Home สำรวจตลาด หนังสือนิยาย “นายคะ อย่ามาอ่อย” ราคาเท่าไหร่ มีขายที่ไหนบ้าง ?

หนังสือนิยาย “นายคะ อย่ามาอ่อย” ราคาเท่าไหร่ มีขายที่ไหนบ้าง ?

หนังสือนิยาย “นายคะ อย่ามาอ่อย” ราคาเท่าไหร่ มีขายที่ไหนบ้าง 

หนังสือนิยาย ถือวรรณกรรมลายลักษณ์ แต่งในรูปของร้อยแก้ว ที่มีเนื้อหาสอดคล้อง เข้าใจง่าย สะสวย อ่านเพลิน อ่านสนุก ดำเนินเนื้อเรื่องละเอียด น่าสนใจ พร้อมทั้งยังทำให้ผู้อ่านเพลิดเพลินไปกับเนื้อหาภายในหนังสือ สร้างจินตนาการเสมือนจริง ทำให้หลายคนหันมารักการอ่านมากขึ้น หนังสือนิยายมีหลากหลายรูปแบบ เรื่องราวแตกต่างกันออกไป วันนี้เราอีกหนึ่งนิยามที่อยากจะมาแนะนำ ต้องบอกก่อนเลยว่าเนื้อเรื่องน่าสนใจ ฟินจิกหมอนอย่างแน่นอน แถมยังมีการเอามาทำเป็นซีรี่ส์อีกด้วย

“นายคะ อย่ามาอ่อย” สนุกไหม เนื้อเรื่องแนวไหน

เมื่อวันที่ 15 ตุลาคม 2562 ที่ผ่านมา ณ GMM Live House ชั้น 8 Central World  จัดงานแถลงข่าวครั้งใหญ่ ‘GMMTV 2020 NEW & NEXT’ ขึ้น พร้อมขนนิยายดังจากแจ่มใส มาสร้างเป็นซีรี่ส์ หนึ่งในนั้น คือนิยาย “นายคะอย่ามาอ่อย” รับบทนำโดย มุก วรนิษฐ์, ลุค อิชิคาว่า เสิร์ฟความฟินให้ได้นอนจิกหมอนกันเลยล่ะ งานนี้ใครที่อ่านเป็นนิยายแล้ว ต้องมาฟินต่อกับซีรี่ส์ โดยเนื้อเรื่องมีการปรับให้สมจริง และสนุกมากขึ้น แต่ใครชอบการอ่าน หรือ หลงรักในตัวละคร นิยาย “นายคะ อย่ามาอ่อย” ต้องซื้อเก็บไว้ซะแล้ว เนื้อเรื่องที่จะมาทำให้คุณตกหลุมรัก และตื่นเต้นไปกับเหตุการณ์ต่างๆ เรื่องราวทั้งหมดจะเรียกว่าเป็นความบังเอิญ หรือพรหมลิขิต ดีล่ะ เพราะฉะนั้นต้องห้ามพลาดโดยเด็ดขาด

“นายคะ อย่ามาอ่อย” ราคาเท่าไหร่ 

โดยนิยาย “นายคะ อย่ามาอ่อย” เป็นผลงานของ เจ้าหญิงผู้เลอโฉม สำนักพิมพ์ แจ่มใส ทราบกันดีอยู่แล้วว่า แจ่มใส มีนิยายน่าอ่าน สนุกๆ มากมาย สายนิยาย หนอนหนังสือทั้งหลาย ต้องกรี๊ดแน่ๆ โปรโมชั่นส์อย่างเราก็ไม่พลาด แถมยังฟินจิกหมอนเหมือนกัน วันนี้เลยมาเอาใจสายหนอนหนังสือกันสักหน่อย กับ หนังสือนิยาย “นายคะอย่ามาอ่อย” ราคาเท่าไหร่ มีขายที่ไหนบ้าง ? หลายคนอาจจจะเคยอ่าน หรือ จามมาจากซีรี่ส์ เตรียมตัวให้พร้อมรับความสนุก ความฟินแบบจัดเต็มไปได้เลย

เนื้อเรื่องย่อ “นายคะ อย่ามาอ่อย” 

เหตุการณ์ระหว่าง นุ่มนิ่ม กับ อาคิสึกิ โคจิ ที่เหมือนกำลังมีใจให้กันอย่างไม่ได้ตั้งใจ โลกกลมพาให้ทั้งสองได้กลับมาพบกันอีกครั้ง แต่ที่ต้องอึ้งไปกว่านั้นคือ อาคิสึกิ โคจิ กลายเป็นนายญี่ปุ่นของเธอ หรือ เจ้านาย นั่นเอง ด้วยความใกล้ชิด และความรู้สึกที่หยุดไม่ได้ ทำให้พวกเขาทั้งสองคนห้ามใจ ความหวั่นไหวไว้ไมได้ อีกทั้งอาคิสึกิ โคจิ ชอบอ่อย และเข้าใกล้นุ่มนิ่มเรื่อยๆ เพราะฉะนั้นความสัมพันธ์ของพวกเขาไปในทิศทางไหน ต้องรอติดตามต่อไป

 

หนังสือนิยาย “นายคะ อย่ามาอ่อย” ซื้อได้ที่ไหน?

หนังสือนิยาย “นายคะ อย่ามาอ่อย” สามารถเลือกซื้อได้แล้วที่ Shopee , Naiin , SE-ED เป็นต้น ราคาประมาณ 409 บาท

สำหรับหนอนหนังสือที่ต้องการอ่าน นิยาย “นายคะ อย่ามาอ่อย” สามารถเลือกซื้อได้แล้วที่แหล่งช้อปปิ้งที่เรากล่าวไปข้างต้นรีบรองว่าคุณได้อย่างอย่างสนุก ฟินจิกหมอนอย่างแน่นอน เหมือนมีเพื่อนคู่ใจอยู่ข้างๆ พกไปอ่านได้ทุกที่ทุกเวลาตามที่ต้องการ รับรองไม่ผิดหวังอย่างแน่ ลุ้นว่าความรักของ นุ่มนิ่ม กับ อาคิสึกิ โคจิ จะเป็นอย่างไรต่อไป

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม