลอน (POLY-FLON) ทำให้ข้าวไม่ติดหม้อ สามารถกระจายความร้อนได้ดี วิธีการใช้งานเพียงแค่กดสวิตช์ที่ตัวเครื่องก็จะเริ่มทำงานอัตโนมัติทันที เมื่อข้าวสุกสวิตช์จะดีดเองอัตโนมัติ นอกจากนี้ยังมีระบบการอุ่นข้าวให้ร้อน 12 ชั่วโมง ให้คุณสามารถรับประทานข้าวร้อนทันทีที่ต้องการ

Anitech หม้อหุงข้าว รุ่น SRC10A

เดิมราคา 1,490 บาท เหลือเพียง 990 บาท

หม้อหุงข้าว Anitech ผลิตจากวัสดุอย่างดี มีความแข็งแรงทนทานสูง หม้ออะลูมิเนียมด้านในเคลือบด้วยวัสดุอย่างดี กันอาหารติดภาชนะ แผ่นรองฝาด้านในป้องกันไม่ให้น้ำไหลผ่านโดยตรง และช่วยทำให้ข้าวอุ่น และนุ่ม มีระบบอุ่ทิพย์ช่วยแผ่กระจายความร้อนสู่ข้าวทั่วถึงมากกว่า 12 ชั่วโมง

TOSHIBA หม้อหุงข้าวดิจิตอล 1 ลิตร RC-10MM(WT)A – White

เดิมราคา 2,480 บาท เหลือเพียง 2,450 บาท

เป็นหม้อหุงข้าวคอมพิวเตอร์ จาก Toshiba ที่จะทำให้คุณได้สัมผัสและลิ้มรสชาติของข้าวสวยร้อน ๆ แสนอร่อยในทุก ๆ มื้อ ทั้งคุณยังสามารถตั้งเวลาหุงล่วงหน้าได้นาน 14 ชั่วโมง ขณะเดียวกันมีหน้าจอ LCD เป็นนาฬิกาบอกเวลา ทำให้คุณสามารถหุงข้าวได้ทุกประเภทตั้งแต่ข้าวสวย ข้าวเหนียว ข้าวกล้อง ข้าวต้ม หรือแม้กระทั่งโจ๊กเลยทีเดียว

Sharp หม้อหุงข้าวอุ่นทิพย์ รุ่น KS-11E

เดิมราคา 990 บาท เหลือเพียง 889 บาท

หม้อหุงข้าวอุ่นทิพย์ชาร์ป รุ่น ไอพอท ซีรีส์ E มีรูปร่างกะทัดรัด น่าใช้ มีขดลวดความร้อนด้านข้าง และแผ่นความร้อนด้านล่าง ช่วยกระจายความร้อนไปสู่ข้าวได้อย่างทั่วถึง ทั้งยังมีที่เสียบทับพีติดกับตัวหม้อ สะดวกในการใช้งาน และเพื่อความอุ่นใจให้คุณด้วยระบบเทอร์มอลฟิวส์ ที่จะตัดการทำงานทันทีที่ระบบไฟฟ้าภายในหม้อทำงานผิดปกติ

และนี่คือหม้อหุงข้าว ขนาด 1 ลิตร บางส่วนที่เราหยิบมาแนะนำ มีทั้งที่เป็นหม้อหุงข้าวไฟฟ้าและหม้อหุงข้าวดิจิตอล จะเห็นได้ว่าหม้อหุงข้าวบางรุ่น บางยี่ห้อ มาพร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานที่หลากหลายจากเดิม ฉะนั้น ก่อนตัดสินใจกดสั่งซื้อหม้อหุงข้าวผ่านเว็บไซต์ ShopAt24 คุณควรพิจารณาให้ดีเสียก่อนว่า อยากได้หม้อหุงข้าวแบบไหนไปใช้งาน เพื่อให้ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคุณที่สุด


READ MORE :