สินค้าแบรนด์ชั้นนำ ที่ JD Central ลดสูงสุด 80%

มาแล้ว…สินค้าแบรนด์ชั้นนำ การันตีของแท้ 100% ที่จะมาเอาใจเหล่านักช้อปทั้งหลาย ให้ได้เลือกช้อปสินค้าในราคาที่ดีที่สุด จัดส่งสินค้าที่มีประสิทธิภาพ รวดเร็ว และเชื่อถือได้ กับแหล่งช้อปปิ้งที่ใครหลายคนอาจจะพอทราบกันดีอยู่แล้ว กับ JD Central ที่มีสินค้ามากมายหลายประเภทให้เลือกช้อป อย่างเช่น สินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้า , สินค้าความงาม , สินค้าแม่และเด็ก , สินค้าสุขภาพ เป็นต้น ที่จะมาตอบโจทย์การใช้งานของคุณ

คุ้มเวอร์ ! สินค้าราคาดีที่สุด ที่ JD Central 

ล่าสุด JD Central จัดโปรฯแรงราคาเบาๆ  เอาใจสายช้อปปิ้งสินค้าออนไลน์โดยเฉพาะ กับ วันเดียวเท่านั้น ! สินค้าแบรนด์ดังน่าลอง ของดีน่าใช้ ลดสูงสุด 80% ให้คุณเลือกช้อปมากมาย พร้อมราคาที่ถูกลง โดยแบรนด์ที่เรานำมาให้เลือกช้อปเป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยม และยังเป็นสินค้าดีมีคุณภาพ ได้มาตรฐาน อย่างเช่นแบรนด์ Xiaomi , นมแอนลีน , LG , อุปกรณ์เสริม Baseus เป็นต้น  ที่จะมาตอบโจทย์ทุกการใช้งานของคุณ เพราะฉะนั้นท่านใดที่กำลังต้องการ หรือ มองหาสินค้าประเภทดังกล่าวอยู่ อย่ารอช้ารีบมาเลือกช้อปไอเทมนั้นได้แล้ว รับรองคุณมีไอเทมเจ๋งๆไว้ใช้อย่างแน่ ไม่พลาด 

นอกจากจะได้เลือกช้อปสินค้าแบรนด์ชั้นนำแล้ว ยังเลือกช้อปในราคาที่ถูกลด พร้อมลดสูงสุด 80% นอกจากนี้สินค้าบางชิ้นยังสามารถผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน

สินค้าแบรนด์ดังน่าลอง ของดีน่าใช้ ลดสูงสุด 80% 

มือถือ Xiaomi ลดสูงสุด 80% 

แบรนด๋สมาร์ทโฟนมาแรง ราคาเบา ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะดูหนัง ฟังเพลง เล่นเกม ท่องโลกโซเชียล และอีกมากมาย บางรุ่นสามารถผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน

นมแอนลีน ราคาพิเศษ 

นมแอนลีนเสริมสร้างร่างกาย ให้แข็งแรง แคลเซียมสูง 60% ช่วยในกระบวนการสร้างกระดูกที่แข็งแรง และฟอสฟอรัสสำคัญของกระดูกและฟัน

เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน LG ลดสูงสุด 58% 

เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน อย่างเช่น ทีวี , เครื่องซักผ้า , ชุดลำโพง เป็นต้น สินค้าแบรนด์ได้มาตรฐาน บางชิ้นสามารถผ่อน 0%

เสื้อ Under Armour ลดสูงสุด 50% 

เสื้อ Under Armour ให้ความรู้สึกแน่นกระชับ และแนบสนิทพอดีกับผิว ไม่ระคายเคืองผิว สวมใส่สบาย  ช่วยระบายอากาศได้ดี

มือถือ Apple ลดสูงสุด 50% 

สมาร์ทโฟนไอเทมสุดไฮเทค แบรนด์ดัง ฟังก์ชั่นครบ ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน ไม่ว่าจะดูหนัง ฟังเพลง เล่นเกม ท่องโลกโซเชียล และอีกมากมาย บางรุ่งสามารถผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน

เครื่องใช้ในครัวเรือน Dyson ราคาพิเศษ 

สินค้าเครื่องใช้ภายในครัวเรือน แบรนด์ Dyson ที่จะมาเป็นตัวช่วยสำคัญในเรื่อวของการทำความสะอาดบ้าน ไร้ฝุ่น ละออง ปัญหากวนใจคุณแม่บ้านทั้งหลาย อย่างเช่น เครื่องดูดฝุ่น พัดลมฟอกอากาศ เป็นต้น 

กระเป๋า Radley ลดสูงสุด 50% 

กระเป๋าแบรนด์ดัง Radley ผลิตกระเป๋าถือกระเป๋า และอุปกรณ์เสริมสำหรับสตรี กระเป๋าสตางค์ , กระเป๋าถือ , กระเป๋าเป้ เป็นต้น

อุปกรณ์เสริม Baseus ลดสูงสุด 75% 

อุปกรณ์เสริม ตอบโจทย์การใช้งาน อย่างเช่น สายชาร์จ , สายเคเบิลสายโทรศัพท์มือถือ เป็นต้น สินค้าได้คุณภาพ มาตรฐานดีเยี่ยม

Lego ของเล่นเด็ก ลดสูงสุด 75% 

ของเล่นเด็ก เลโก้ เสริมสร้างทักษะ พัฒนาการเด็ก ของเล่นฝึกสมอง กับเหล่าตัวต่อจากตัวการ์ตูนยอดฮิต เหมาะสำหรับเด็ก 7 – 14 ปี

สำหรับท่านใดต้องการเลือกช้อปสินค้าประเภทดังกล่าว ไม่ต้องไปเลือกช้อปที่ไหนไกลแล้ว เพียงคุณมาเลือกช้อปสินค้ากับโปรโมชั่นนี้ก็รับไปเลยน สินค้าแบรนด์แท้ 100% พร้อมส่วนลดสินค้าสูงสุด 80% ในกรณีที่ได้สินค้าชำรุด เสียหาย สามารถเรียกใช้บริการเปลี่ยนคืนสินค้าได้ แต่….ความเสียหายนี้จะต้องเกิดจากตัวสินค้า ความผิดพลาดของทางบริษัทเท่านั้น เลือกช้อปได้แล้วที่ JD Central  เฉพาะวันที่ 18 มิ.ย.62 เท่านั้น

: บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม 

คลิกดูโปรโมชั่น “JD Central” ได้ที่นี่ >>>[/button