Home สำรวจตลาด สินค้าทั่วไป ชี้เป้า! รวมชุดทำงาน Uniqlo ลดราคา เริ่มต้น 390 บาท สำหรับหนุ่มสาวออฟฟิศ

ชี้เป้า! รวมชุดทำงาน Uniqlo ลดราคา เริ่มต้น 390 บาท สำหรับหนุ่มสาวออฟฟิศ

1 ชุดทำงาน Uniqlo ราคาเริ่มต้น 390 บาท!

รวมชุดทำงานจาก Uniqlo ราคาเริ่มต้น 390 บาท

ทุกคนเป็นเหมือนกันไหมคะเวลาจะออกไปนอกบ้านแต่ละครั้ง ก็ต้องหมุนตัวอยู่หน้ากระจกอยู่หลายรอบ ทั้งเสื้อผ้าหน้าผมบอกเลยว่าต้องเป๊ะ! แต่ก็ถือว่าเป็นเรื่องที่ดีนะคะ หากใครที่ใส่ใจเรื่องการแต่งตัวและหมั่นสำรวจความเรียบร้อยของตัวเองอยู่เสมอ เพราะการแต่งตัวดีก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งวิธีที่ช่วยสร้างบุคลิกภาพที่ดีให้กับตัวเอง แล้วยิ่งเวลาต้องออกไปทำงานเจอคนมากหน้าหลายตาแล้วหล่ะก็ การแต่งตัวให้ดูดีมีสไตล์ก็ดูจะเป็นเรื่องที่ทำได้ยากสำหรับบางคน เพราะบางคนก็ยังไม่รู้สไตล์การแต่งตัวที่เข้ากับตัวเอง แต่บอกเลยค่ะถ้าตัวเรามั่นใจแบบไหน อยากแมทซ์อะไรเข้าด้วยกันก็ทำไปเลยค่ะเพื่อความสบายใจและความปัง! แต่ที่สำคัญก็ต้องดูสถานที่ที่จะไปด้วยน้าว่าควรแต่งตัวแบบไหนให้มีความเหมาะสมมากที่สุด

ชุดทำงานจาก Uniqlo ราคาเริ่มต้น 390 บาท

แต่ถ้าหากเป็นงานที่ออกแนวสุภาพหรืองานที่ต้องเจอกับผู้หลักผู้ใหญ่ การเลือกสวมใส่เสื้อผ้าก็มีส่วนสำคัญมากเช่นกัน ดังนั้นหากต้องไปงานแบบนี้ก็ควรเลือกเสื้อผ้าในโทนสีที่ดูสุภาพรับรองได้เลยว่าใครเห็นต้องเป็นปลื้มอย่างแน่นอน และหากให้พูดถึงเสื้อผ้าโทนสีสุภาพแบบมินิมอลแล้ว หลายคนคงกำลังนึกถึง Uniqlo แบรนด์เสื้อผ้าสัญชาติญี่ปุ่น กันใช่ไหมหล่ะ ก็แบรนด์นี้ไม่ว่าจะออกเสื้อผ้าแบบไหน คอลเลคชั่นอะไรก็ดูจะเตะตาทุกคนไปซะหมด แต่ของเขาสวยจริงอันนี้คอนเฟิร์ม

แล้ววันนี้ Promotions.co.th ของเรา ก็ได้รวบรวมชุดทำงานจาก Uniqlo มาฝากทุกคนกัน โดยมีราคาเริ่มต้นเพียงแค่ 390 บาทเท่านั้น! และสำหรับสาขาที่เรานำมาฝากเป็น Uniqlo สาขาเซ็นทรัลพระราม 9 นะคะ

เสื้อเชิ้ตผู้หญิงแต่งช่วงคอ Uniqlo ราคา 590 บาท

เริ่มกันที่เสื้อเชิ้ตสีอ่อนสำหรับสาว ๆ สำหรับตัวนี้จะเป็นผ้าลื่น ๆ ใส่แล้วไม่ร้อน เพิ่มลูกเล่นตรงช่วงคอจะใส่แบบติดกระดุมครบทุกเม็ด หรือใครกลัวจะอึดอัดเกินไปก็ปลดสักเม็ดก็ยังเริสอยู่ค่า สำหรับตัวนี้ราคา 590 บาท จากราคาปกติ 790 บาท

เสื้อเชิ้ตลายจุด Uniqlo ราคา 590 บาท

เสื้อเชิ้ตลายจุดเล็ก ๆ จากยูนิโคล่ตัวนี้ก็น่ารักไม่เบาเลยนะคะ มีให้เลือก 2 สีคือขาวและสีชมพู ราคาก็จะอยู่ที่ 590 บาท จากราคาปกติ 790 บาทเช่นกันค่ะ

เสื้อเชิ้ตลายทาง Uniqlo ราคา 590 บาท

ใครอยากพลางหุ่นให้ดูเพรียวขึ้นเสื้อเชิ้ตลายทางตรงช่วยได้แน่นอนค่ะ สำหรับตัวนี้ก็เป็นผ้าใส่สบายไม่ร้อนเช่นกัน ราคา 590 บาท

