ช้อปหมดตัวส่งท้ายปีราคาสุดคุ้ม จัด Sale หนักๆ ที่นี่ที่เดียว

เข้าสู่ช่วงท้ายปีแบบนี้หลายคนเลือกที่จะเดินทางท่องเที่ยว หลายคนเลือกที่จะใช้เวลาพักผ่อนร่างกายอยู่ที่บ้าน บางคนนั้นก็เลือกให้รางวัลตัวเองด้วยการช้อปปิ้ง ซื้อของ ทานร้านอาหารอร่อยๆ คลายความเหนื่อยล้าที่สะสมจากการทำงานมาทั้งปี แต่จะให้ช้อปแบบบธรรมาดาก็คงจะคุ้มค่าเท่าไหร่ ยิ่งช่วงท้ายปีแบบนี้สินค้าลดราคาเพียบแบบที่กระเป๋าสตางค์สั่นจนห้ามไม่อยู่อย่างแน่นอน

ครั้งนี้ก็ห้ามพลาดขอเอาใจสาวๆ กับการช้อปสินค้าในราคาพิเศษให้ช้อปกันหมดตัว ส่งท้ายปี 2018 กับ Year End Sale กับส่วนลดกว่าพันบาท พร้อมทั้งสินค้าในราคาเริ่มต้นที่ 199 บาทเท่านั้น แต่งานนี้ขอบอกว่าเอาใจคุณผู้หญิงเป็นพิเศษ เพราะมีสินค้าประเภท เสื้อผ้า แฟชั่น และของใช้ต่าง ๆ ให้รอช้อปอยู่เพียบ จะมีเสื้อผ้าแบบไหนสไตล์ไหนให้สาวๆ ได้ช้อปกันบ้างนั้นไปดู

Cont Official

เสื้อผ้าสไตล์ผู้ใหญ่ ที่สาวๆออฟฟิศสามารถหยิบมาสวมใส่ได้แบบไม่ตกเทรนอย่างแน่นอน

Vissy

ใครที่ชื่อนชอบกระเป๋าและรองเท้าสไตล์เก๋ๆ บอกเลยว่าต้องห้ามพลาด

Sharya Brand

เสื้อผ้าสไตล์สวยๆ ที่ทำให้คุณดูหวานซ่อนเปรี้ยวได้แบบไม่อยากกับสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์

Flynn

แบรนด์รองเท้าที่สาวๆ หลายคุณถูกใจกับรูปแบบที่ไม่เหมือนใคร ให้ได้ช้อปในราคาพิเศษ

นอกจากนี้ยังมีสินค้า Hot Deal เข้าร่วมรายการส่วนลดมาให้อีกเพียบซึ่งแต่ละแบรนด์รับรองว่าถูกใจสาวๆอย่างแน่นอน ลดสูงสุด 30-70% กับราคาช้อปสุดคุ้มเริ่มต้นที่ 199 บาทเท่านั้น ช้อปดีลส่วน ลดส่งท้ายปีจาก Lazada แบบนี้บอกเลยว่าไม่ควรพลาด!

READ MORE :

แจกคะแนน 2,500 คะแนน

รับคะแนนสะสม Citi Rewards 5 เท่า เมื่อสมัครบัตร Citi Rewards Card เมื่อช้อปที่ LAZADA หรือ SHOPEE และรับคะแนนสะสมเพิ่ม 7 เท่าในเดือนเกิด แจกคะแนน 2,500 คะแนน เมื่อใช้บัตรครบ 5,000 บาท ขึ้นไป ภายใน 30 วันหลังจากบัตรได้รับการอนุมัติ 

More Less