สุดประหยัด ! Shopat24 ลดราคาผ้าอ้อมเด็ก สูงสุด 53% ถึง 28 ส.ค. นี้เท่านั้น

คุณแม่ขรา ห้ามพลาดโปรนี้เลยนะ

มาค่ะ คุณพ่อ คุณแม่ทั้งมือโปร และมือใหม่ หรือจะเป็นเหล่าคุณอา คุณน้า เร่เข้ามาเลยจ้า ! วันนี้ เรามีโปรดี๊ ดี เหมาะกับคุณ ๆ ที่กำลังมองหาผ้าอ้อมสำเร็จรูปไปฝากเจ้าตัวน้อย กับโปรโมชั่นผ้าอ้อมเด็ก ที่ลดสูงสุด 53% ที่ Shopat24 จัดมาให้คุณช้อป แอบกระซิบนิดนึง ผ้าอ้อมเด็กเริ่มต้นเพียง 750 บาทเท่านั้น หมดเขตวันที่ 28 สิงหาคม 2562 

ส่วนจะมีผ้าอ้อมสำเร็จรูปแบรนด์ไหน ที่ Shopat24 นำมาร่วมจัดโปรโมชั่นบ้างนั้น ตามไปดูรายละเอียดสินค้า พร้อมช้อปไปพร้อม ๆ กันเลย 

สินค้าในเครือ DSG ลดแรง เพียง 2 วันเท่านั้น 

ประเดิมโปรนี้ ด้วยสินค้าในเครือบริษัท ดีเอสจี อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและจำหน่ายผ้าอ้อมสำเร็จรูปสำหรับเด็กและผู้ใหญ่ที่หลายคนเลือกซื้อมาใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ คิระ คิระ หรือแบรนด์เบบี้เลิฟ ที่ขนสินค้ามาให้เลือกช้อปแบบยกแพ็คในราคาเบา ๆ ส่วนใครที่กังวลเรื่องไซส์ผ้าอ้อม ไม่ต้องห่วงค่ะ มีครบทุกไซส์แน่นอน

ตัวอย่างสินค้าขายดี 

MamyPoko แพ้นท์ เลิฟลี่ เดย์ & ไนท์ ไซส์ L (56 x 3 แพ็ค รวม 168 ชิ้น) โดยผ้าอ้อม MamyPoko มาพร้อมความยอดเยี่ยมด้านประสิทธิภาพในการซึมซับที่นานถึง 8 ชั่วโมง และให้คุณแม่คลายกังวลเรื่องความอับชื้น ด้วยแผ่นระบายอากาศ ให้ลูกน้อยสบายตัวตลอดวัน แต่ถึงจะมีประสิทธิภาพดีเยี่ยมขนาดไหน ก็ควรเปลี่ยนผ้าอ้อมทุก ๆ 3-4 ชั่วโมงนะ *จากราคา 1,275 บาท เหลือเพียง 888 บาท  

เบบี้เลิฟ เพลย์แพ้นส์ (ไซส์ XL 52 x 4 แพ็ค) เป็นกางเกงผ้าอ้อม แบบนาโนพาวเวอร์ พลัส ซึ่งเป็นเทคโนโลยีใหม่ของเบบี้เลิฟ ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการดูดซับได้เร็วยิ่งขึ้น สวมใส่แสนง่าย เหมือนสวมกางเกงผ้าอ้อม ทั้งยังยืดหยุ่นทุกการเคลื่อนไหว ช่วยให้ลูกน้อยของคุณเล่นและเรียนรู้ได้อย่างอิสระมากขึ้น *จากราคา 2,156 บาท เหลือเพียง 1,676 บาท  

กางเกงผ้าอ้อม คิระ คิระ เพียวร์แอนด์ซอฟต์ ไซส์ XL (จำนวน 3 แพ็ค 120 ชิ้น) เป็นผ้าอ้อมที่ใช้นวัตกรรมการผลิตจากญี่ปุ่น ที่มาพร้อมดีไซน์น่ารักแบบญี่ปุ่น ซึมซับได้อย่างรวดเร็ว อ่อนโยนต่อผิวลูกน้อย ป้องกันผดผื่น แห้งสบาย ไม่อับชื้น ไม่ระคายเคืองต่อผิวทารก ระบายอากาศได้ดีเป็นพิเศษ *จากราคา 1,917 บาท เหลือเพียง 1,175 บาท  

เบบี้เลิฟ กางเกงผ้าอ้อม สไมล์แพ้นส์ ไซส์ XL (จำนวน 3 แพ็กต่อลัง รวม 156 ชิ้น) เป็นกางเกงผ้าอ้อมเด็ก ที่พร้อมมอบการปกป้องลูกน้อยให้สบายตัว ด้วยขอบขาและขอบเอวกระชับกับสรีระ ไม่ต้องกังวลเรื่องการรั่วซึม ทั้งยังมีแผ่นระบายอากาศรอบทิศทาง ช่วยให้ลูกน้อยสบายตัว แม้อากาศร้อน *จากราคา 1,296 บาท เหลือเพียง 750 บาท  

Beffys ผ้าอ้อมสำเร็จรูปแบบกางเกง สำหรับลงสระว่ายน้ำ ใส่ได้ทั้งเด็กชายและเด็กหญิง ด้วยขอบกระชับ นุ่ม และใส่สบาย เหมาะกับคุณพ่อ คุณแม่ ที่หวังใช้การเล่นน้ำเพื่อการกระตุ้นพัฒนาการด้านต่าง ๆ ของลูกน้อย สามารถซื้อผ้าอ้อมสำเร็จรูปแบบกางเกงรุ่นนี้มาใช้ได้นะ *จากราคา 180 บาท เหลือเพียง 169 บาท  

และนี่คือแบรนด์ผ้าอ้อมสำเร็จรูปที่เหล่าคุณแม่เลือกมาให้ลูกน้อยได้ใช้งาน ด้วยสัมผัสที่นุ่มสบาย ซึมซับเร็ว ระบายอากาศเยี่ยม แห้งทันที่ไม่อับชื้นหมดกังวลเรื่องสุขอนามัย และไม่ต้องกังวลว่าจะก่อให้เกิดอาการแพ้กับลูกน้อย รู้แบบนี้แล้วต้องรีบช้อปด่วน สินค้าดี ราคาสุดประหยัดไม่ได้มีมาบ่อย ๆ หากไม่อยากเสียใจ เปิดเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชั่น Shopat24 แล้วช้อปกันเลย ที่สำคัญ เลือกช้อปปิ้งกับ Shopat24 คุณเลือกรับสินค้าได้ทุกเวลาที่ร้านเซเว่นอีเลฟเว่นใกล้บ้านได้ด้วยนะคะ


READ MORE :