ads

หมอน Voodoo ดีไหม ช่วยเรื่องใดบ้าง ราคาเท่าไหร่?

กรี๊ดดด! อย่างเดียวนาทีนี้ ไม่กรี๊ดไม่ได้แล้ว เพราะมาแรงเกินต้านทาน อะไรก็เอาไม่หยุดจริงๆ สำหรับ คู่จิ้นจากซีรีย์​ดัง “เพราะเราคู่กัน” ทางช่อง​ GMM25​ อย่าง น้องไบร์ท​ & น้องวิน​ เรียกได้ว่าเป็นกระเแสที่มาแรงอย่างมาก สายจิ้นทั้งหลายต่างก็ฟินจิกหมอนกันไปแบบเต็มๆ งานนี้เอาไม่อยู่จริงๆ ด้วยความน่ารักของทั้งคู่ และยังเป็นหนุ่มมากความสามารถ หน้าตาหล่อ น่ารัก แถมเคมีการแสดงก็เข้ากันแบบสุด จึงไม่แปลกใจเลยที่แฟนคลับจะจิ้นและกรี๊ดกันได้ขนาดนี้

ล่าสุด ! น้องไบร์ท​ & น้องวิน ได้เป็นพรีเซนเตอร์ หมอนเพื่อสุขภาพ กับ ผลิตภัณฑ์ของ​ Voodoo​ หมอนที่จะช่วยให้คุณมีสุขภาพการนอนที่ดี พร้อมออกไอเทมสุดพิเศษ กับ หมอน คอลเลคชั่น Bright & Win ออกแบบสวย นุ่มสบาย ให้คุณนอนหลับฟินๆ ไปกับหนุ่มไบร์ท​ & วิน สกรีนหน้าของ 2 หนุ่มไว้ เหมือนที่ทุกคืนนอนหลับและตื่นมาพร้อมกับ ไบร์ท​ & วิน งุ้ยยย! แค่คิดก็ฟินแล้ว เพราะฉะนั้นห้ามพลาดโดยเด็ดขาด สำหรับสาวๆ หรือ หนุ่มๆ สนใจสามารถสั่งซื้อได้แล้ว โดยสินค้าเป็น Pre-Order รับสินค้า 30-45 วัน

นอกจากเลือกซื้อ หมอน คอลเลคชั่น Bright & Win จาก Voodoo แล้ว พร้อมลุ้นรับบัตร มีทแอนด์กรี้ด พิเศษ เพียง 3000 ท่านเท่านั้น 1 ใบ 690 บาท จากปกติ ใบละ 990 บาท สั่งซื้อได้ทาง​ Platform​

  • Set คู่สุดฟิน 1290 บาท
  • Set อบอุ่น 4 ใบ 2,500 บาท
  • Set แฟนพันธุ์แท้ ฟินจัดหนัก 8 ใบ 4,900 บาท

หมอนยางพารา Voodoo ดีอย่างไร? 

หมอนยางพารา Voodoo ผลิตจากยางพาราธรรมชาติ 100% ไม่มีส่วนผสมของสารเคมี ปกป้องกระดูกสันหลังในขณะหลับ มอบการนอนที่สบาย ไร้กังวล ปวดเมื่อยต่างๆ ให้นอนหลับได้ดี และยังช่วยลดความเสี่ยงต่อหมอนกระดูกสันหลัง ช่วยลดความเหนื่อยล้า ปวดศีรษะ ไมเกรน และยังป้องกันไรฝุ่น เชื้อโรค แถมยังไม่ก่อให้เกิดภูมิแพ้ แบคทีเรียต่างๆ ซึ่งหมอน Voodoo มีการระบายอากาศได้ดี ไม่อับชื้น ไม่มีกลิ่นเหม็นอับ นุ่มสบาย มีความยืดหยุ่นสูง ใช้ได้นานถึง 10 ปี

หมอนยางพารา Voodoo ซื้อได้ที่ไหนบ้าง ราคาเท่าไหร่? 

หมอนยางพารา Voodoo ทำจากยางพาราแท้ 100% ที่ Lazada 

ผลิตจากยางพาราธรรมชาติแท้ แก้ปวดต้นคอเรื้อรัง ผ่อนคลายความตึงเครียด ป้องกันไรฝุ่นและเชื้อโรค และยังระบายอากาศได้ดี ไม่อับชื้น อีกทั้งยังมีปุ่มนวดคลายเมื่อย กระจายทั่วหมอน ทำให้นอนหลับสบาย ราคา 1,800 บาท จากราคาปกติ 3,200 บาท

หมอนยางพารา Voodoo
หมอนยางพารา Voodoo ทำจากยางพาราแท้ 100% ราคา 1,800 บาท

ที่นอนยางพารา Voodoo ทำจากยางพาราแท้ 100% ที่ Lazada 

ที่นอนยางพาราธรรมชาติ + ฝาปิดกันฝุ่นถอดออกได้ ช่วยบรรเทาอาการปวดหลัง ไม่ยุบไม่โค้งงอ มีความนุ่มสบายบรรเทาอาการปวดหลัง อีกทั้งยังช่วยให้เลือดไหลเวียนได้ดี ราคา 29,999 บาท จากราคาปกติ 49,999 บาท

ที่นอนยางพารา Voodoo
ที่นอนยางพารา Voodoo ทำจากยางพาราแท้ 100% ราคา 29,999 บาท

หากต้องการเลือกช้อป หมอนเพื่อสุขภาพ กับ ผลิตภัณฑ์ของ​ Voodoo คอลเลคชั่น Bright & Win สามารถเลือกช้อปได้แล้วตามที่กล่าวไปข้างต้น หรือ สำหรับท่านใดที่ต้องการเลือกช้อปหมอน Voodoo ผลิตจากยางพาราธรรมชาติ 100% เลือกซื้อได้ที่ Lazada รับรองตอบโจทย์ความต้องการได้อย่างแน่นอน เหล่าบรรดาแฟนคลับ หนุ่มไบร์ท​ & วิน ห้ามพลาดโดนเด็ดขาด ต้องรีบสั่งจองกันแล้วละ งานนี้ฟินจิกหมอนจริงๆอย่างแน่นอน แถมยังได้ดูสุขภาพตัวเอง และคนที่คุณรัก แถมยังได้นอนฟินกับศิลปินที่ชื่นชอบอีกด้วย

หมอนสุขภาพ ยี่ห้อไหนดี ?

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม