ads

ใครไม่เปย์ เจดี เซ็นทรัล พร้อมเปย์ให้คุณ !

JD Central จัดมาให้ช้อปกันแบบง่าย ๆ ในราคาลดเกินครึ่ง ตั้งแต่วันนี้ – 2 กันยายน 2562 ด้วยหวังช่วยแบ่งเบาภาระการเงินของนักช้อปออนไลน์ที่ส่วนใหญ่ยังขาดสภาพคล่องในช่วงสิ้นเดือนสิงหาคมเช่นนี้ โดยการจัดโปรต้อนรับสัปดาห์สุดท้ายของเดือน กับโปรโมชั่น “ร้านสุดฮิต โปรสุดแรง ประจำเดือน” ลดสูงสุด 60% + ของแถมอีกเพียบ

สำหรับของใช้ประจำวันภายในบ้าน ราคาสุดโดน ที่เจดี เซ็นทรัล จัดมาให้ช้อปจะมีสินค้าอะไรบ้างนั้น เข้าไปส่องพร้อม ๆ กันเลย 

อาหารและเครื่องดื่ม


เห็นชื่อหมวดแล้ว บอกเลยว่า ช้อปโซนนี้ มีแต่เรื่องอิ่มท้องแน่นอน โดยหมวดนี้ เจดี เซ็นทรัล ยกข้าวสารจากหลากหลายแบรนด์มาหั่นราคา ทั้งข้าวสารพนมรุ้ง ข้าวหงษ์ทอง ผลิตภัณฑ์แปรรูปออแกนิค ตลอดจนสินค้านำเข้า ที่ดูยังไง๊ ยังไง ก็น่าซื้อมาลองทานม๊ากกกก

ตัวอย่างสินค้า

ข้าวหอมมะลิใหม่ต้นฤดู 100% ตราหงษ์ทอง ขนาด 5 กิโลกรัม (แพ็ค 4) ที่ผ่านกรรมวิธีการผลิตด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัย เพื่อรักษาคุณค่าและความสดใหม่ไว้ได้นาน เป็นข้าวที่มีความเหนียวนุ่ม มีกลิ่นหอม และรสชาติอร่อยเป็นพิเศษ เหมาะสำหรับผู้ที่นิยมบริโภคข้าวหอมมะลิที่เหนียวนุ่มเป็นพิเศษ *จากราคา 1,160 บาท เหลือเพียง 1,019 บาท 

ADALE ORGANIC สบู่ออร์แกนิคแฮนด์เมด กลิ่น Bar Soap Peppermint ที่ช่วยปรับสภาพผิวของคุณให้นุ่มชุ่มชื่น ฟื้นฟูผิวที่แห้งกร้าน หยาบกระด้าง ลดรอยหมองคล้ำ รอยแผลเป็น จุดด่างดำ ทำให้ผิวกระชับ สวยเปล่งปลั่งดูอ่อนกว่าวัย เหมาะกับสภาพผิวทุกประเภทแม้ผิวที่แพ้ง่ายหรือผิวอันอ่อนโยนของเด็ก *ราคา 215 บาท 

สุกี้หม้อไฟหม่าล่ารสเนื้อตุ๋น (สำหรับ 2 ท่าน) จากร้านสุกี้หม่าล่าสุดดังในจีนไฮติเหลา (HaiDiLao) ที่มีสาขาไปทั่วโลก โดยสุกี้หม่าล่าแบบพกพา มีรสชาติเหมือนต้นตำรับ ทั้งหอมอร่อยเผ็ดชาและเครื่องเยอะเว่อร์ วิธีทานก็แสนง่าย แค่เทน้ำอุณหภูมิทั่วไป จากนั้นก็รอเวลาทานสุกี้หม้อไฟหม่าล่ารสเนื้อตุ๋นได้เลย *ราคา 399 บาท 

ฮูเร่ นมโปรตีนสูง รสคอฟฟี่ ลาเต้ (จำนวน 12 ขวด) ที่มีโปรตีนสูง 27-29 กรัม ช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อ ทั้งยังอุดมไปด้วยวิตามินและสารอาหาร สามารถทานทดแทนมื้ออาหารที่คุณพลั้งเผลอลืมทานได้ *จากราคา 708 บาท เหลือเพียง 599 บาท


ของใช้ในชีวิตประจำวัน


ใครที่กำลังมองหาสินค้าประเภทของใช้ในชีวิตประจำวัน ไม่ว่าจะเป็นของใช้ในครัว อย่างน้ำยาล้างจาน ผงซักฟอก หรือบรรดาอุปกรณ์ทำความสะอาด อาทิ แปรงขัดอเนกประสงค์ ชุดไม้ถูพื้น ก็มีให้คุณได้เลือกช้อปเติมสต็อกของที่บ้านเช่นกัน

ตัวอย่างสินค้า

น้ำยาล้างจาน ไลปอนเอฟ เจเปนนิสพีช (ชนิดถุงเติม) พร้อมด้วยคุณสมบัติในการขจัดคราบมัน คุณสมบัติ ช่วยขจัดคราบไขมัน และเศษอาหารได้สะอาด อย่างถูกสุขอนามัย และมีส่วนผสมของสารลดแรงตึงผิว ย่อยสบายได้ในธรรมชาติ เพียงกดสินค้าตัวนี้ลงตะกร้า รับฟรี ! ผ้าขนหนู Lionshoponline 1 ผืน *จากราคา 187 บาท เหลือเพียง 180 บาท 

Tefal เซตอุปกรณ์ทำอาหาร Pure Chef 6 ชิ้น ที่ช่วยให้การทำอาหารของพ่อบ้านและแม่บ้านเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น ไม่ว่าจะต้ม ผัด หรือทอด แค่มีเซตอุปกรณ์ทำอาหารก็เอาอยู่ ! *จากราคา 2,500 บาท เหลือเพียง 1,590 บาท 

RRS ชุดจานชาม+ช้อนเมลามีน 20 ชิ้น สีสันลวดลายสวยงาม ใช้เป็นภาชนะใส่อาหารคาวหวานได้ตามต้องการ แถมทำความสะอาดง่าย *จากราคา 560 บาท เหลือเพียง 469 บาท 

สำหรับใครที่มองหาของกินของใช้ภายในบ้าน ลองเข้าไปเช็คสินค้าและโปรโมชั่นที่ JD Central ขนมาจำหน่ายในแคมเปญนี้กันก่อนว่า มีสินค้าที่จำเป็นต้องใช้ในชีวิตประจำวันที่คุณกำลังมองหาไว้หรือไม่ ? จะได้ไม่ต้องเสียเวลาไปเดินช้อปเองตามห้างสรรพสินค้า ที่สำคัญ โปรดี ๆ หาไม่ได้ตามห้างสรรพสินค้านะจ๊ะ รู้แล้ว… ต้องรีบพุ่งตัวไปช้อปก่อนสินค้าดี ๆ จะหมดสต๊อก หมดเขตช้อป ภายในวันที่ 2 กันยายน 2562 นี้นะ คนดี !


READ MORE :