Zalora คูปอง เดือน สิงหาคม

ads

คาดการณ์ รหัสส่วนลดกับ Promotions.co.th

zalora coupon เดือน สิงหาคม

กำลังจะผ่านกันไปกับเดือน กรกฎาคม นี้ ทาง Promotions.co.th ได้นำส่วนลด และ โปรโมชั่นต่างๆจาก ร้าน Online ชื่อดังอย่าง Zalora มาให้ได้ Update สถานการณ์กันทุกวัน และในเดือนถัดไปนี้ ทางเราก็ยังคงจะอัพเดท สถานการณ์กันต่อไป โดยเฉพาะอย่างยิ่ง รหัสส่วนลด Zalora หรือที่เรียกกันสั้นๆว่า Zalora คูปอง ที่ ทาง Zalora มอบให้เป็นพิเศษ สำหรับใช้กับ สินค้า ที่ ยังไม่ได้ลดราคาผ่านทางหน้า เว็บไซด์ เพราะ รหัสคูปอง ดูเหมือนจะเป็นอาวุธ ชุดสุดท้ายของลูกค้าอย่างเราๆ ที่จะได้ส่วนลดเพิ่มจากทาง ซาโลร่า ไทยแลนด์ นอกเหนือจาก โปรโมชั่นพวก Flash Sales และลดราคารายชั่วโมง ดังนั้นวันนี้ทาง Promotions.co.th จึงขอติดตาม รหัสส่วนลด Zalora เพื่อที่จะนำมาให้ผู้ติดตามเว็บของเราในเดือน สิงหาคมนี้ เพื่อใช้ในการช้อปปิ้งกับ Zalora ได้ง่ายขึ้น ตัดสินใจได้เร็วขึ้น และประหยัดเงินในกระเป๋า ซึ่งสามารถนำไปใช้ในเรื่องอื่นๆได้ครับ

เดือนสิงหาคมจะมีคูปองอะไรให้ใช้?

หากจะพูดถึงเรื่อง รหัสคูปองของ Zalora เห็นทีจะมีกันแค่ สอง แบบหลักๆ คือ รหัสคูปองที่ทาง Zalora ให้กับทาง Partner ตัวอย่างเช่นให้กับเว็บ Promotions.co.th, Airasia.com, Dtac.co.th, และบริษัทอื่นๆ ที่ทำงานกับ Zalora และรหัสอีกประเภทหนึ่งคือ รหัสที่ ทางซาโลล่าเค้าออกมาเองเพื่อใช้เป็นส่วนลดกับสินค้าต่างๆ และ รหัสเหล่านี้ ก็แบ่งออกเป็นอีกสองประเภทด้วยกัน คือ รหัสที่ใช้ในการลดราคาสินค้าบางยี่ห้อ และ รหัสที่ใช้ในการลดทั้งหมด โดยไม่ได้จำกัดยี่ห้อว่าต้องเป็นยี่ห้ออะไรบ้าง และ รหัสส่วนลดทั้งหลายเหล่านี้ ทางเราคาดเดาว่าจะออกมาเช่นนี้ครับ.

  • Exclusive Coupon – ในเดือนสิงหาคมนี้ ทางเราคาดการณ์ว่าทาง Zalora จะให้ Exclusive Coupon กับ Promotions.co.th ซึ่งสามารถใช้เป็นส่วนลดได้ 15% เช่นเคย (แต่เป็นรหัสใหม่) ซึ่งอันนี้จะต้องติดตามกันต่อไป
  • By Company Coupon – ทาง Zalora เค้า Go Inter กันไปแล้ว เค้ามีรหัสส่วนลดเฉพาะสำหรับสายการบินเช่น รหัสส่วนลดของ Air Asia, รหัสส่วนลดสำหรับ Dtac Rewards, และอื่นๆ ซึ่งเดาว่าก็ยังมีให้ใช้ต่อไปได้เรื่อยๆครับ รหัสสำหรับแต่ละบริษัทนี้ ยังคงความพิเศษของตัวมันอยู่เช่นเคย คือหากลูกค้าเป็นลูกค้าของ Air Asia ด้วย และ มีบัตร Air Asia Big ด้วยก็ได้สะสมคะแนน หรือ สามารถใช้ คะแนน Air Asia Big ได้ อย่างนี้เป็นต้น
  • By Event Coupon – เป็นรหัสส่วนลด ที่ใช้เฉพาะ กิจกรรม หรือ แคมเปญ ใหญ่ๆ เช่น ลดล้างสต๊อกโดยการใช้ คูปอง หรื จะเป็นการลดราคาแบบ Flash Sales ก็ อาจจะต้องมีการใช้คูปองอีกเช่นกันครับ

คาดว่าจะมีอะไรใหม่ในเดือนสิงหาคม?

แน่นอนว่าเดือนสิงหาคม เป็นอีกเดือนหนึ่งที่ Hot ที่สุดในปี เพราะเป็นเดือนหนึ่งที่ใกล้ ปีใหม่เข้ามาแล้ว ทาง Zalora คงต้องมีไม้เด็ด และโปรโมชั่นเด็ดๆ ออกมาให้ใช้กันอย่างแน่นอน ซึ่งทางเราคาดไว้ว่า สินค้าของ Zalora จะมีมาใหม่เรื่อยๆ และเป็นแบรนด์ดัง หากจะให้ยกตัวอย่าง เช่นสินค้า แบรนด์อังกฤษ Clarks, mipacs, กับ โปรโมชั่น เสื้อผ้าแนว British, และสินค้า Hot ประจำเดือนกรกฎาคม ก็คือ Kuron ที่ลดราคากันสุดๆ จะเห็นได้ว่า Zalora เค้าจับสินค้าแบรนด์ดังเข้ามาขายในไทยกันเรื่อยๆ แล้ว ซึ่ง ในเดือนสิงหาคม ก็คงหนีไม่พ้นแบรนด์ดัง ใหม่ๆ อย่างแน่นอน ครับ และ ล่าสุดทาง Zalora มี Magazine ของตัวเองแล้ว โดยใช้ชื่อ Zalora Magazine ซึ่งเปิดตัวกันไปแล้ว ให้ผู้ที่สนใจได้ download มาอ่านกันแบบ online โดยที่ไม่ต้องไปซื้อให้เสียตังค์เลย