ห้ามพลาด 10 เกมมือถือแห่งปี 2021-2022 ภาพสวยระดับ HDห

ปัจจุบันเกมมือถือได้รับความนิยมอย่างมาก มีการพัฒนาก้าวหน้า ภาพสวย เทียบเท่าเกมประเภทคอนโซล หรือ พีซี เลยล่ะ อีกทั้งยังสามารถเล่นได้ทุกที่ ทุกเวลา ตามที่ต้องการ อีกทั้งเกมมือถือฟอร์มยักษ์ต่างๆมีการเปิดตัวเกมมือถือใหม่ออกมามากมาย โดยส่วนใหญ่เน้นการเล่นเพลินๆ มีการทำภารกิจ รวมถึงการเล่นรวมกับกลุ่มเพื่อนล่าสุด วงการเกมต้องร้องว้าว เมื่อมีการเปิดตัวเกม Ragnarok M: Eternal Love เรียกได้ว่าเป็นไฮไลท์ของวงการเกม หลายคนตั้งหน้าตั้งตารอ มาอยู่ในมือถือให้ได้เล่นกันแล้ว

เกมมือถือในระบบ  iOS / Android ปี 2022

ก่อนหมดปี 2021 ไป สายเกมทั้งหลายห้ามพลาด เพราะโปรโมชั่นส์ได้รวบรวมเกมมือถือนาเล่นมาแนะนำ กับ 10 เกมมือถือน่าเล่น ภาพสวยระดับ HD ปี 2021-2022 โดยในนี้มีค่ายเกมดังๆ เปิดตัวเกมใหม่มากมาย ล้วนแล้วแต่เป็นเกมน่าเล่น ภาพสวย แถมยังโหลดมาเล่นฟรีอีกด้วย

1. Running Man Heroes

เกมมือถือ Running Man Heroes แนว Action ในระบบ  iOS / Android เล่นต่อสู้แบบเรียลไทม์พร้อมกันได้สูงสุดถึง 6 คน ภาพสวย การใช้สกิลและตัวละครที่มีเอกลักษณ์ที่ชอบ ออกไปต่อสู้ เล่นเก็บไอเทมสุดเจ๋ง อัพเกรดตัวละครต่อสู้

2. Overhit

เกมมือถือ Overhit แนว Action ในระบบ  iOS / Android ภาษา เกาหลี, ญี่ปุ่น หลักๆเป็นเกมมือถือ Multi-Hero RPG มีการใช้ Unreal Engine 4 , ตัวเกมสะสม  อัพเกรด อัพเลเวลตัวละครฮีโร่ให้เจ๋งกว่าใคร  กว่า 127 ตัว ภาพสวยกราฟิกระดับ HD

3. Lyn The Lightbringer

เกมมือถือ Lyn The Lightbringer แนว RPG ในระบบ  iOS / Android การที่มีการเล่นเดินทางผจญภัย มีตัวละครมากกว่า 150 ตัวละคร ที่มีความสามารถแตกต่างกันออกไป ภาพวาดสวย ที่ถูกทำให้มีชีวิตชีวาขึ้นมาในแบบ 3D การเล่นต้องมีการอัพเกรดตัวละคร

4. Black Desert Mobile

เกมมือถือ Black Desert Mobile แนว MMORPG ในระบบ  iOS / Android ภาษา เกาหลี จีน ภาพสวยกราฟิกที่สมจริง การต่อสู่ฉากแอคชั่นอันดุเดือด เกมออกผจญภัยไปกับสัตว์เลี้ยงคู่ใจ มีการเล่นเสมือนชีวิตจริง อย่างเช่น ตกปลา ค้นหาทรัพยากร ทำเหมือง ตัดไม้ เป็นต้น 

5. Spiritwish

เกมมือถือ Spiritwish เป็นเกมแนว MMORPG  ระบบ  iOS / Android โดยขั้นตอนการเล่นจะต้องมีการจัดทีมตัวละคร 3 ตัว พร้อมกับฝึกกลยุทธ์และความสามารถ ที่ออกต่อสู้ทำภารกิจ ตัวละครแต่ละตัวมีความสามารถที่แตกต่างกันออกไป สนุก ตื่นเต้นไปกับการผจญภัยบนโลกเทพนิยาย สไตล์แฟนตาซี ภาพสวย