เสื้อเชิ้ตแต่งปกแขนสั้นทรงผู้หญิง Uniqlo ราคา 590 บาท

เสื้อเชิ้ตคอปกแขนสั้นก็มีให้เลือกหลากสีเช่นกันที่สำคัญผ้าเบาสบายมาก จะใส่ไปทำงานในวันสำคัญหรือใส่ในวันธรรมดาก็สวยแน่นอนค่ะ ราคา 590 บาท

เสื้อเชิ้ตคอปกแขนสั้น สำหรับผู้ชาย Uniqlo ราคา 390 บาท

มากันที่ฝั่งคุณผู้ชายกันบ้างกับเสื้อเชิ้ตคอปกแขนสั้น ที่มีให้เลือกซื้อกันมากถึง 4 สี ได้แก่ สีน้ำเงิน ,สีแดง ,สีน้ำตาล และสีควันบุหรี่ ราคา 390 บาท

เสื้อเชิ้ตแขนสั้นคอปกสีน้ำตาล Uniqlo ราคา 390 บาท

เสื้อเชิ้ตแขนสั้นคอปกสีน้ำตาล ตัวนี้ก็ลดราคาลงมาเหลือเพียงแค่ 390 บาท จากราคาปกติ 790 บาท ซื้อใส่เอง ฝากเพื่อน ฝากแฟน ฝากครอบครัวรับรองว่าสวยถูกใจแน่นอน

เสื้อเชิ้ตคอปกแขนสั้นสีขาว Uniqlo ราคา 390 บาท

เสื้อเชิ้ตคอปกแขนสั้นสีขาวสะอาดตัวนี้จากเดิมราคา 790 บาท ก็ลดลงมาเหลือ 390 บาทเช่นกัน จะเอาไปแมทซ์กับกางเกงยีนส์หรือกางเกงสแลคเท่ ๆ สักตัวก็ดูดีขึ้นแน่นอน

เสื้อเชิ้ตแนวฮาวาย Uniqlo ราคา 590 บาท

เสื้อเชิ้ตแนวฮาวายเหมาะสำหรับผู้ชายสายชิลล์ จะคุยงานกับลูกค้าหรือใส่ในวันสบาย ๆ ยังไงก็เหมาะกับทุกลุคแน่นอน ราคา 590 บาท จากราคาปกติ 990 บาท

เสื้อเชิ้ตสีพื้น Uniqlo ราคา 590 บาท

เสื้อเชิ้ตสีสวยใส่ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง ราคา 590 บาท จากราคาปกติ 990 บาท ลดเยอะมากกก!!

เสื้อเชิ้ตผ้าบาง Uniqlo ราคา 790 บาท

เสื้อเชิ้ตผ้าบางเพิ่มดีเทลความเก๋ด้วยสไตล์หน้าสั้นหลังยาว ราคาปกติ 990 บาท ลดเหลือเพียง 790 บาท รับรองว่าสวยถูกใจทุกสีแน่นอน!

เสื้อคอเต่าแขนสั้น Uniqlo ราคา 390 บาท

เสื้อคอเต่าแขนสั้นเหมาะสำหรับสาว ๆ ที่ชอบความทะมัดทะแมงเอาไปแมทซ์กับกางเกงสกินนี่หรือกางเกงยีนส์รับรองว่าสวยเก๋ไม่ซ้ำใคร ราคาปกติ 590 บาท ลดเหลือ 390 บาท

เสื้อแจ็คเก็ต Uniqlo ราคา 990 บาท

สวมเสื้อแจ็คเก็ตสักตัวออกไปทำงานก็ได้ทั้งความเก๋ กันแดดร้อน ๆ จากเมืองไทย แถมยังกันหนาวจากแอร์ในออฟฟิศได้อีก คุ้มกว่านี้ไม่มีแล้วค่า ราคา 990 บาท จากราคาปกติ 1,490 บาท

มินิเดรสสีพื้น Uniqlo ราคา 590 บาท

แต่สำหรับใครที่ไม่รู้ว่าจะแมทซ์การแต่งตัวอย่างไรดี มินิเดรสสักตัวก็บอกเลยว่าเอาอยู่แน่นอน สำหรับมินิเดรสรุ่นนี้ราคาจะอยู่ที่ 590 บาท จากราคาปกติ 790 บาท

มินิเดรสลายตาราง Uniqlo ราคา 990 บาท

มินิเดรสลายตารางก็เริสอยู่นะแม่ สำหรับตัวนี้ราคา 990 บาท จากราคาปกติ 1,490 บาท ลดเยอะขนาดนี้อดใจกันไม่ไหวแน่นวล

ทั้งหมดนี้ก็เป็นชุดทำงานจากยูนิโคล่ที่เรานำมาฝากทุกคนกัน แค่เสื้อมินิมอลเรียบ ๆ สักตัวบวกกับกางเกงสุดโปรด เท่านี้ก็สามารถออกไปทำงานได้อย่างมั่นใจ ที่สำคัญเนื้อผ้าจากแบรนด์นี้ก็ดีรับรองว่าใส่ซ้ำได้ไม่มีเบื่อ ใครสนใจก็สามารถเข้าไปเลือกดูเลือกชมเพิ่มเติมกันได้ที่ Uniqlo ทุกสาขา

อ่านเพิ่มเติม:
Exit mobile version