Home สำรวจตลาด ส่วนลด ! โปรโมชั่นวันดี 2.2 ที่ Shopee มีสินค้าอะไรน่าช้อปบ้าง?

ส่วนลด ! โปรโมชั่นวันดี 2.2 ที่ Shopee มีสินค้าอะไรน่าช้อปบ้าง?

โปรโมชั่นวันดี 2.2 จากออนไลน์เจ้าดัง มีที่ไหนบ้าง? ลดเท่าไหร่?

สวัสดีค่ะ…กลับมาพบกันอีกแล้ว ในวันหยุดสุดสัปดาห์แบบนี้ เชื่อว่าหลายคนนั้นจะต้องออกไป Shopping หรือกำลังมองหาแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ เพื่อเลือกช้อปสินค้า หรือ ไอเทมที่ต้องการ เนื่องจากการช้อปปิ้งออนไลน์นั้นทำให้คุณไม่ต้องออกไปเผชิญกับมลภาวะฝุ่นพิษ PM 2.5 หรือ ไวรัสโคโรน่า ที่กำลังสร้างความหวัดกลัวอยู่ หลายคนจึงหันมาเลือกช้อปปิ้งออนไลน์มากกว่า การออกไปเผชิญ หรือ ช้อปตามร้านค้าทั่วไป และที่สำคัญนั้นการเลือกช้อปสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ ยังเป็นตัวเลือกที่ดีให้กับสายช้อปทั้งหลาย เพราะแต่ละแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ มีการจัดทำเป็นใหญ่ให้คุณได้เลือกช้อปในวันดี 2.2 โดยแต่ละแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ มีการขนสินค้ามาให้เลือกช้อปทั้งลดแลก แจก แถมมากมาย เพราะฉะนั้นแล้วช้อปปิ้งออนไลน์ห้ามพลาดโดยเด็ดขาด

แคมเปญ 2.2 มาพร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ รับเครดิตเงินคืน และอีกมากมาย อีกทั้งยังมีกิจกรรมให้ได้ร่วมสนุกแบบจัดเต็มแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ต่างๆ ก็เข้าร่วมแคมเปญครั้งนี้ พร้อมขนสินค้ามาให้เลือกช้อปไม่ว่าจะเป็นสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้า, สินค้าแม่และเด็ก, สินค้าความงาม, สินค้าเครื่องใช้ภายในบ้าน, สินค้าไอทีอิเล็กทรอนิกส์, และสินค้าอื่นอีกมากมาย โดยจัดแคมเปญลดสูงสุดถึง 90% งานนี้ต้องบอกก่อนเลยว่าการช้อปแบบนี้ไม่ได้มีมาบ่อยบๆ โมชั่นส์จึงไม่พลาดที่จะมาแนะนำพร้อม ส่วนลด ! โปรโมชั่นวันดี 2.2 ที่ Shopee มีสินค้าอะไรน่าช้อปบ้าง?   มาให้คุณได้เลือกช้อปกันแบบจัดหนักจัดเต็ม

แคมเปญ “Shopee 2.2 Cashback Sale”

แคมเปญ “Shopee 2.2 Cashback Sale” เริ่มตั้งแต่วันที่ 20 มกราคม – 2 กุมภาพันธ์ 2563  มาพร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ เครดิตเงินคืนสูงสุด 200% แจกของรางวัลมูลค่ากว่า 9 ล้านบาท ฟินไปกับดีลสินค้า ลดสูงสุด 90% จากแบรนด์ดัง นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นประจำวัน อย่างเช่น Shopee Mall Tuesday, Shopee Live Wednesday, และ Fashion Friday, 9 THB Thursday เป็นต้น สินค้าแบรนด์ดังมากมาย อย่างเช่น Samsung, Unilever, MamyPoko, Philips, L’Oreal Paris เป็นต้น


วันดี 2.2 ที่ Shopee มีสินค้าอะไรน่าช้อปบ้าง?


→  สินค้าอิเล็กทรอนิกส์ 

สินค้าอิเล็กทรอนิกส์  ลดสูงสุด 90% รับเงินคืน 2,000 Coins เพียงเลือกช้อปสินค้าอย่างเช่น มือถือ, กล้อง, คอมพิเวเตอร์, ทีวี, เครื่องปรับอากาศ, ชุดหูฟัง และอีกมากมาย


→ สินค้าเครื่องใช้ภายในบ้าน 

สินค้าเครื่องใช้ภายในบ้าน ลดสูงสุด 85% เพียงเลือกช้อปสินค้าอย่างเช่น ตู้โชว์กระจก , ชั้นวางของ, ชุดเครื่องมือช่างไร้สาย, ที่นอนเป่าลมไฟฟ้า และอีกมากมาย


→ สินค้าสุขภาพ และ สินค้าความงาม 

สินค้าสุขภาพ และ สินค้าความงาม ลดสูงสุด 90%  เพียงเลือกช้อปสินค้าอย่างเช่น สกินแคร์ , เมคอัพ , อุปกรณ์ความงาม , อาหารเสริม และอีกมากมาย


→ สินค้าแฟชั่น 

สินค้าแฟชั่น ลดสูงสุด 90%  เพียงเลือกช้อปสินค้าอย่างเช่น เสื้อผ้า , กระเป๋า , รองเท้า , เครื่องประดับ และอีกมากมาย


→ สินค้าเพื่อลูกน้อย 

สินค้าเพื่อลูกน้อย ลดสูงสุด 55%  เพียงเลือกช้อปสินค้าอย่างเช่น กางเกงผ้าอ้อม, ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดอุปกรณ์เด็ก, ของเล่นเด็ก และอีกมากมาย


→ สินค้าสปอร์ต และ มอเตอร์

สินค้าสปอร์ต และ มอเตอร์ ลดสูงสุด 90% เพียงเลือกช้อปสินค้าอย่างเช่น ยางรถยนต์ รถเก๋ง, กระบะ, โต๊ะปิคนิคอลูมิเนียมพับได้, ที่นอนเป่าลม-ที่นอน และอีกมากมาย


→ สินค้าเกมมิ่ง โซน

สินค้าเกมมิ่ง โซน  การีน่า ลดจัดเต็ม ถูกสุด 15 บาท เพียงเลือกช้อปสินค้าอย่างเช่น แผ่นเกม ,  เครื่องเล่นเกม, ไอเทมเกม และอีกมากมาย

เป็นยังไงกันบ้าง? ส่วนลด ! โปรโมชั่นวันดี 2.2 ที่ Shopee มีสินค้าอะไรน่าช้อปบ้าง? ซึ่งจะเห็นได้ว่าแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์นั้น มีการจัดโปรโมชั่นส่วนลด พร้อมขนสินค้ามาให้คุณได้เลือกช้อปกันแบบจัดหนักจัดเต็ม อีกทั้งยังมีกิจกรรมให้คุณร่วมเล่นสนุกมากมาย เพราะฉะนั้นแล้วไม่ว่าคุณจะงบมากงบน้อย ก็สามารถเลือกช้อปได้ง่ายๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ ทั้งสะดวกสบาย และรวดเร็ว และที่สำคัญไม่ต้องออกไปเผชิญกับฝุ่นละออง หรือ โรคร้ายที่กำลังระบาดอยู่ ณ ตอนนี้อีกด้วย อย่าลืมมาเลือกช้อปไปด้วยกันนะ

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม 

Exit mobile version