Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences Yoga Book Android Version เพียง 14,990.- จากปกติราคา 19,990.-

Yoga Book Android Version เพียง 14,990.- จากปกติราคา 19,990.-

ดีไซน์หรูหรา คุณสมบัติดีเยี่ยม ราคาสุดคุ้ม

สำหรับท่านไหนที่กำลังมองหาเครื่องใช้อิเล็กทรอนิกส์อย่างแท็บเล็ต ซึ่งไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการทำงาน พิมพ์งาน หาขอมูล วาดและเขียน หรือการใช้งานในเรื่องต่างๆ วันนี้ไม่ต้องไปหาที่ไหนไกลแล้ว พร้อมให้คุณได้มาช้อปกันแล้วที่นี่ พร้อมทั้งสินค้าจะมาตอบโจทย์การใช้งานของคุณได้อย่างแน่นอน อีกทั้งยังมาพร้อมโปรโมชั่นส่วนลดที่คุ้มอีกด้วยนะ

Shopat24 มาพร้อมกับโปรโมชั่น Lenovo Yoga Book  , Yoga Book Android Version เพียง 14,990 บาท จากปกติราคา 19,990 บาท  พร้อมการใช้งานากมาย ที่จะมาตอบโจทย์การใช่งานของคุณได้อย่างแน่อนอน พร้อมคุณสมบัติมากมาย ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการออกแบบ ฟังก์ชั่น พร้อมปากกาที่มีความแม่นยำ  รับรองไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน อย่ารอช้ารีบมาช้อปสินค้ากันได้แล้วก่อนที่จะพลาดโอกาสดีๆแบบนี้ไป เราไปดูกันดีกว่าว่าจะมีความพิเศษอะไรบ้าง

พร้อมให้คุณได้สัมผัสกับ  Lenovo Yoga book พร้อมอุปกรณ์ที่ทันสมัยมากขึ้น Lenovo Yoga book
2-in-1 แท็บแล็ตที่มีความบางเบาพร้อมสไตล์ที่ไม่เหมือนใคร อีกทั้งยังมีความบางเบาที่สุดในโลกอีกด้วย
ซึ่งมีน้ำหนักเพียง 690 กรัม และบาง 4.05 มิลลิเมตร ที่ให้ความสะดวกสบายในการพกพามีการออกแบบ
ที่ทันสมัยหรูหรา ด้วยโลหะที่มีคุณภาพ การออกแบบบานพับเป็นเอกลักษณ์ดุจสายนาฬิกา มีความสะดุดตา 
อีกทั้งยังสามารถปรับใช้ได้ในชีวิจประจำวันไม่ว่าจะพับแบบไหนก็ทั้งสะดวกสบาย  

♦ คีย์บอร์ดเสมือนจริง

Yoga book มาพร้อมคีย์บอร์ดที่เสมือนจริงอย่างมาก พร้อมการปรากฏในขณะที่คุณใช้งาน แล้วหายไปในตอนที่ไม่ต้องการ พร้อมการตอบสนองที่แม่นยำ อีกทั้งยังมีคุณสมบัติ อย่างตรวจคำผิด และการคาดเดาคำศัพท์

♦ ปากกาที่มีความแม่นยำ

การใช้ปากกาจริงอาจจะไม่ตอบสนองในการวาดหรือการเขียนทั้งหมด  พร้อมระดับความไวต่อแรงกดอย่างมากถึง 2048 ระดับ ที่ออกแบบมาเพื่อในการตรวจจับความแตกต่างของจังหวะในการวาดเขียน ด้วยเทคโนโลยี Wacom EMR โดยเทคโนโลยีที่มีสามารถใช้ได้ทั้งหมดที่ต้องการเลย โดยที่ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ

♦ การออกแบบที่ทันสมัยไม่เหมือนใคร

เหมาสำหรับผู้ที่เรียนและเล่น โดยการเขียนและบันทึกในชีวิตประจำวันของเรา สามารถบันทึกได้ทันที พร้อมการเขียนแบบแผ่นกระดาษ หรือโน้ตบุ๊ค โดนที่คุณไม่ต้องกังวลว่าจะเขียนผิด หรือการเขียนบันทึกใหม่อีกครั้ง

♦ การวาดและเขียนได้อย่างมืออาชีพ

พร้อมการวาดและการเขียนที่ดีที่สุด  คุณสามารถวาดหรือเขียนบนแพ็ดด้วยมือข้างหนึ่ง การออกแบบที่พิเศษที่จะมาช่วยให้คุณวาดภาพได้อย่างแม่นยำมากที่สุด  เพื่อความสะดวกสบายเมื่อเทียบกับหน้าจอแก้ว สามารถใช้ควบคู่กับปากกาจริง Yoga book ให้คุณได้นำเสนอคิดสร้างสรรค์ได้อย่างไร้ขีดจำกัด

♦ Android UI ที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ

Book  UI พร้อมการออกแบบมาเป็นพิเศษ Yoga book ของเราที่ทำงานได้มากกว่า Android เป็นการเปิดแอปพลิเคชั่นหลายๆ โปรแกรมบนหน้าจอเดียว  ไม่ว่าจะเขียนรายงานหรืออ่านข่าว ยังสามารถพูดคุยกับเพื่อนไปพร้อมๆกันอีกด้วย

♦ ฟังก์ชั่นพิเศษใน Windows

Yoga book มาพร้อม Windows 10 กับระบบที่คุ้นเคย ใช้งานได้สะดวกสบาย พร้อมคุณสมบัติพิเศษทั้ง Windows Lnk และ Cortana

♦ แบตเตอรี่สุดอึด

พร้อมการใช้งานได้นานถึง 15 ชั่วโมง กับแบตเตอรี่ความจุ 8500 mAh ที่มีขนาดใหญ่ สามารถใช้งานได้ตลอดทั้งวัน ซีพียู พร้อมการใช้งานได้อย่างต่อเนื่องมีขนาดเครื่องบางเบา ที่สามาถพกพาไปได้ทุกที่

สำหรับท่านไหนที่ต้องการช้อปสินค้า สามารถมาช้อปได้แล้วที่ Shopat24 ก่อนที่โปรโมชั่นดีๆและสินค้าที่มีคุณภาพแบบนี้จะหมดไป ช้อปได้ตั้งแต่ วันนี้-30 ก.ย. 60

Exit mobile version