Home สำรวจตลาด ส่วนลด DTAC x JD 11.11.2019 มีขั้นตอนรับส่วนลดอย่างไรบ้าง?

ส่วนลด DTAC x JD 11.11.2019 มีขั้นตอนรับส่วนลดอย่างไรบ้าง?

ส่วนลด DTAC x JD 11.11.2019 มีขั้นตอนรับส่วนลดอย่างไรบ้าง?

ส่วนลดพิเศษเฉพาะลูกค้า DTAC ฟินกันสุดทั้งลูกค้าเก่าและใหม่ JD เซ็นทรัล 11.11.2019 นี้

JD เซ็นทรัลเป็นบริษัทที่รวม 2 ยักษ์ใหญ่แห่งวงการค้าปลีก คือ เซ็นทรัล กรุ๊ป ยักษ์ใหญ่ค้าปลีกของไทย และ JD ยักษ์ใหญ่ค้าปลีกของจีน โดยมีจุดประสงค์เพื่อขายสินค้าคุณภาพทางออนไลน์ การันตีของแท้ 100% พร้อมทั้งรับประกันระบบขนส่งที่รวดเร็ว มีคุณภาพ

รู้จัก JD เซ็นทรัลแล้วก็มาดูโปรโมชั่นดีๆ ในวันที่ 11.11.2019 ที่ครั้งนี้ JD เซ็นทรัลได้มอบคูปองลดกระหน่ำให้กับลูกค้าดีแทค ไม่ว่าคุณจะเป็นลูกค้าเก่าของ JD เซ็นทรัล หรือเป็นลูกค้าใหม่ก็สามารถรับสิทธิ์สุดพิเศษนี้ได้ง่าย ๆ ตามขั้นตอนดังต่อไปนี้

วิธีการขอรับคูปอง

สำหรับลูกค้าใหม่

พิเศษสุดสำหรับลูกค้าใหม่วันนี้ รับส่วนลดสุดพิเศษมากถึง 20% ง่ายๆ เพียงดาวน์โหลดแอพ JD เซ็นทรัลแล้วปฏิบัติตามขั้นตอน ดังนี้

  1. ดาวน์โหลดแอป JD เซ็นทรัล

เพียงเข้าไปที่ play store สำหรับแอนดรอยด์ หรือ app store สำหรับ IOS แล้วเสิร์ช JD Central จะเจอแอปสีสันสดใส ไอคอน JD เซ็นทรัล หรือเข้าเว็บไซต์ www.jd.co.th

2. ลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิ์

ขั้นตอนการลงทะเบียนและเข้าสู่ระบบด้วยเบอร์โทรศัพท์เครือข่ายดีแทคเท่านั้น เรียกว่าเป็นขั้นตอนง่ายๆ ใช้เวลาไม่กี่นาทีสำหรับลูกค้าที่มีเบอร์ดีแทค

3. กดรหัสและรอรับคูปอง

วิธีการรับคูปองทำได้ง่ายๆ เพียงกด *140*0936# แล้วกดโทรออก จากนั้นรอรับ SMS ซึ่ง SMS จะแนบลิงก์มาด้วย คลิกลิงก์เพื่อรับคูปอง

สำหรับลูกค้าเก่า

ลูกค้าเก่า JD เซ็นทรัลที่ใช้ดีแทคไม่ต้องน้อยอกน้อยใจ เพราะลูกค้าเก่าก็ได้รับโปรโมชั่นสุดพิเศษเช่นกัน โดยลูกค้าเก่ามีสิทธิ์รับส่วนลดสูงสุดถึง 300 บาทกันเลยทีเดียว เพียงปฏิบัติตามขั้นตอน ดังนี้

1.กดรหัสเพื่อรับสิทธิ์

รหัสรับคูปองส่วนลดสำหรับลูกค้าเก่า คือ *140*193#  แล้วกดโทรออก จากนั้นรอรับ SMS ยืนยัน ซึ่งใน SMS จะมีรหัสยืนยัน 16 หลัก สำหรับกรอกเพื่อรับคูปอง

2.กรอกรหัสเพื่อรับคูปอง

เข้าสู่เว็บไซต์หรือแอปพลิเคชั่น JD Central แล้วกรอกรหัส 16 หลักเพื่อรับคูปองส่วนลด

อินโฟกราฟิกการสมัครสำหรับลูกค้าใหม่และลูกค้าเก่า

ขั้นตอนการสมัครสำหรับลูกค้าใหม่และเก่าของ JD เซ็นทรัล ภาพที่มาจาก jd.co.th

วิธีการใช้คูปอง

1.สมัครสมาชิกหรือเข้าสู่ระบบ JD Central

คูปองใช้ได้เฉพาะใน JD Central เท่านั้น

2.กดเลือกซื้อสินค้าที่ชอบจากแอป JD Central โดยจะต้องมียอดการซื้อขั้นต่ำ 2000 บาท หลังจากหักส่วนลดแล้ว

ตัวอย่างแบรนด์ยอดนิยมใน Jd เซ็นทรัล

3.กดชำระเงินและเลือกใช้คูปองในหน้าคูปอง

กดใช้คูปองเพื่อรับส่วนลดสำหรับคุณ

ข้อควรรู้

1.คูปองส่วนลดที่ได้รับสามารถใช้งานได้ในการซื้อของออนไลน์ผ่านแอปพลิเคชั่น JD เซ็นทรัลเท่านั้น

2.ยอดขั้นต่ำในการซื้อ คือ 2000 บาท หลังจากหักส่วนลดทุกอย่างแล้ว เพราะฉะนั้นหากจะใช้คูปองต้องตรวจสอบให้ยอดการซื้อถึงยอดขั้นต่ำก่อนนะ

3.หากซื้อสินค้าเกิน 2000 บาทแล้ว สามารถช้อปต่อจนยอดชำระเงินถึง 3500 บาท จำได้รับแต้ม JD มากกว่าเดิมถึง 5 เท่าทั้งลูกค้าใหม่และลูกค้าใหม่

  1. ตรวจสอบสินค้าก่อนซื้อ เพราะสินค้าบางอย่างไม่ร่วมโปรโมชั่น โดย JD เซ็นทรัลจะแจ้งให้ทราบในแอปพลิเคชั่น

5.หากกดใช้คูปองแล้วกดยกเลิกสินค้าจะถือเป็นการสละสิทธิ์ในคูปองไปโดยปริยาย คูปองนั้นจะไม่สามารถนำกลับมาใช้ได้ ดังนั้นควรระมัดระวังก่อนกดยกเลิกสินค้า

6.คูปองมีอายุเพียง 10 วัน หลังจากกดรับคูปองในแอปพลิเคชั่น อย่าลืมตรวจสอบระยะเวลาที่สามารถใช้คูปองได้และรีบใช้คูปองก่อนจะหมดเวลาด้วยนะ

 

ส่วนลดจัดหนัก จัดเต็มสำหรับลูกค้าดีแทคขนาดนี้ ใครที่กำลังเล็งสินค้าจาก JD ไว้ ต้องรีบกดรับสิทธิ์อย่างไว ไม่งั้นอาจจะเสียใจทีหลังได้นะ

อ่านเพิ่มเติม:

Click รับส่วนลด JD Central ที่นี่

Exit mobile version