โปรดจำเลขมงคล 888 999 ไว้ให้ดี !! 

‘ ซินเจียยู่อี่ ซินนี้ฮวดไช้’ ต้อนรับเทศกาลตรุษจีน เทศกาลมงคลแบบนี้ มักจะมีอาหารมงคล เลขมงคล สีเสื้อมงคล ออกมากันให้พรึบพรั่บ เทศกาลตรุษจีนแบบนี้ มีหรือว่า Zalora จะพลาด

NL170117-CNY-W_01
เพราะวันนี้ Zalora ได้รวมสินค้าจากแบรนด์ดัง ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า รองเท้า แอคเซสเซอรี่ มาจัดโปรโมชั่นสุด Wow ให้สาวๆนักช้อป เลือกซื้อ เลือกช้อปง่ายๆกันกันถึงบ้าน เพียงแค่เปิดเว็บไซต์ของ Zalora ขึ้นมา ก็ทำให้คุณ สามารถเลือกช้อปได้อย่างจุใจ ในราคาพิเศษเลขมงคล 888 บาท และ 999 บาท  โดยเริ่มช้อปได้ตั้งแต่วันนี้ ไปเรื่อยๆ จนถึงวันที่ 30 มกราคม 2560 สาวๆนักช้อปทั้งหลายอย่าพลาดโอกาสนี้ไป เพราะสินค้าแบรนด์ดังกำลังรอให้คุณไปเลือกซื้อเลือกช้อปกันอยู่ ไม่แน่สาวๆ อาจจะได้เสื้อผ้าชุดใหม่ที่แมทซ์กับรองเท้าคู่ใจ  หรือเลือกซื้อรองเท้าคู่ใจคู่ใหม่ก็สามารถเลือกซื้อได้ นอกจากนี้สาวๆนักช้อปคนไหน อยากจะหารางวัลให้กับตัวเองเป็นแอคเซสเซอรี่ต่างๆ อย่างเช่นกระเป๋าชิคๆ สักหนึ่งใบมาสะพายแบบเก๋ๆ หรือถือแบบคูลๆ ก็สามารถเลือกซื้อได้ในราคาพิเศษเลขมงคลกันไปเลย

Z5-horz

ยังไม่หมดเพียงเท่านี้สินค้าแบรนด์ดังยังมีอีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็น Paul frank, Converse ก็รออยู่ แถม Zalora จัดโปรโมชั่นสุด Wow เอาใจนักช้อปทุกท่าน ลดทุกชิ้น 17% กันไปเลย โดยโปรโมชั่นนี้จะหมดลงวันที่ 22 มกราคม 2560 ถือว่าเป็นโปรโมชั่นดีๆที่คุณไม่ควรพลาดเช่นกัน

NL170117-CNY-W_03

เมื่อสาวๆนักช้อปเลือกซื้อเสื้อผ้า รองเท้ากันไปแล้ว คิวต่อไปที่สาวๆนักช้อปไม่ควรพลาด นั้นก็คือการเลือกซื้อ
เครื่องสำอางค์  ที่จะคอยเพิ่มเสน่ห์บนใบหน้าของคุณให้ดูเพอร์เฟค  ใครๆหลายคนบอกว่า สีลิปสติกนั้น สามารถเพิ่มความมั่นใจให้กับผู้หญิงอย่างเราให้ดูโดดเด่นอยู่เสมอ  ตอนนี้ L’Oreal Paris  ออกคอลเลคชั่นลิปสติก ซึ่งลิปสติกชิ้นนี้มีความโดดเด่นตรงที่ มีการผสมพิกเม้นท์ทองคำลงไป และมีให้เลือกถึง 6 เฉดสีกันเลยทีเดียว  สาวๆนักช้อป ถูกใจสีไหนก็สามารถเลือกช้อปผ่านทาง Zalora กันได้ง่ายๆ

NL170117-CNY-W_04ถือว่าเป็นเรื่องราวดีๆต้อนรับเทศกาลตรุษจีน ที่ทาง Zalora จัดโปรโมชั่นสุด Wow แบบนี้ ออกมาเอาใจสาวๆนักช้อปทั้งหลาย ที่เรียกได้ว่าเงินในกระเป๋าอาจจะปลิวออกไปได้ง่ายๆกันเลย เอาเป็นว่าอย่ารอช้า เข้าไปเลือกช้อปกันได้เลยจ้า