6. Idola Phantasy Star Sega

เกมมือถือ Idola Phantasy Star Sega ตัวเกมจะนำเสนอในรูปแบบ RPG ระบบ  iOS / Android ภาพสวยแนวอนิเมะ น่าสุด แฟนตาซีออนไลน์อวกาศ เป็นเกมที่น่าจับตามองอย่างมาก รูปแบบการเล่นที่น่าสนใจ มีความสนุกสไตล์ญี่ปุ่น

7. Game of Thrones Beyond the Wall

เกม Game of Thrones Beyond the Wall เกมมือถือวางกลยุทธ์บัญชาการหน่วยพิทักษ์ราตรี โดยใช้พลังแห่งต้นเวียร์วู้ดเพื่อสวมบทบาทตัวละครต่างๆ อย่างเช่น จอน สโนว์ , เมลิซานเดร , เดแนริส ทาร์แกเรียน เป็นต้น เกมเรโทรแฟนตาซีของ HBO เกมยังมีอีเวนท์ต่างๆ ให้เก็บตัวละคร อัพเกรดการต่อสู้ ในระบบ  iOS / Android 

8. State of Survival

เกม State of Survival แนววางแผนสร้างฐานเอาชีวิตรอดจากโลกอันวุ่นวายหลบหนีเชื้อโรคร้ายต่างๆ ที่กำลังแพร่กระจายไปทั่วโลก ทำให้มนุษยชาติล่มสลาย กองทัพ รัฐบาลพบกับจุดจบ จึงต้องออกเดินทางต่อสูเก็บทรัพยากรคือสิ่งล้ำค่า  ในระบบ  iOS / Android 

ขอบคุณภาพจาก : www.thisisgamethailand.com

9. Nimian Legends Vandgels

เกม Nimian Legends Vandgelsแนว RPG ท่องโลกแฟนตาซี Open World พร้อมภาพสวยแสนละมุน และยังมีระบบสภาพอากาศและฟังก์ชั่นเสริมมากมาย มีการเพิ่มระบบแคมเปญให้เรื่องราวมีความน่าตื่นเต้นมาขึ้น ทั้งความท้าทาย การผจนภัยต่างๆ ในระบบ iOS ราคา 139 บาท

ขอบคุณภาพจาก : www.thisisgamethailand.com

10. Dragon Champions

เกม Dragon Champions เกมมือถือ Turn-based RPG มาพร้อมการผจญภัยในโลกแฟนตาซี ภาพสวย กราฟิกคมชัด เน้นกลยุทธ PVP , PVE , ศึกกิลด์ และอื่นๆ มาพร้อมกับตัวละครทั้ง 7 เผ่าพันธุ์ ได้แก่ มนุษย์ , ออร์ค , เอลฟ์ , ก็อบลิน , แพนด้า, อสูร และปีศาจมากกว่า 50 ตัว พิเศษยังมีระบบต่อสู้อัตโนมัติ ที่ชาวยให้การเล่นเกมของคุณง่ายขึ้น

ขอบคุณภาพจาก : www.thisisgamethailand.com

เป็นยังไงกันบ้าง? สำหรับ สุดยอด 10 เกมมือถือ ภาพสวยระดับ HD เกมสุดเจ๋งที่มาพร้อมความสนุกสุดมันส์ ที่จะมาชวนให้คุณตื่นเต้นตื่นตาไปกับความสนุก บางเกมสามารถโหลดฟรี บางเกมเสียเงิน แต่หากเทียบกับความสนุกที่ได้แล้ว ถือว่าคุ้มอย่างมาก สำหรับสายเกมที่ต้องการเล่นเกมประเภทดังกล่าว อย่าพลาดโดยเด็ดขาด ต้องมีมือถือดีๆ เจ๋งๆ สักเครื่องแล้วล่ะ แนะนำเลือกซื้อมือถือราคาไม่แพงได้แล้วที่ Lazada , Shopee เป็นต้น

10 โทรศัพท์มือถือราคาไม่เกิน 5000 บาท ปี 2020 ที่ควรซื้อ!

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม