หนังสือนิยาย “เจ้าหญิงเม็ดทราย” ราคาเท่าไหร่ ? หาซื้อได้ที่ไหน ?

รวมแหล่งร้านขายนิยาย “เจ้าหญิงเม็ดทราย” ราคาไม่แพง

หลังจากสาวที่ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ได้วาดฝีไม้ลายมือกับบทเพศที่สามในละครเรื่อง “ใบไม้ที่ปลิดปลิว” จนใครหลายคนต่างชื่นชมเป็นเสียงเดียวกัน ว่าแสดงดีตีบทแตกกระจุย และขึ้นเทรนด์ Twitter ทุกครั้งที่ออนแอร์ ยิ่งตอนจบในวันอังคาร 20 สิงหาคม 2562 ก็ทำเอาหลายคนต่างเสียน้ำตาให้กับตัวละครนิราไม่น้อย!

และล่าสุดเจ้าตัวก็มาพร้อมกับบทบาทใหม่ในละครเรื่อง “เจ้าหญิงเม็ดทราย” โดยประกบคู่กับ แดน-วรเวช ดานุวงศ์ และ มาร์ช-จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล โดยครั้งนี้ใบเฟิร์นรับบทเป็น กช กชนิภา สาวกำพร้าที่มียายคอยดูแลมาตั้งแต่เล็กจนโต และเมื่อชีวิตนั้นแสนลำบาก กช กชนิภา จึงพร้อมทำทุกอย่างที่ได้เงิน แม้กระทั่งต้องรับบทเป็นคุณแม่มือใหม่!

สำหรับ “เจ้าหญิงเม็ดทราย” จะออกอากาศทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 21.25 น. ทางช่อง GMM25 และเวลา 23.00 น. ทาง LINE TV โดยเริ่มตอนแรกในวันที่ 24 สิงหาคม 2562 แฟนคลับสาวใบเฟิร์นไม่ควรพลาดเป็นอันขาด รับรองว่าเป็นอีกหนึ่งบทบาทที่ท้าท้ายความสามารถ และทำให้ใครหลายคนต่างตกหลุมรักเธอไม่ใช่น้อย!

สร้างเป็นละครว่าน่าดูแล้ว…เนื้อเรื่องในหนังสือนิยายก็สนุกครบรสอ่านแล้วแทบวางไม่ลงเช่นกัน! ถือเป็นอีกหนึ่งความบันเทิงที่แฟนนิยายคู่ควรแก่การมีไว้ในครอบครอง และสำหรับใครที่กำลังอยากได้หนังสือนิยาย “เจ้าหญิงเม็ดทราย”  เรามีแหล่งที่สามารถหาซื้อในราคาเบาๆ มาบอก เอ้า…เตรียมเงินช้อปให้พร้อม แล้วตามมาสั่งซื้อกันได้เลยจ้าาาา

◊ นายอินทร์ 

หนังสือเจ้าหญิงเม็ดทราย ราคา 265 บาท จากราคาปกติ 279 บาท

◊ ซีเอ็ดบุ๊ค

หนังสือเจ้าหญิงเม็ดทราย ราคา 265 บาท จากราคาปกติ 279 บาท

◊ คิโนะคุนิยะ

หนังสือเจ้าหญิงเม็ดทราย ราคา 215 บาท จากราคากปกติ 239 บาท

◊ ศูนย์หนังสือจุฬาฯ

หนังสือเจ้าหญิงเม็ดทราย ราคา 251 บาท จากราคาปกติ 279 บาท

◊ Asia Books

หนังสือเจ้าหญิงเม็ดทราย ราคา 265 บาท จากราคาปกติ 279 บาท

◊ แจ่มใส

หนังสือเจ้าหญิงเม็ดทราย ราคา 279 บาท ราคาสมาชิก 237 บาท

โดยแต่ละร้านมีราคาไม่ห่างกันมากนัก และสั่งซื้อได้อย่างสะดวกสบายผ่านร้านค้าออนไลน์ อีกทั้งยังมีโปรโมชั่นส่วนลดที่ดีต่อใจอย่างมาก สะดวกที่ไหนก็พุ่งตรวไปคลิกสั่งซื้อได้เลย ก่อนหนังสือนิยายเจ้าหญิงเม็ดทรายจะขึ้น So Out!

ขอบคุณภาพจาก : gmmtv
 ♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใจ