หนังสือนิยาย “นิทานพันดาว” ราคาเท่าไหร่ ? มีขายที่ไหนบ้าง ?

ads

#นิทานพันดาว นิยายวายขึ้นหิ่ง ที่ต้องซื้อเก็บ!

สาววายพากันฟินตัวแทบแตก เมื่อ GMM TV หยิบนิยายสุดฮอต “นิทานพันดาว” มาลงจอสร้างเป็นซีรีย์ให้ได้รับชมกัน แน่นอนว่าแฟนนิยายวายต่างเฝ้ารอคอยอยากดูใจแทบขาด ทำให้เกิด #นิทานพันดาว ใน Twitter ขึ้นมาเป็นอันดับหนึ่ง เรียกได้ว่ากระแสตอบรับร้อนแรงตั้งแต่ยังไม่ทันได้ออกอากาศ คาดการณ์ได้เลยว่าต้องเป็นอีกหนึ่งซีรีย์วายที่เริทติ้งดี มีคนพูดถึงและร่วมใจกันติดแฮชแท็กในทวิตเตอร์กันอย่างล้นหลาม!

ภาพจาก gmmtvofficial

สำหรับซีรีย์ “นิทานพันดาว” นำแสดงโดย  เอิร์ท พิรพัฒน์ และ มิกซ์ สหภาพ นักแสดงดาวรุ่งจาก GMM TV ที่มีดีกรีความหล่อเท่ พร้อมขโมยหัวใจสาววายด้วยบทบาทของ “เธียร” และ “ผู้กองภูผา” ที่มอบความสุขแบบครบรสไม่แพ้ในหนังสือนิยาย

เรื่องย่อ “นิทานพันดาว”

“เธียร” โตมาในครอบครัวทหาร และมีพร้อมทุกอย่าง อีกทั้งเป็นลูกคนเล็ก จึงได้รับความรัก และโดนตามใจมาตั้งแต่เด็ก แต่แล้วเรื่องที่ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น! เมื่อเธียรได้รู้ว่าตนเองติดเชื้อไวรัสที่กล้ามเนื้อหัวใจ ซึ่งต้องทำการผ่าตัดเปลี่ยนหัวใจถึงจะหาย แต่ความหวังของเธียรก็ริบหรี่เสียเหลือเกิน ผ่านไป 2 ปีแล้ว ก็ยังไม่ได้รับการผ่าตัด และตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาเธียรจึงประชดชีวิตตัวเองด้วยการเที่ยวเตร่ ควงหญิงไม่ซ้ำหน้า ด้วยเหตุนี้เองอาการที่เป็นอยู่จึงกำเริบขึ้น และต้องเข้ารับการผ่าตัดหัวใจโดยด่วน! นับว่าเป็นโชคดีที่เธียรยังสามารถมีชีวิตอยู่บนโลกใบนี้ได้ เพราะช่วงเวลาที่ก่ำกึ่งระหว่างความเป็นและความตาย “ทอฝัน” ครูอาสาจากมูลนิธิแสงทองได้ประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต และเธอได้ลงชื่อบริจาคหัวใจไว้ แล้วหัวใจของเธอก็ถูงส่งมาเพื่อต่อลมหายใจให้แก่เธียร

เมื่อเธียรได้รู้ว่าหัวใจไม่ใช่ของตัวเองอีกต่อไป จึงได้ออกตามหาเจ้าของหัวใจดวงนี้ ซึ่งเธียรได้เจอไดอารี่ของทอฝัน และสิ่งนี้เองที่ทำให้เธียรได้ค้นพบกับโลกใหม่ ที่แม้ตอนนี้ตัวเองจะมีครบทุกอย่างทั้งครอบครัวที่รักคอยเอาอกเอาใจ รวมถึงเงินทองมากมาย แต่ก็ยังไม่ใช่ความสุขที่แท้จริง เธียรจึงตัดสินใจไปเป็นครูอาสาที่ผาปันดาว ที่นี่ทำให้เขาได้พบกับ  “ผู้กองภูผา”  ทหารหนุ่มที่ทอฝันแอบรัก ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องราวความรัก และความผูกพัน ที่ทั้งสองก็ไม่เคยคาดคิดมาก่อน!

แค่ตัวหนังสือยังฟินขนาดนี้ แล้วถ้ามีคนแสดงจะขนาดไหน! เชื่อว่าหลายคนอยากดูซีรีย์วายเรื่องนี้ใจแทบขาด แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ยังไม่มีกำหนดวันออกอากาศอย่างเป็นทางการ แต่คาดการณ์ว่าไม่น่าเกินปีนี้แน่นอน แต่ถ้าหากอดใจรอไม่ไหว แนะนำให้หาซื้อหนังสือนิยายมาอ่านไปพลางๆ รับรองว่าทุกตัวอักษรพร้อมมอบความฟินที่แสนพิเศษจนแทบวางไม่ลง ที่สำคัญคือมีครบทุกรส ทั้งสุข เหงา เศร้า ถือเป็นอีกหนึ่งนิยายขึ้นหิ้งขายดี ที่สาววายต้องซื้อเก็บ! โดยสามารถหาซื้อได้ที่ร้านนายอินทร์ โดยตอนนี้มีโปรโมชั่น เหลือเพียง 300 บาท จากราคาปกติ 429 บาท

 

♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใจ