หมอนรองคอมีหมวก ราคาถูกหาซื้อได้ที่ไหน ?

หมอนรองคอ ไอเทมที่ห้ามลืมพก เมื่อต้องเดินทางไกล

สำหรับผู้ที่ต้องเดินทางไกลบ่อย ๆ ไม่ว่าคุณเลือกเดินทางด้วยเครื่องบิน รถทัวร์ รถตู้ หรือรถยนต์ส่วนตัวของเพื่อน นอกจากเงิน สัมภาระจำเป็นต้องพกติดตัวแล้ว ก็ยังมี “หมอนรองคอ” ไอเทมสำคัญ สำหรับการเดินทางที่ช่วยให้การนั่งหลับของคุณไม่ทรมานกับอาการปวดเมื่อยบริเวณลำคออีกต่อไป !

แต่ดูเหมือนหมอนรองคอแบบปกติอาจไม่เพียงพอ และวันนี้เรามี “หมอนรองคอมีหมวก” ที่เพิ่มหมวกเก๋ ๆ มาเป็นออฟชั่นเสริม คอยบดบังแสงแดด แสงไฟ ไม่ให้มารบกวนการนอนของคุณ ส่วนหมอนรองคอแบบมีหมวก จะมีแบบไหนบ้างนั้น ซื้อที่ไหนคุ้มสุด ตามไปดูข้อมูลกันเลย

#หมอนรองคอมีหมวก ดีอย่างไร

บอกก่อนว่า หมอนรองคอมีหมวก หรือหมอนแบบมีหมวกดึงมาปิดตาได้นั้น นอกจากมีหลากหลายให้เลือกช้อปแล้ว วัสดุที่ใช้ด้านใน ก็มีให้เลือกไม่น้อยเช่นกัน ทั้งโฟมธรรมดา หรือใยสังเคราะห์ ซึ่งเป็นวัสดุที่ได้รับความนิยมสูงและถูกนำมาใช้เป็นไส้หมอนมากที่สุด เนื่องจากดูแลรักษาง่าย และราคาไม่แพง

หมอนรองคอมีหมวก ราคาถูกหาซื้อได้ที่ไหน ?

แม้ว่า หมอนรองคอมีหมวกจะมีให้เลือกซื้อออนไลน์มากมาย ซึ่งหนึ่งในนั้น คือ เว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ชื่อดัง ที่สายช้อปน่าจะคุ้นเคย ไม่ว่าจะเป็นเว็บไซต์ Lazada, Shopee, Central Online, JD Central หรือ ShopAt24 เป็นต้น โดยคอลเลคชั่นหมอนรองคอมีหมวกของแต่ละเว็บอาจแตกต่างกันบ้าง ซึ่งรวมถึงราคาหมอนรองคอมีหมวกที่อาจไม่เท่ากัน เนื่องจากโปรโมชั่น หรือแคมเปญที่เว็บช้อปปิ้งออนไลน์จัดมาให้

Lazada

Shopee

Central Online

JD Central

ShopAt24

ใครที่อยากมีหมอนแบบมีหมวกดึงมาปิดตาได้มาไว้ใช้งาน ก็สามารถเลือกซื้อได้ตามช่องทางด้านบนที่ปักพิกัดกันไว้ได้เลย อยากได้ลายการ์ตูน หรือแบบเรียบ ๆ ก็สามารถเลือกได้


READ MORE :