Zara ชุดทำงาน คอลเลคชั่นใหม่ 2017

ads

เสื้อผ้าผู้หญิง ZARA Collection ใหม่ สวยมาก

แม้ว่าจะเปิดตัว เว็บไซต์ ให้สั่งซื้อออนไลน์มาได้สักพัก  แต่หน้าเว็บไซต์ ZARA.com ยังดูมี Interface ที่ผู้ใช้ดูแล้วสับสนนิดหน่อย เพราะใช้ Theme คล้าย Magazine ซึ่งความชินตาของคนไทยท คือต้องการเห็นสินค้าชัดๆ และให้ Detail ของสินค้าบ้าง แต่พอพยายามมองหา Detail อย่าง วัสดุ ผ้า สี ก็ยังทำให้เราตัดสินใจเลือกยากอยู่ ไม่รู้ว่า Theme ซ่อน ไว้ตรงไหน

เริ่มต้นด้วย อีก 1 Collection ในชื่อ Exotic ซึ่งออกแบบมาคล้ายกับชุดกิโมโนของญี่ปุ่น และลวดลายดูแล้วได้แรงบันดาลใจมาจากเอเชียแน่นอน ความสดใสของสีเขียวแบบต้นไม้ใบหญ้า เห็นแล้วสบายตา แต่สำหรับคนไทยเองอาจจะดูเยอะไปสักหน่อย ชุดที่ดูใส่ได้จริงในชีวิตประจำวันน่าจะเป็นเดรสสีเขียวที่หน้าตาคล้ายกับ กี่เพ้า ของจีน แต่เห็นดีไซน์อลังเข้าถึงยากแบบนี้เชื่อไหมว่า ฝรั่งชอบ

ลำดับต่อมา จะเป็นลุคสีขาวบริสุทธิ์ แต่ให้ลูกเล่นซนๆ กับชุดสีขาว ทั้งเสื้อ และกระโปรง สำหรับใส่ทำงานในวันชิลๆ หรือหากต้องการดูชิคๆ ใส่ไปงานก็จับ Match กันได้  เสื้อแขนยาวเปิดไหล่เบี่ยงๆ ใส่คู่กับกางเกงขาสั้นก็สวย ส่นเสื้อแขนกุดมีลูกเล่นตรงที่แขนไขว้อยู่กับห่วง และสวมกับกระโปรงยาวก็จะดูเรียบร้อย

Zara New Collection
Zara New Collection
Zara New Collection

ก่อนจะซื้อต้องดูวิธีวัดไซส์กับเสื้อผ้าแบรนด์ ZARA กันก่อน คือหน้าต่างนี้จะขึ้นมาหลังจากที่คุณเลือกขนาดของสินค้าจากหน้า “คำแนะนำในการซื้อ”

วิธีวัดไซส์เสื้อผ้าแบรนด์ ZARA

วิธีการสั่งซื้อกับ ZARA.com

  • Log In หน้าเว็บก่อน ถ้ายังไม่มีบัญชีผู้ใช้ ให้รีบลงทะเบียนก่อนนะคะ
  • จากนั้นเลือก Categories สินค้าที่คุณต้องการ อาทิ เสื้อผ้าสุภาพสตรี, เสื้อผ้าสุภาพบุรุษ, เสื้อผ้าเด็ก ฯลฯ) แล้วค่อยเลือกประเภทย่อยภายหลัง
  • เลือกรายการสินค้าเพิ่มในรายชื่อสินค้า ตรงตะกร้าสินค้า
  • เลือกวิธีการจัดส่ง ส่งไปรษณีย์ หรือ ส่งแบบด่วนพิเศษ
  • เลือกวิธีการชำระเงินที่คุณสะดวก
  • ยืนยันคำสั่งซื้อของคุณ ในหน้า “ยืนยันคำสั่งซื้อ”
  • รอรับอีเมลตอบกลับเพื่อยืนยันคำสั่งซื้อของคุณ ถ้ารายการ หรือ ราคาไม่ตรงกับหน้าเว็บ ให้รีบติดต่อกับฝ่ายบริการลูกค้า

สั่งวันนี้ ส่งฟรี เมื่อซื้อสินค้าขั้นต่ำ 1,990 บาท แต่หากราคาสินค้าไม่ถึง จะมีค่าจัดส่ง 90 บาท  หากใครสนใจสั่งซื้อผ่านหน้าเว็บไซต์ เข้าไปที่ www.zara.com/th สาวๆ จะได้สัมผัส ZARA ได้โดยไม่ต้องเดินทางมาที่ Shop อีกต่อไป (จะว่าไปเปิดจากมือถือจะโอกว่านะ)