เอาใจสายบุญ! SHOPEE จัดโปรโมชั่นเมนูอาหารเจสุดคุ้ม พร้อมรับเงินคืน 50% Coins

ads

รับเงินคืน 50% Coins เมื่อซื้ออาหารเจ ที่ Shopee

เทศกาลกินเจ’ หรือเทศกาลกินผักถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเทศกาลสำคัญที่จะมีขึ้นในทุก ๆ เดือนตุลาคมของทุกปี โดยในประเทศไทยในปีนี้จะตรงกับวันที่ 17 – 25 ตุลาคม 2563 รวมระยะเวลาทั้งสิ้น 9 วัน 9 คืน แต่บางคนที่กินเป็นประจำทุกปีก็อาจจะกินล่วงหน้า 1 วันเพื่อเป็นการล้างท้อง โดยการกินเจนั้นจะมีข้อสำคัญเลยคือ ‘ห้ามกินเนื้อสัตว์’ ไม่ว่าจะเป็นสัตว์เล็กหรือสัตว์ใหญ่เครื่องปรุงต่าง ๆ ก็ต้องเป็นเจ รวมไปถึงภาชนะที่ไว้ใช้สำหรับการกินก็ต้องเป็นภาชนะที่ไม่เคยผ่านการใส่เนื้อสัตว์ต่าง ๆ มาก่อน

โดยตัวเลือกอาหารเจก็มีให้เราได้เลือกทานมากมาย ที่สำคัญในปัจจุบันนี้อาหารเจยังมีสีสันและหน้าตาที่น่าทานขึ้นกว่าเดิมอีกด้วย และตอนนี้ต้องบอกเลยว่าอาหารเจและเครื่องดื่มเจนั้นหาซื้อได้ง่ายมาก ๆ ทั้งในร้านอาหารรวมไปถึงร้านสะดวกซื้อต่าง ๆ ก็มีอาหารเจให้เราได้เลือกบริโภคกัน

และที่สำคัญอาหารเจในตอนนี้ยังสามารถหาซื้อได้ที่ ‘ร้านค้าออนไลน์’ อีกด้วย ซึ่ง Shopee ก็เป็นอีกหนึ่งร้านค้าออนไลน์ที่มีอาหารเจขาย และตอนนี้ที่ Shopee ก็มีโปรโมชั่นดี ๆ มาต้อนรับเหล่าสายช้อปที่กินเจกันอีกด้วยค่ะ

โปรโมชั่นสุดคุ้มเมื่อซื้ออาหารเจ ที่ Shopee

รับ 50% Coins เมื่อซื้อสินค้าเจที่ Shopee
รับ 50% Coins เมื่อซื้อสินค้าเจที่ Shopee
  • ซึ่งที่ Shopee ก็จัดโปรโมชั่นดี ๆ สำหรับการสั่งซื้ออาหารเจ โดยตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 8 ตุลาคม 2563 ก็จะมีโปรโมชั่นสุดคุ้มที่แตกต่างกันออกไป เช่น โปรโมชั่นช้อปรับเงินคืน 50% COINS
รับส่วนลดเพิ่ม 2 ต่อ ที่ Shopee
รับส่วนลดเพิ่ม 2 ต่อ ที่ Shopee
  • นอกจากนี้ก็ยังมีโปรโมชั่นลดเพิ่ม 2 ต่อ : โค้ดส่วนลดจาก Shopee 10% เมื่อมีการสั่งซื้อขั้นต่ำ 299 บาท + โค้ดส่วนลดจากร้านค้า 20% เมื่อมีการสั่งซื้อขั้นต่ำ 899 บาท หมดเขตวันที่ 8 ตุลาคม 2563 เวลา 23:59 น.
สินค้านาทีทอง ที่ Shopee
สินค้านาทีทอง ที่ Shopee
  • พบกับส่วนลดนาทีทอง! สินค้าเจมากมายไม่ว่าจะเป็นอาหารเจ ขนมเจ มาม่าเจ หรือแม้แต่เครื่องดื่มเจก็นำมาลดราคาสุดคุ้ม โดยจะมีสินค้าใหม่ ๆ มาอัปเดตทุกวันตอนเที่ยงคืน ใครที่ชอบของดีมีคุณภาพต้องห้ามพลาดเลยน้า
โปรโมชั่นซื้อเป็นเซ็ตคุ้มกว่า ที่ Shopee
โปรโมชั่นซื้อเป็นเซ็ตคุ้มกว่า ที่ Shopee
  • โปรโมชั่นซื้อเป็นเซ็ตคุ้มกว่า สำหรับโปรโมชั่นนี้ก็จะมีสินค้าต่าง ๆ มาจับคู่กันตั้งแต่ 2 ชิ้นขึ้นไป ในราคาที่สุดคุ้มีทั้งอาหาร ของกินเล่น และเครื่องดื่มเลยค่ะ
สินค้าเจลดราคาสูงสุด 90%
สินค้าเจลดราคาสูงสุด 90%
  • FOOD DEAL พบกับสินค้าราคาสุดคุ้มพร้อมส่วนลดสูงสุดถึง 90% ซึ่งในโปรโมชั่นนี้ก็ได้รวบรวมสินค้าจากแบรนด์ดังต่าง ๆ มาลดราคาไม่ว่าจะเป็น พนมรุ้ง ,โอวัลติน ,หงษ์ทอง ,Nestle และอื่น ๆ อีกมากมาย

โดยโปรโมชั่นสุดคุ้มนี้จะหมดเขตในวันที่ 8 ตุลาคม 2563 นี้แล้วนะคะ ใครอยากจะกักตุนอาหารเจที่มาพร้อมกับความคุ้มค่าแบบนี้ ก็รีบกดเข้าไปในแอปพลิเคชั่น Shopee ให้ไวเลยจ้า

คลิกดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่ >>>

อ่านเพิ่มเติม: