หนังสือนิยายลับลวงใจ ราคาเท่าไหร่ หาซื้อได้ที่ไหน ?

ภาพจาก ch3thailand.com
ads

รู้ตอนจบก่อนใคร ไม่ต้องนั่งหลบสปอยล์ให้เสียอารมณ์ !

สิ้นสุดการรอคอย ! สำหรับแฟน ๆ ที่รอชมการพลิกบทบาทจากพระเอกหน้าใสขวัญใจสาว ๆ มาเป็นบทร้ายสุดขั้ว ของหนุ่มมาสุ จรรยางค์ดีกุล ในละครลับลวงใจ ทางช่อง 3 ที่เพิ่งออนแอร์ไม่กี่ตอน การพลิกบทครั้งนี้ ของหนุ่มมาสุ ก็เป็นที่กล่าวขวัญในโลกออนไลน์ไม่น้อย แถมงานนี้ แฟน ๆ ยังบอกอีกว่า หน้าหวาน ๆ แบบหนุ่มมาสุ นี่แหล่ะ ที่ทำให้ผู้หญิงไม่คิดว่าเจ้าชู้หรือร้ายกาจ จนทำให้หลงรักได้ไม่ยาก 

แต่ไม่ได้มีแต่หนุ่มมาสุ เท่านั้น ที่ถูกพูดถึงคู่พระนางอย่างพระเอกมาดเข้ม เกรท วรินทร และนางเอกหน้าสวย เดียร์น่า ฟลีโป ก็เป็นที่กล่าวถึงไม่น้อย ประกอบกับเรื่องราวความรักที่สะท้อนตัวตนของมนุษย์แบบถึงแก่น ทำให้หลายคนอยากรู้ว่า สุดท้ายบทสรุปของหนุ่มมาสุ หรือ “โจ้” ตัวละครที่เป็นจุดเปลี่ยนในนิยาย “ลับลวงใจ” จะเป็นเช่นไร และคู่พระนางจะลงเอยกันเมื่อใด เรียกว่า แฟน ๆ ละครหลายคนถึงขั้นอดใจไม่ไหว ต่างเริ่มเสาะหาหนังสือนิยายลับลวงใจ บทประพันธ์ของกิ่งฉัตร เพื่อให้รู้บทสรุปของละครเรื่องนี้ก่อนใคร

ละคร “ลับลวงใจ” เป็นนวนิยายรักโรแมนติกดราม่า ออนแอร์วันไหน

ภาพจาก ch3thailand.com

ละครเรื่องนี้ เป็นเรื่องราวคุณหมอดี (เดียร์น่า ฟลีโป) ที่คบกับโจ้ (มาสุ) แฟนหนุ่มมานานกว่าสิบปี จนวาดฝันถึงวันวิวาห์ แต่ความฝันต้องพังลง เมื่อเธอแนะนำแฟนตัวเองให้เข้าทำงานที่บริษัทของเพื่อนสนิท ความใกล้ชิดของเพื่อนและแฟน ความหวั่นไหว ความร่ำรวย ที่แฟนหนุ่มของเธอได้สัมผัส และข้อเสนอที่ยากจะปฏิเสธ ทำให้แฟนหนุ่มเลือกหันหลังให้เธอ เธอถูกหักหลัง…กว่าจะรู้ตัวอีกทีคนทรยศทั้งสองก็คบกันจนแพลนไปถึงงานแต่งงานแล้ว การทรยศจากคนที่ไว้ใจ ทำเอาชีวิตเสียศูนย์ไปพักหนึ่ง แต่ก็ได้คุณต่อ (เกรท วรินทร) ผู้แอบหลงรักนางเอกมานานแสนนานคอยดูแลปลอบใจอยู่ไม่ห่าง เรื่องราวความรักสามเศร้าจะจบลงอย่างไร “คุณต่อ” และ “หมอดี” จะได้ลงเอยกันหรือไม่ ในขณะที่ “โจ้” จะต้องเผชิญชะตากรรมอย่างไร

ขอชวนทุกคนไปติดตามความรักของหมอดี และคุณต่อ พร้อมบทสรุปของโจ้ ชายหนุ่มที่ใช้เสน่ห์หลอกล่อผู้หญิงเพื่อยกฐานะตัวเองให้ดูดีมีระดับ พร้อม ๆ กันทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.15 น. ทางช่อง 3

หนังสือนิยายลับลวงใจ หาซื้อได้ที่ไหน ?

สำหรับท่านใดที่อดรนทนไม่ไหวอยากรู้เรื่องราวความเป็นมาเป็นไปก่อนใครก็สามารถติดตามได้ผ่านทางเวอร์ชั่นหนังสือนวนิยายเรื่อง “ลับลวงใจ” ซึ่งมีวางจำหน่ายที่ร้านหนังสือชั้นนำอย่างอมรินทร์, นายอินทร์, ซีเอ็ดบุ๊ค ที่ต่างก็มีสนนราคาที่แตกต่างกันไป

นายอินทร์

Se-ed Book

AMARINBOOKS

รู้กันแล้วว่า หาซื้อหนังสือลับลวงใจ ของกิ่งฉัตร กันได้ที่เว็บไซต์ออนไลน์ไหนบ้าง ก็อย่าลืมรีบออกไปจับจองเป็นเจ้าของกันได้ตั้งแต่ตอนนี้เลย เพราะถ้าช้าระวังหนังสือนิยายเรื่องนี้จะขาดตลาดเสียก่อน แต่ถ้าหาซื้อหนังสือไม่ได้จริง ๆ ก็ซื้อ E-Book มาอ่านแทนได้นะ


READ MORE :