มาแล้ว! บัตร Bts Line Friends คอลเลคชั่นใหม่

มาแล้ว…ไอเทมสุดน่ารัก บัตร Bts Line Friends คอลเลคชั่นใหม่ ที่มอบความสะดวกสบาย ให้คุณเดินทาง เที่ยว อย่างราบรื่น และตอบโจทย์ทุกการใช้งาน ล่าสุดออกบัตรลายใหม่ แต่ยังคงความน่ารัก และตัวละครไลน์ อย่างเช่น Cony , Sally, Brown เป็นต้น มีการออกแบบลายได้น่ารัก สดใส

บัตร Bts Line Friends คอลเลคชั่นใหม่ มาให้เลือกสะสมกันอีกแล้ว ครั้งนี้มาพร้อมความน่ารักสดใสของตัวละครต่างๆ เรียกได้ว่าเป็นบัตรสำหรับนักเรียน นักศึกษา โดยมีค่าธรรมเนียมออกบัตร 100 บาท (บัตรมีจำนวนจำกัด 1 ใบต่อ 1 คนเท่านั้น) ซึ่งบัตร Bts Line Friends มอบความสะดวกสบาย เพียงแค่คุณ เอาบัตร Rabbit มาผูกกับ Rabbit Line Pay พร้อมเติมเงิน เติมเที่ยว และยังสามารถเช็คยอดต่างๆ ผ่านแอป Line ได้เลย นอกจากนี้ยังใช้บัตรเครดิต เดบิต ได้อีกด้วย เรียกได้ว่าตอบโตทย์ไลฟ์สไตล์ผู้คนยุคปัจจุบันอย่างมาก

บัตร Bts Line Friends ลายใหม่ มีเพียงสถานีล่ะ 5,000 ใบเท่านั้น เพราะฉะนั้นแล้วสถานนีไหนมีบูธ ต้องรีบพุ่งตัวเข้าไปลงทะเบียงทำได้เลย เติมเงินในบัตรใช้ฟรี 3 ครั้ง

ขอบคุณภาพจาก Twitter : อเวจีสีชมพู ‏

ขั้นตอนการผูกบัตรแรบบิท กับ แรบบิท ไลน์ เพย์

  1. เริ่มเปิดแอป Line เข้าไปหน้าเมนู Wallet แล้วกดปุ่ม Rabbit Line Pay  กดเลือกเมนู “BTS” พร้อมผูกบัตรได้เลย
  2. กดลงทะเบียนบัตร Rabbit
  3. อ่านรายละเอียดเงื่อนไขในการเข้าใช้บริการ เพื่อยอมรับการดำเนินการ
  4. กรอกหมายเลขบัตร Rabbit 13 หลัก เพื่อลงทะเบียนกับบัญชี Rabbit Line Pay
  5. หน้าจอขึ้นการชำระเงิน โดยเลือกชำระเงินสด Rabbit Line Pay จะต้องมีเงินขั้นต่ำ 15 บาท เพื่อใช้เป็นการเดินทาง Bts หากต้องการซื้อบัตร Line Friends แต่จะต้องมีเงินในบัญชีอย่างต่ำ 200 บาท เพื่อเป็นค่าธรรมเนียมออกบัตร 100 บาท อีก 100 บาท เพื่อเป็นการสำรองใรการเดินทางเที่ยว
  6. หลังจากนั้นระบบจะให้เลือกช่องทางการชำระเงินค่าโดยสาร Bts อย่างเช่น Line Pay , บัตรเครดิต , บัตรเดบิต เป็นต้น
  7. เป็นอันเสร็จเรียบร้อย สามารถนำบัตรไปลงทะเบียนกับบูธกิจกรรม 15 สถานี ตั้งแต่ 10.00 – 20.00 น.

***จำหน่ายที่บูธ Rabbit LINE Pay ทั้ง 20 บูธ บน BTS ทั้ง 15 สถานีเท่านั้น

ขอบคุณภาพจาก Twitter : อเวจีสีชมพู ‏

สำหรับสาวๆที่กำลังต้องการ หรือ ชื่นชอบ บัตร Bts Line Friends คอลเลคชั่นใหม่ อย่าพลาดที่จะจับจองเป็นเจ้าของ สามารถนำบัตรไปลงทะเบียนกับบูธกิจกรรม 15 สถานี ตั้งแต่ 10.00 – 20.00 น. บัตรดังกล่าวตอบโจทย์และมอบความสะดวกสบายให้กับการใช้ชีวิต การเดินทางมากขึ้น

: บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม