Zillingo ขายของแท้หรือเปล่า? รวบรวมรีวิวจากทุกแห่ง

รวมรีวิว Zillingo ขายของแท้ไหม เป็นเว็บไซต์อะไร?

ตอนนี้ตลาดออนไลน์นั้นมีเว็บไซต์จำหน่ายสินค้าออนไลน์หลากหลายเว็บไซต์ ซึ่งจะมีทั้งการจำหน่ายรวมสินค้าต่างๆ และที่ดึงดูดนักช้อปเป็นพิเศษนั่นก็คือ ส่วนลด พร้อมโปรโมชั่นต่างๆ ที่ให้ช้อปกันได้ในราคาพิเศษกว่าท้องตลาดทั่วไปอีกด้วย ดังนั้นการซื้อสินค้าออนไลน์จึงเป็นอีกทางเลือกหนึ่งในการ ซื้อขายสินค้า

Zillingo เป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์ออนไลน์ที่กำลังถูกพูดถึง ซึ่งจะเน้นไปที่การจำหน่ายเสื้อผ้า สินค้าแฟชั่น สินค้าแบรนด์ดังต่างๆ เช่น Nike, Adidas, Lee Cooper, Under, Armour เป็นต้น Website Zilingo เป็นเว็บไซต์ขายสินค้าสัญชาติสิงคโปร์ที่มีร้านค้าที่นำสินค้ามาลงขายบน Website Zilingo จะมีทั้งร้านค้าในประเทศไทย และต่างประเทศ หากเป็นสินค้าจากต่างประเทศจะเป็นสินค้าที่นำเข้าจากประเทศนั้น ๆ ซึ่งขั้นตอนการช้อปในรายการสินค้าจะมีสัญลักษณ์รูปเครื่องบิน ซึ่งเป็นเว็บไซต์ Market place ที่รวมร้านค้าใน IG, Facebook, ดีไซน์เนอร์ไทย และตัวแทนของแบรนด์ชั้นนำ ให้มาพบผู้ซื้อได้ง่ายๆ ผ่านแอปพลิเคชั่น Zilingo หรือ www.zilingo.com

โดยวันนี้เราจะมารวมความคิดเห็นสำหรับเว็บไซต์ออนไลน์ Zilingo มาฝากกันว่าขายของแท้หรือไม่ ไปดู

ความเห็นจาก Pantip

สมาชิกชื่อ You II Never Grean Alone กล่าวว่า

“ผมซื้อมา 15 เครื่องแล้วครับ ซื้อเก็บเงินปลายทางก็ได้ถ้าไม่มั่นใจ แต่ผมตัดบัตรเพราะยังไงมีปัญหาก็ขอเงินคืนบัตรได้อยู่แล้ว ปล. ผมซื้อตอนโปรลด 40% กับ 30% อัด note5 กับ Iphone6 เป็นกระบุง ไม่ได้หน้าม้าครับ สงสัยถามได้ มีคนสงสัยแบบนี้แหละ พี่ที่ทำงานสุดท้ายผมเอามาขายต่อกำไรครับ”

สมาชิกชื่อ simple & Clear กล่าวว่า

“เจอเต็มๆ สั่งซื้อนาฬิกาไปเป็นของขวัญวันเกิดแฟน order รับเรียบร้อยกำลัง process  หลังจากนั้นสินค้าเดียวกันขึ้นของหมด stock แล้วสักพักมีการปรับราคาขึ้น ส่วน order เราอยู่ในสถานะสั่งซื้อสมบูรณ์ หลังจากนั้นเกือบอาทิตย์ เงียบไม่มีการเคลื่อนไหว เลยโทรไปตาม สักพัก ขึ้น cancel order บนมือถือบอกสินค้าหมด stock”

ความเห็นจากเว็บไซต์ ZilingoTH

ซึ่งถือเป็นเว็บไซต์ที่เปิดให้บริการมาได้ประมาณ 2 ปีมีทั้งผู้ที่ได้รับบริการที่ดีและอาจยังไม่ถูกใจใครอีกหลายๆ คนนั้นต้องรอลุ้นกันต่อไป สำหรับสินค้าส่วนใหญ่หากเป็น แบรนด์สินค้า Offical นั้นเป็นสินค้าของแท้อย่างแน่นอน หากกดเลือกซื้อในส่วนของการจัดส่งสินค้าขจากต่างประเทศอาจต้องใช้ระยะเวลาในการรอจัดส่งสินค้ากันสักนิด นอกจากนี้การซื้อขายต่างๆ ก็เช่นเดียวกับเว็บไซต์สินค้าออนไลน์ทั่วไปที่มีระบบการชำระเงิน และ การจัดส่งสินค้า โปรโมชั่น และสิทธิพิเศษพาร์ทเนอร์เช่นเดียวกัน

READ MORE :