Zenfone 5 กงยู เปิดจองแล้วที่ Shopee พร้อมของแถม

Zenfone 5 กงยู เปิดจองแล้วที่ Shopee พร้อมของแถม
ads

ใหม่! สมาร์ทโฟนจาก Asus พร้อมเครื่อง Limited Edition นักแสดงเกาหลีชื่อดัง “Gong Yoo”

ช่วงปลายปีแบบนี้ แบรนด์ต่าง ๆ ก็พากันออกสมาร์ทโฟนให้ได้ฮือฮา เรียกได้ว่าใครที่กำลังวางแผนจะซื้อโทรศัพท์สักเครื่อง คงจะต้องคิดหนัก เพราะเลือกไม่ถูกแน่ ๆ ตอนนี้อีกเจ้าหนึ่งอย่าง Asus ที่นอกจากจะผลิต Notebook แล้วก็ยังมี Smartphone ออกมาเรื่อย ๆ ตอนนี้ก็มาถึงรุ่นใหม่ Zenfone 5 ที่ได้พรีเซนเตอร์เป็นนักแสดงชื่อดังจากดินแดนกิมจิ “กงยู (Gong Yoo)” มาสร้างกระแสอีกต่อหนึ่ง สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่หรือเหล่าแฟนคลับของกงยู เราขอแนะนำ Asus Zenfone 5 ที่ตอนนี้สามารถซื้อได้ใน Shopee แล้วนะ

Asus Zenfone 5

สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ จาก Asus มีประสิทธิภาพสูง สามารถทำงานได้ไหลลื่นและตอบสนองการใช้งานของคุณได้เป็นอย่างดี ด้วยแรม 4 GB และรอมที่มีความจุถึง 64 GB 2 ซิม มากกว่าความเพียงพอต่อการใช้งาน ดีไซน์ตัวเครื่องสวยเฉียบ มีสีน้ำเงินเข้มและสีเงิน หน้าจอกว้าง 6.2 นิ้ว ในระดับ Full HD+ แบตเตอรี่ 3,300 mAh และคนที่รักการถ่ายรูป รุ่นนี้ก็ให้กล้องหลัง 12 ล้านพิกเซล เซ็นเซอร์ Sony IMX363 รูรับแสง f1.8 พร้อมระบบ AI และฟังก์ชันต่าง ๆ ให้คุณสนุกกับการถ่ายรูปมากขึ้น ส่วนกล้องหน้านั้นอยู่ที่ 8 ล้านพิกเซล และรูรับแสง f2.0 พร้อมโหมดถ่ายรูปต่าง ๆ รับรองว่าเซลฟี่ออกมาสวยถูกใจแน่นอน

Asus Zenfone 5 รุ่น Limited Edition “กงยู (Gong Yoo)”

 

สำหรับเหล่าแฟนคลับของนักแสดงหนุ่มวัย 40 ชื่อดังจากประเทศเกาหลีใต้ กงยู ที่ตอนนี้เป็นพรีเซ็นเตอร์ Asus ก็มีเครื่องสุดพิเศษสำหรับคุณโดยเฉพาะ ตัวเครื่องมีสีเงิน ถูกดีไซน์ออกมาได้อย่างสวยงาม และคุณสมบัติเหมือนกับรุ่นปกติทุกอย่าง แต่กล่องเป็นรูปกงยูที่หาไม่ได้จากที่ไหนอีกแล้ว

ซื้อได้ที่ Shopee + ของแถมเพียบ

คนที่สนใจสมาร์ทโฟน Zenfone 5 อยากจะบอกว่าตอนนี้มีขายที่ Shopee แล้วนะ ในราคาลดพิเศษจากปกติ 13,990 บาท เหลือเพียง 10,990 บาท พร้อมโปรโมชั่นผ่อนชำระ 0% นานถึง 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตจาก 3 ธนาคาร คือ ธนาคารกสิกรไทย ธนาคารกรุงไทย และธนาคารกรุงเทพ รับรองว่าซื้อที่ Shopee คุณจะได้ของแท้แน่นอน

ส่วนของแถมนั้น คาดว่าจะได้รับ เมมโมรี่การ์ด ความจุ 8 GB และแบตสำรองหรือ Power Bank 10,400 mAh หรือลำโพงบลูทูธจาก Asus 1 ตัว ซึ่งต้องคอยติดตามกันให้ดี ๆ จะได้ไม่พลาดโอกาส

โอ้โห ต้องบอกว่าด้วยประสิทธิภาพของ Asus Zenfone 5 ไม่ว่าจะเป็นเครื่องปกติหรือเครื่องลิมิเต็ด อีดีชั่น ก็น่าใช้มาก ๆ ที่สำคัญตอนนี้ยังมีลดราคาที่ Shopee อยู่ด้วย หรือจะผ่อน 0% ก็ได้ บอกเลยว่าคุ้มสุด ๆ

Read more…