Home สำรวจตลาด “หมวกอุนจิ” ทานตะวัน หาซื้อได้ที่ไหน ?

“หมวกอุนจิ” ทานตะวัน หาซื้อได้ที่ไหน ?

หมวกอุนจิราคาถูก มีขายที่นี่!

หมอเป้งที่รัก คึกคักคุคิ ทะลุมาเลยอิ้อิ้ คิคิคุคัก! เชื่อว่าสาวๆ ร้อยทั้งร้อย อยากมีพลังวิเศษเรียกหมอเป้งมาอยู่ข้างได้ทุกที่ ทุกเวลาอย่างทานตะวันใจแทบขาด! ยิ่งตอนนี้สามารถเรียกน้องหมอฉลามมาได้อีกคน ก็ยิ่งฟินหนักมาก เกิดการแบ่งทีม #ทีมหมอเป้ง #ทีมน้องหมอ กันสนั่นในโลกทวิตเตอร์ เรียกได้ว่านาทีนี้ซีรีย์เรื่อง “รักฉุดใจนายฉุกเฉิน” มาแรงเวอร์ ขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับหนึ่งทุกสัปดาห์ที่ออกอากาศ!

และอีกหนึ่งกระแส Hot ที่ถูกพูดถึงแทบทุกครั้งก็คือแฟชั่นของทานตะวัน รับบทโดย ใหม่ ดาวิกา ที่สวยเลิศ เป๊ะเวอร์ 10 10 10 ไปเลยจ่ะแม่! โดยเฉพาะหมวกอุนจิที่เจ้าตัวใส่เวลานอน ก็เป็นที่พูดถึงไม่แพ้กัน เผลอๆ มีคนแห่ไปซื้อใส่ตามกันเพียบ! ใครจะไปคิดว่าหมวกอุจิ หรือที่เรียกกันว่าอึ จะได้รับความนิยม และมีคนซื้อใส่ตามไม่ใช่น้อย! หมวกอุนจิทานตะวัน หาซื้อได้ที่ไหน ?

เชื่อว่าเป็นคีย์เวิร์ดที่ใครหลายคนต่างค้นหา ซึ่งเราก็ไม่พลาดรวบรวมร้านค้าที่ขายหมวกอุนจิราคาถูกมาบอก เพราะฉะนั้นเตรียมเงินให้พร้อม แล้วเข้าไปสอยรั่วๆ กันได้เลยค่ะ

Lazada 

หมวกอุนจิในลาซาด้า มาพร้อมราคาเริ่มต้น 144 บาท ถือเป็นราคาที่เอื้อมถึงได้ นอกจากนี้ยังมีหมวกอีกหลายแบบที่น่ารักมุ้มมิ้งให้เลือกซื้ออีกเพียบ โดยแต่ละชิ้นราคาเริ่มต้นเพียงหลักร้อยเท่านั้นเอง

Shopee 

มาพร้อมราคาเริ่มต้น 139 บาท โดยมีทั้งหมวกอุนจิแบบแทนตะวัน และหมวกสตรอว์เบอร์รีแบบที่หมอเป้งใส่ รวมถึงมีหมวกแฟนซีคิ้วท์ให้เลือกช้อปอีกเพียบ โดยมาพร้อมโปรโมชั่น Shopee 11.11

ทานตะวันจะเลือกใครไหม่รู้…แต่ที่รู้คือขาช้อปทุกท่านสะดวกที่ไหนก็พุ่งตัวไปช้อปกันรัวๆ ได้เลยค่ะ ไม่ว่าจะซื้อใส่กับแก๊งค์เพื่อน หรือคุณแฟน ก็น่ารักคึกคักคุคิม๊ากมาก! แต่ถ้าอยากได้ราคาที่ถูกกว่านี้แบบครึ่งต่อครึ่ง (ถ้าถูกกว่านี้ก็แจกฟรีแล้วนะ) แนะนำให้ซื้อช่วงโปรโมชั่น Lazada 11.11 และ Shopee 11.11 โดยเป็นวันแห่งช้อปปิ้งที่มาพร้อมส่วนลดแบบจัดเต็ม สินค้าราคาถูกมากแบบที่ไม่เคยถูกขนาดนี้มาก่อน อีกทั้งยังมีโค้ดส่วนลดเพิ่ม ส่วนลดจากบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ และส่งฟรีไม่มีขั้นต่ำ ถือเป็นมหกรรมการช้อปปิ้งที่ใครหลายคนต่างรอคอย และไม่ควรพลาดแม้แต่วินาทีเดียว! ช้อปครั้งนี้ไม่ต้องเรียกหมอเป้งให้เหนื่อย เพียงคลิกสั่งซื้อแค่ปลายนิ้ว ก็รับสินค้าคุณภาพดีราคาประหยัดในอยู่ในมือได้เลย

ขอบคุณภาพจาก : IG davikah

♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใจ