หนังสือ “กลิ่นกาสะลอง” เพิ่มตอนใหม่ ซื้อเว็บไหนถูกสุด

6 เว็บขายหนังสือ เนียรปาตี จากสำนักพิมพ์แสงดาว

นวนิยายพีเรียตยังเป็นเรื่องราวที่อยู่ในความนิยมของคนไทยมานานแสนนาน และยิ่งเป็นเรื่องราวความรักหลายภพหลายชาติ คนไทยยิ่งอินไปกับเรื่องราวเหล่านี้ได้ง่าย ล่าสุด “กลิ่นกาสะลอง” ที่ฟังชื่อแล้วอาจจะธรรมดาในสายตาบางคนเพราะใช้ตีมการแต่งกายสีขาว ๆ แต่ด้วยความที่นางเอกสุดฮอต ญาญ่า อุรัสยา เล่นตีบทแตกเป็นฝาแฝดครั้งแรก ก็ทำให้ถูกจับตามองดังเปรี้ยง ใน EP ต่อ ๆ มา

“กลิ่นกาสะลอง” เป็นนวนิยายที่ได้รับรางวัลทมยันตีอวอร์ด หลายคนเข้าใจผิดว่าป้าทมแกเป็นคนเขียน ซึ่งไม่ใช่ ผู้เขียนจริง ๆ คือ “เนียรปาตี” ปัจจุบันเป็นอาจารย์พิเศษในมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งในจังหวัดเชียงใหม่ มิน่าล่ะ ในเรื่องตัวละครทุกคนอู้กำเมืองได้เป๊ะเว่อร์ จนทำให้คนดูไม่รู้สึกติดขัดใด ๆ

เรื่องราวของกลิ่นกาสะลอง เป็นความรักที่ติดต่อกัน 3 ภพชาติ จากฝาแฝดที่มีความสวยงามตามสไตล์สาวเมืองเหนือ ที่ได้รับการศึกษาจากโรงเรียนพระราชชายา ซึ่งปัจจุบันก็คือโรงเรียนดาราวิทยาลัย หญิงสาวทั้งสองเติบโตถึงวัยออกเรือน ได้พบกับชายหนุ่มที่มาตกหลุมรักพวกเธอ โดยที่ไม่รู้ว่าเธอเป็นฝาแฝดกัน เรื่องราวโศกนาฎกรรม จึงนำมาสู่ “กาสะลอง” ผู้พี่ ที่ถูกขังตรวจอยู่ใต้ถุนบ้าน จนตาย

กาสะลองมาทวงสิทธิ์ของเธอคืนในชาติปัจจุบัน ที่เธอยังคงเป็นวิญญาณถูกขังอยู่ในบ้านหลังนั้น ในขณะที่ช้องปีบ แฝดผู้น้อง ได้ใช้ชีวิตต่อ และยังกลับมาเกิดชาติใหม่ มีใบหน้าสวยงาม และครองรักกับคนรักของเธอ ซึ่งเกิดมาจากการที่ทุกคนผู้เวรต่อกรรมกันไว้แต่ชาติปางก่อน

เรื่องราวความรักในตอบจบ หลายคนรู้กันหมดแล้ว เพราะได้อ่านจากหนังสือ “กลิ่นกาสะลอง” และต้องบอกว่าถ้อยคำในหนังสือละเมียดละไม บอกเลยว่าต้องอ่าน และมีตอนใหม่ที่เพิ่มจากเวอร์ชั่นแรกก่อน “เนียรปาตี” ได้รับรางวัลเสียอีก มาดูกันว่า เว็บไหนขายหนังสือ “กลิ่นกาสะลอง” บ้าง

6
B2S จำหน่ายในราคา 470.00 บาท

บีทูเอส มีสินค้าพร้อมส่ง และหน้าร้านก็ยังคงมีวางจำหน่ายอยู่ ในราคาเต็ม 470 บาท หากไม่อยากไปแย่งกับใคร B2S มีสินค้าพร้อมขายแน่นอน

5
NAIIN จำหน่ายในราคา 456.00 บาท

ร้านนายอินทร์ยังคงเป็นข้อมูล Version เก่า ที่รวม เล่ม 1 – 2 ไว้ด้วยกัน และลดราคาจำหน่าย 456 บาท แต่สินค้าหมดจากสต็อกไปแล้ว

รับส่วนลด ร้านนายอินทร์ได้ที่นี่

4
Se-ed จำหน่ายในราคา 446.50 บาท

ในเว็บไซต์ Se-ed.com หากรออีกสักพักหนึ่งจะมีโค้ดส่วนลดมาเหมือนกับทุก ๆ เดือน โดยจำกัดการซื้อขั้นต่ำเพียง 300 บาทเท่านั้น แต่หากยังไม่อยากรอโค้ด ก็กดซื้อได้ในราคา 446.50 บาท ได้เลย ใช้บัตรกรุงศรี รับเครดิตเงินคืน 13%

คลิกรับส่วนลด Se-ed ได้ที่นี่

3
KINOKUNIYA จำหน่ายในราคา 423.00 บาท

ร้านหนังสือที่วางจำหน่ายภายในห้างสรรพสินค้าชั้นนำ Kinokuniya จำหน่ายหนังสือกลิ่นกาสะลอง ในราคาเพียง 423.00 บาท  ซื้อหนังสือครบ 1,000 บาท ส่งฟรี และได้คูปองส่วนลด 50 บาท สำหรับสั่งซื้อสินค้าครั้งต่อไป

รับส่วนลด kinokuniya ได้ที่นี่

2
Shopee จำหน่ายในราคา 376.00 บาท

นอกจากร้านค้า Official แล้ว มีร้านค้าออนไลน์อื่น ๆ เปิดจำหน่ายหนังสือกลิ่นกาสะลองในราคาเพียง 376 บาท และมีผู้สั่งซื้อขายไปแล้วกว่า 100 ออเดอร์ ใช้โค้ดส่วนลดจาก Shopee Partner ได้

คลิกรับส่วนลด Shopee ได้ที่นี่

1
Shopat24 จำหน่ายในราคา 350.00 บาท

ยังมีอีกหนึ่งเว็บไซต์ที่ซื้อหนังสือเล่มนี้ได้ถูกสุดด้วยโค้ดส่วนลดหน้าฝนจาก shopat24 รับส่วนลดเพิ่มอีกภายในเดือนสิงหาคมนี้ โดยส่งฟรีเมื่อสั่งซื้อให้จัดส่งที่เซเว่นใกล้บ้าน

ดูโปรโมชั่น Shopat24 ได้ที่นี่

บางเว็บไซต์เมื่อสั่งซื้อรวมกันหารกับเพื่อนหลาย ๆ เล่ม ก็จะได้ส่วนลดเพิ่ม และจัดส่งฟรี เหตุผลเดียวที่ต้องซื้อหนังสือแม้ว่าจะรับรู้เรื่องราวของตัวละครทั้งหมดก็คือการได้ดื่มด่ำและสะสมความงามทางภาษาที่ “เนียรปาตี” ได้บรรจงสรรค์สร้างไว้สมกับได้รับรางวัลนวนิยายที่ควรค่าแก่การเก็บไว้บนชั้นหนังสืออีกเล่มหนึ่ง สะดวกเว็บไหนก็กดเว็บนั้นนะคะ ♥

ดูส่วนลด “หนังสือ” ทั้งหมดได้ที่นี่