ช้อปสินค้าแฟชั่น ครบ 1,800 ลด 20% ที่ Pomelo

เสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย ถือเป็นเครื่องนุ่งห่มที่จำเป็นอย่างมากสำหรับมนุษย์ แถมยังช่วยให้ผู้สวมใส่รู้สึกมั่นใจ และดูมีภูมิฐานอีกด้วย จึงไม่แปลกใจเลยที่จะเห็นหลายคนใส่ใจ และเลือกช้อปเสื้อผ้าที่สามารถสวมใส่ได้ทุกโอกาส ที่ไม่ใช่ใส่เพียงครั้งเดียวเท่านั้น วันนี้เราขนสินค้าเสื้อผ้ามาให้เลือกช้อปกันถึงที่ สวยครบจบที่เดียว รับส่วนลดแบบจัดเต็มไปได้เลย พร้อมไปเลือกช้อปกันหรือยัง

เลือกแฟชั่นที่ใช่ สไตล์ที่ชอบ ที่ Pomelo 

Pomelo แหล่งช้อปปิ้งสินค้าแฟชั่นที่ได้รับความนิยม จัดโปรโมชั่นแรง กับ แฟชั่นเครื่องแต่งกาย Pomelo ลด 20% กว่า 2,000 ไอเทม พร้อมกรอกโค้ด เพียงเลือกช้อปเสื้อผ้า , รองเท้า , กระเป๋า , เครื่องประดับ และสินค้าอื่นๆอีกมากมาย ให้คุณเลือกช้อปได้แบบจัดเต็ม อีกทั้งยังเป็นเสื้อผัสที่มีคุณภาพ สวมใส่ได้ทุกโอกาส เนื้อผ้าดี ราคาเบาๆ มีการออกแบบทันสมัย ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ เลือกไอเทมที่ใช้ ราคาที่ชอบ แล้วมาแสดงความเป็นคุณภาพการสวมใส่เสื้อผ้ากันดีกว่า รับรองไม่มีผิดหวังอย่างแน่นอน

ส่งฟรีเมื่อออเดอร์สินค้าครั้งแรก และฟรีครั้งต่อไป เมื่อช้อปสินค้าครบ 600 บาท แถมยังมีบริการเก็บเงินปลายทาง ในกรณีที่สินค้าผิดพลาดหรือเสียหาย สามารถคืนสินค้า ฟรีได้ภายใน 365 วันผ่านช่องทางการคืนสินค้า อย่างเช่น จุดบริการร้าน Pomelo  หรือ 7-Eleven และ Pomelo Pin ทุกสาขา

เพียงคุณเลือกช้อปสินค้าแฟชั่นเครื่องแต่งกาย Pomelo ครบ 1,800 บาท รับไปเลยส่วนลดแบบจัดเต็ม สนุกกับการเลือกสไตล์ที่ใช่ในแบบที่เป็นคุณ กว่า 2,000 ไอเทม สามารถเลือกโทนสี ขนาดไซส์ที่ต้องการได้ง่ายๆ งานนี้เน้นสีสัน สดใส สาวๆห้ามพลาดโดยเด็ดขาด เหมาะมากสำหรับใครที่กำลังหันมาแต่งตัว หรือ ต้องการเปลี่ยนสไตล์การแต่งตัว ไม่แน่นอนคุณอาจจะเป็นแฟชั่นนิสต้าคนต่อไป

ไม่ว่าคุณจะต้องเลือกช้อปเสื้อผ้าประเภท ชุดทำงาน , ชุดออกงาน , ชุดลำลอง เป็นต้น Pomelo มีให้เลือกช้อปแล้ววันนี้ไม่ต้องไปเลือกช้อปที่ไหนไกลอีกแล้ว ช้อปหนักจัดเต็ม และยังมิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อที่มีในตู้ได้อีกด้วยนะ

อย่ารอช้ารีบมาเลือกช้อปกันให้ไว ก่อนที่ไอเทมเสื้อผ้าที่คุณต้องการจะหมดไป ช้อปก่อนคุ้มก่อน ราคาสบายๆ เลือกช้อปได้แล้วันนี้ ที่ Pomelo สินค้ากว่า 2,000 ไอเทม แต่…จะต้องรีบกันหน่อยนะ เพราะโปรโมชั่นนี้มีเพียงเฉพาะ 30ก.ค.62เท่านั้น อย่าลืมมาเลือกช้อปกัน พร้อมกรอกโค้ดส่วนลดในขั้นตอนการสั่งซื้อ เพื่อเป็นส่วรลดในการเลือกช้อปสินค้า ราคาก็จะถูกลง

บทความที่เกี่ยวข้อง