มาม่าเผ็ดมาเลเซีย ซื้อที่ไหนราคาคุ้มที่สุด!

ซื้อมาม่าเผ็ดมาเลเซียจากร้านค้าออนไลน์!

ช่วงนี้กระแสการลองกินอะไรใหม่ ๆ เรียกได้ว่ามาแรงมาก ๆ แล้วถ้าใครได้ติดตามยูทูปเบอร์หรือดาราหลาย ๆ คนก็ได้ออกมารีวิวอาหารต่าง ๆ ซึ่งต้องบอกเลยว่าแต่ละอย่างน่ากินมาก ๆ แล้วเมื่อเกิดการรีวิวขึ้นหลาย ๆ คนก็ไปลองชิมตาม ไปซื้อตามถูกใจบ้างไม่ถูกใจบ้างก็ขึ้นอยู่กับลิ้นของแต่ละคนแล้วแหละเนอะ แล้วอีกหนึ่งรีวิวที่ตอนนี้กำลังเป็นกระแสอยู่อย่างมากคือกระแสของมาม่าเผ็ด ที่ก่อนหน้านี้เคยมีมาม่าเผ็ดของเกาหลีออกมาแล้วรอบหนึ่งซึ่งทุกคนต่างการันตีเป็นเสียงเดียวกันว่าเผ็ดจริง! กินไปน้ำหูน้ำตาก็ไหลไปแต่ในเรื่องของรสชาติก็ถือว่าอร่อยในระดับหนึ่งเลย

มาม่าเผ็ดมาเลเซีย
มาม่าเผ็ดมาเลเซีย

แล้วตอนนี้กระแสของมาม่าเผ็ดยังไม่หยุดเท่านั้นนะคะ เพราะตอนนี้มีอีกหนึ่งมาม่าเผ็ดทุกเสียงพูดพร้อมเพรียงกันเลยว่าเผ็ดมากกกกก เผ็ดกว่ามาม่าเกาหลี และถูกยกให้เป็นมาม่าที่เผ็ดที่สุดในโลก นั่นก็คือมาม่าเผ็ดมาเลเซียที่เส้นจะมีลักษณะเป็นสีดำ แล้วคนที่ได้กินก็บอกว่าแค่กลิ่นซอสก็สามารถสัมผัสได้ถึงความเผ็ดแล้ว! เมื่อกินเข้าไปคำแรกคือเผ็ดเลยทันทีแบบไม่มีแอคติ้ง แค่คิดก็ขนลุกแล้วใช่ไหมทุกคน และสำหรับใครที่เป็นสายกินเผ็ด กินรสจัด หรืออยากลองว่าจะเผ็ดถึงใจขนาดไหนวันนี้เราก็ได้รวบรวมมาม่าเผ็ดมาเลเซียจากร้านค้าออนไลน์มาฝากทุกคนแล้วจ้า

 มาม่าเผ็ดมาเลเซียจากร้านค้าออนไลน์ 

SHOPEE

  • ราคาเริ่มต้นที่ 35 บาท จะซื้อเป็นคัพไปกินคนเดียว หรือจะซื้อยกโหลก็ได้นะจ๊ะ
มาม่าเผ็ดมาเลเซีย
ซื้อมาม่าเผ็ดมาเลเซีย ที่ Shopee

LAZADA

  • จะซื้อเป็นคัพ หรือจะซื้อแบบเหมา ๆ แล้วเอาไปขายต่อก็คุ้มเหมือนกันนะคะ
มาม่าเผ็ดมาเลเซีย
ซื้อมาม่าเผ็ดมาเลเซีย ที่ Lazada

บอกเลยว่าเผ็ดถึงใจจริง ๆ ใครที่อยากรู้ว่าเผ็ดขนาดไหนก็ลองไปศึกษารายละเอียดความเผ็ดจากช่องยูทูปต่าง ๆ ดูก่อน แล้วค่อยตัดสินใจกินก็ได้นะคะไม่ต้องรีบ แล้วสำหรับใครที่ตัดสินใจได้แล้วก็สามารถไปสั่งซื้อกันได้ที่ร้านค้าที่เรานำมาฝากเลย แต่ถ้าใครยังไม่กล้าเสี่ยงกับมาม่าเผ็ดมาเลเซีย ก็ลองกินแบบเผ็ดน้อยกว่าอย่างมาม่าเกาหลีไปก่อนก็ได้ค่ะ แต่ขอแนะนำนะคะว่าทั้งมาม่าเผ็ดเกาหลีและมาม่าเผ็ดมาเลเซียทั้ง 2 แบบคือเผ็ดมากจริง ๆ ดังนั้นควรบริโภคในปริมาณที่พอดีนะคะ เพราะหากบริโภคเกินขนาดก็อาจจะกลายเป็นอันตรายได้เช่นกัน ก่อนจะกินก็เตรียมตัวดี ๆ หาพวกนม ขนมหวาน ๆ มาไว้ข้าง ๆ เพื่อแก้ความเผ็ดด้วยก็จะดีมากนะคะ

อ่านเพิ่มเติม:

เบื่อมาม่า Ghost Pepper ลอง มันฝรั่งที่เผ็ดที่สุดในโลกมั้ยหล่ะ?

อร่อยลื้มม! 10 เมนูมาม่าทำทานเองได้ที่บ้านง่ายๆ 

มาม่าลังเท่าไหร่ ? ซื้อที่ไหนถูกสุด

หม้อต้มมาม่าเกาหลีราคาถูก หาซื้อออนไลน์ได้ที่ไหน ?

มาม่าเปล่า ราคาเท่าไหร่? หาซื้อได้ที่ไหน?