หนังสือนิยายลายกินรี หาซื้อได้ที่ไหน ?

แนะนำแหล่งช้อปนิยายจากละครลายกินรี ณเดชน์-ญาญ่า

สวัสดีค่ะ วันนี้แฟน ๆ คู่ NY ณเดชน์ คูกิมิยะ และ ญาญ่า อุรัสยา คงตื่นเต้นกันไม่น้อย เพราะทางผู้จัด Act Art ได้ปล่อยภาพฟิตติ้งละครเรื่องใหม่ สร้างจากนิยายชื่อดัง ‘ลายกินรี’ นิยายแนวพีเรียดที่มีเรื่องราวสืบสวนสอบสวนในยุคกรุงศรีอยุธยา ว้าว แค่นี้ก็ดูน่าตื่นเต้นแล้วแต่เรื่องราวจะเป็นอย่างไร เชื่อว่าหลายคนคงรอลุ้นในละครไม่ไหว วันนี้เราจึงจะมาแนะนำแหล่งช้อปปิ้งหนังสือนิยายลายกินรีให้แฟน ๆ ได้ไปหาซื้อมาอ่านรอละครลงจอกันค่ะ

หนังสือนิยาย ‘ลายกินรี’ ราคาเท่าไหร่ ซื้อได้ที่ไหน

ลายกินรี เป็นนิยายที่มีเรื่องราวเกี่ยวกับการตายของกัปตันเดินเรือชาวฝรั่งเศสผู้หนึ่งที่สร้างความสั่นสะเทือนต่อความมั่นคงให้กับแผ่นดินอยุธยา ทำให้หมอสตรีชาวกรุงศรีอยุธยา ‘แม่หญิงพุดซ้อน’ ต้องเข้ามาพัวพันกับการสืบคดีการตายของกัปตันอย่างไม่อาจหลีกเลี่ยง และเธอยังต้องมาอยู่ในวังวนรักสามเส้าระหว่างบุรุษรูปงามทั้งสองคน คือ ‘ออกหลวงอินทราช’ ผู้เป็นขุนนางกรมพระตำรวจที่มีอนาคตไกล และ ‘เมอซีเออร์โรแบรต์’ ชายหนุ่มชาวฝรั่งเศส เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป กับการสืบสวนคดีที่ต้องแข่งกับเวลา ปริศนาของผ้าลายกินรีที่ผู้ตายสวมใส่ และความรักของแม่หญิงพุดซ้อนที่ต้องเลือก โดยทั้งหมดอยู่ภายใต้ความอยู่รอดของแผ่นดินอยุธยาเป็นเดิมพัน

สำหรับใครที่สนใจอยากซื้อหนังสือนิยายลายกินรี สามารถหาซื้อได้ที่เว็บไซต์ Se-ed และ Naiin.com โดยมีราคาเล่มละ 390 บาท แต่หากคุณซื้อในช่วงโปรโมชั่นจะมีราคาเหลือเพียงเริ่มต้น 319 บาทเท่านั้น

READ MORE>>>