สีผมที่ทำให้หน้าสว่าง 2020 สวยรอด เข้ากับทุกสีผิว

ads

ใหม่! สีผมมาแรง 2020 หน้าสว่าง สวยโดดเด่น มีสีไหนบ้าง? 

สวัสดีค่ะ…สาวๆ เตรียมตัวกันให้พร้อม เพราะวันนี้เรามีอีกหนึ่งไอเทมและเทคนิคดีๆ ที่อยากจะมาแนะนำ สำหรับสาวๆที่เบื่อสีผมสีเดิมจำเจซ้ำซาก เราจะมาชวนเปลี่ยนสีผมให้หน้าดูสวยสว่างสดใส และเข้ากับสีผิวของสาวๆ ได้เป็นอย่างดี กับเทรนด์ใหม่สีผมที่ช่วยทำให้น่าดูสว่างมากยิ่งขึ้น พร้อมช่วยเพิ่มความมั่นใจ งานนี้ต้องบอกก่อนเลยว่าใครที่กำลังมีแพลนจะเปลี่ยนสีผมใหม่ รับรองว่าสีผมที่ทำให้หน้าสว่างเป็นอีกหนึ่งไอเดียที่ดี ที่จะทำให้สาวๆ เปลี่ยนเป็นคนละคน สวยขึ้น ดูดีขึ้น เพียงแค่เปลี่ยนสีผมเท่านั้น

เทรนด์สีผมใหม่ที่ช่วยทำให้หน้าดูสว่างได้รับความนิยมอย่างมาก เพราะสาวหลายคนก็คงไม่มีใครอยากหน้าหมอง หรือดูไม่มีชีวิตชีวาอย่างแน่นอน ซึ่งการเปลี่ยนสีผมนั้นเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่ดีที่ทำให้น่าดูสว่างมากขึ้น ควรเลือกสีผมที่เหมาะกับสีผิวของตัวเอง โปรโมชั่นส์จึงไม่พลาดมาอัพเดทเทคนิคดีๆ พร้อมแหล่ง Shopping ผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผมได้ราคาสุดคุ้มพร้อมโปรโมชั่นส่วนลดเรามาดูกันดีกว่าว่ามีเทรนสีผมอะไรบ้างและสามารถหาซื้อได้ที่ไหน


สีน้ำตาลเทาหม่น

สีผมที่กำลังมาแรงอย่างมาก เป็นโทนสีผมที่ไม่เข้ม หรือ อ่อนจนเกินไป เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ต้องการเปลี่ยนลุค โดยสีอ่อนจะให้ความรู้สึกนุ่มนวล ดูโดดเด่น เพราะฉะนั้นเหมาะสำหรับทุกสภาพผิว และยังช่วยขับผิวให้หน้าดูสว่าง

สีน้ำตาลเทาหม่น
สีผมน้ำตาลเทาหม่น ขอบคุณภาพจาก : www.sanook.com

สีน้ำตาลช็อกโกแลต

สีน้ำตาลช็อกโกแลต หรือ สีน้ำตาลเข้ม เป็นอีกหนึ่งสีที่เหมาะสำหรับสาวไทยอย่างมาก เพราะช่วยขับให้สิผิวขาวสว่างและดูโดดเด่นมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังสามารถเปลี่ยนลุคได้ง่ายๆ

สีน้ำตาลช็อกโกแลต
สีผมน้ำตาลช็อกโกแลต ขอบคุณภาพจาก : www.jelly.in.th

สีน้ำตาลคาราเมล

สีน้ำตาลคาราเมลเป็นสีที่มีความอ่อนลงมาอีกหนึ่งเฉด ช่วยทำให้น่าดูสว่าง และไบรท์ขึ้น อีกทั้งยังเหมาะสำหรับการทำไฮไลต์บนสีน้ำตาลคาราเมลโดยใช้สีทองทำเป็นช่อๆ

สีน้ำตาลคาราเมล
สีผมน้ำตาลคาราเมล ขอบคุณภาพจาก : www.spicee-th.net

สีน้ำตาลอมส้ม

โทนที่ช่วยให้สาวๆ ผิวเหลืองมีผิวที่ดูสุขภาพดี และหน้าสว่างมากยิ่งขึ้น สำหรับสาวผิวขาว ก็ยิ่งขับผิวให้กระจ่างใสเป็นสีที่มีความสว่างและโดดเด่น

สีน้ำตาลอมส้ม
สีผมน้ำตาลอมส้ม ขอบคุณภาพจาก : www.sistacafe.com

สีน้ำตาลอมแดง

ขับสีผิวให้หน้าดูสว่าง และยังช่วยเพิ่มความดูเซ็กซี่น่าค้นหา โดยสีน้ำตาลอมแดงเป็นสีที่ไม่อ่อนมากจนเกินไป เหมาะสำหรับสาวผิวขาวและผิวสีน้ำผึ้ง

สีน้ำตาลอมแดง
สีผมน้ำตาลอมแดง ขอบคุณภาพจาก : www.sanook.com

สีราสเบอร์รี่

สีผมราสเบอร์รี่ที่มีความอินเตอร์แบบสุดๆ ช่วยเปลี่ยนให้สาวๆ กลายเป็นแฟชั่นนิสต้าตัวแม่ โดยสีราสเบอร์รี่ให้ความสว่างและมีความจัดจ้าน เพิ่มความโดดเด่น

สีราสเบอร์รี่
สีผมราสเบอร์รี่ ขอบคุณภาพจาก : www.thainarak.net

สีดำธรรมชาติ

สีดำธรรมชาติ เหมาะสำหรับสาวๆ เอเชียแบบสุดๆ ช่วยเพิ่มความโดดเด่นและน่าค้นหา อีกทั้งสีดำธรรมชาติยังขับผิวให้ใบหน้าที่สว่างอย่างเป็นธรรมชาติ สวยมีเสน่ห์

สีดำธรรมชาติ
สีผมดำธรรมชาติ ขอบคุณภาพจาก : www.today.line.me

ผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผม ซื้อได้ที่ไหน? 


Lazada

ยาย้อมสีผม
ยาย้อมสีผมแฟชั่น ที่ Lazada

คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่

Shopee

ยาย้อมสีผมแฟชั่น
ยาย้อมสีผมแฟชั่น ที่ Shopee

คลิกดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่


เป็นยังไงกับบ้าง ? เทรนด์สีผมใหม่ที่ช่วยทำให้หน้าสว่างแบบนี้ สาวๆคงจะมีไอเดีย หรือ ต้องการที่จะเปลี่ยนสีผมกันเลยใช่ไหมล่ะ สามารถเลือกซื้อผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผมได้แล้วจากแหล่ง Shopping ออนไลน์ที่กล่าวไปข้างต้น เรียกได้ว่าเป็นสีผมที่มาแรง และต้องชื่นชอบ รับรองว่างานนี้ช่วยเพิ่มความมั่นใจ อีกทั้งยังช่วยให้น่าดูสว่างอย่างเป็นธรรมชาติอีกด้วย

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม